6 câu chuyện" tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" có thật của Cbiz

Những tưởng tình tiết cướp bạn trai của bạn thân chỉ xuất hiện trong phim thì tại giới Cbiz lại không quá lạ lẫm. Có nhiều người nổi giận công khai chửi mắng trên các phương tiện truyền thông, có những người khác lại quyết định giữ im lặng. Dù phản ứng như thế nào thì kết cục vẫn là những ngôi sao này "trở mặt thành thù".

1. Lương Tịnh - Mã Y Lợi và Quản Hổ

Trước khi kết hôn với Văn Chương, Mã Y Lợi từng hẹn hò với đạo diễn nổi tiếng Quản Hổ và kéo dài mối quan hệ này đến 5 năm. Trong thời gian yêu đương, cô nàng vẫn không hề lơ là cô bạn thân Lương Tịnh và luôn tự hào vào tình bạn thân thiết của mình trong giới giải trí phức tạp.

6 câu chuyện tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân có thật của Cbiz

Tuy nhiên hạnh phúc của Mã Y Lợi lại sụp đổ chỉ trong vài giây khi cô phát hiện ra Lương TịnhQuản Hổ đang lén lút hẹn hò sau lưng mình. Thậm chí cho đến tận lúc này, Mã Y Lợi vẫn không rõ ràng 2 người này đã lừa dối mình trong bao lâu. Chỉ biết Lương Tịnh đã trở thành vợ của Quản Hổ còn Mã Y Lợi cưới anh chàng Văn Chương không mấy tên tuổi và bị phản bội sau khi chồng nổi tiếng. 

2. Hoắc Tư Yến - Huỳnh Dịch và Khương Khải


Huỳnh Dịch từng kết hôn với Khương Khải được thời gian ngắn rồi ly hôn
Huỳnh Dịch từng kết hôn với Khương Khải được thời gian ngắn rồi ly hôn

Nhiều năm trước, Hoắc Tư Yến Huỳnh Dịch là cặp bạn thân có tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Thời điểm đó sự nghiệp của Huỳnh Dịch vẫn đang ở đỉnh cao, Hoắc Tư Yến cũng nhận được sự chú ý của khán giả nhờ nhan sắc xinh đẹp. Tuy nhiên tình bạn thân thiết của cả 2 bỗng nhiên đổ vỡ khi Huỳnh DịchHoắc Tư Yến chửi mắng nhau trên mạng xã hội. Nguyên nhân là vì một người đàn ông tên Khương Khải

6 câu chuyện tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân có thật của Cbiz

Ban đầu Khương Khải là bạn trai của Huỳnh Dịch và cô nàng rất hài lòng với người yêu dù không đẹp trai nhưng lại giàu có này. Nhưng Huỳnh Dịch không thể ngờ được sau khi cô giới thiệu Hoắc Tư Yến làm quen với Khương Khải, cô bạn thân này đã lén lút quyến rũ bạn trai sau lưng mình. Vừa phát hiện ra, Huỳnh Dịch đã lên máu chửi mắng Hoắc Tư Yến không thương tiếc và đoạn tuyệt tình bạn. Thời gian trước, Hoắc Tư Yến còn công khai ủng hộ một bài viết chỉ trích Huỳnh Dịch ngoại tình.

3. Tăng Bảo Nghi - Tiểu S và Hoàng Tử Giao

6 câu chuyện tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân có thật của Cbiz

Mối quan hệ tay ba rắc rối giữa Tiểu S, Hoàng Tử GiảoTăng Bảo Nghi cũng từng khiến báo chí tốn rất nhiều giấy mực. Từ đôi mặt thân đi đâu cũng có mặt nhau, quần áo có thể mặc chung, Tiểu S Tăng Bảo Nghi lại biến thành kẻ thù thề không đội trời chung. 


Sự kiện cả 2 thân thiết trên sân khấu sau nhiều năm nhận được sự chú ý đặc biệt của công chúng
Sự kiện cả 2 thân thiết trên sân khấu sau nhiều năm nhận được sự chú ý đặc biệt của công chúng

Nhiều năm trước, Tiểu S Hoàng Tử Giảo là một trong những cặp tình nhân đáng chú ý của Đài Loan. Cả 2 yêu nhau đến mức đã lên kế hoạch để làm đám cưới. Trong giai đoạn chuẩn bị hôn lễ, Hoàng Tử Giảo bất ngờ đòi chia tay Tiểu S. Gặng hỏi mãi cô nàng mới biết được Tăng Bảo Nghi đã lén lút cướp bạn trai từ tay mình và cả 2 quyết định bỏ rơi Tiểu S để đến bên nhau. Hành động phản bội của 2 người giống như cú tát mạnh khiến Tiểu S sụp đổ hoàn toàn.

4. Mạnh Quảng Mĩ - Lâm Hi Lôi và Ngô Đại Duy

Nhiều năm trước, khi tình cảm của Lâm Hi Lôi Ngô Đại Duy mặn nồng như đôi sam thì bất ngờ gặp sóng gió khi có sự xuất hiện của kẻ thứ 3. Điều đáng nói là kẻ thứ 3 này không phải ai khác lại chính là Mạnh Quảng Mĩ, bạn thân của Lâm Hi Lôi

6 câu chuyện tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân có thật của Cbiz

Từ đôi bạn thân có tiếng, Lâm Hi Lôi quyết định cắt đứt mọi mối quan hệ với Mạnh Quảng Mĩ và không thèm nhìn mặt cô bạn thân lại một lần. Chuyện tình cảm của Lâm Hi LôiNgô Đại Duy cũng vì vậy mà thay đổi đến chóng mặt, từ cặp đôi hạnh phúc họ trở nên bất hòa và nghi kị lẫn nhau khiến cả 2 cùng đau khổ.

5. Hồ Khả - Lưu Vân và Nhiếp Viễn

Dù bây giờ danh tiếng đã đi xuống rất nhiều nhưng nhiều năm trước Nhiếp Viễn cũng từng là diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ. Thậm chí vì anh mà 2 người bạn thân có tiếng trong giới là Hồ KhảLưu Vân trở mặt thành thù.

6 câu chuyện tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân có thật của Cbiz

Ban đầu Nhiếp Viễn hẹn hò với Lưu Vân. Vì tin tưởng cô bạn thân và muốn chia sẻ hạnh phúc nên Lưu Vân đã giới thiệu Nhiếp Viễn làm quen với Hồ Khả. Không ngờ thừa dịp Lưu Vân bận rộn quay phim, Hồ Khả đã quyến rũ Nhiếp Viễn khiến cô bạn thân ê chề. Chính vì vậy mà lúc hợp tác chung trong Lộc Đỉnh Ký, Hồ Khả Lưu Vân đều không thèm nói với nhau 1 lời.

6. Lưu Gia Linh - Tăng Thiên Hoa và Lương Triều Vỹ

6 câu chuyện tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân có thật của Cbiz

Trước khi quen Lưu Gia Linh, Lương Triều Vỹ đã từng hẹn hò với Tăng Hoa Thiên, thời điểm đó cả 2 được coi là cặp đôi kim đồng ngọc nữ nổi tiếng của TVB. Còn Lưu Gia Linh khi đó là bạn thân của Tăng Hoa Thiên và thường xuyên đảm nhận vai trò hòa giải mỗi khi cặp đôi này tranh chấp và bất hòa. 


Tuy làm hòa nhưng Tăng Hoa Thiên vẫn không thể thân thiết với Lưu Gia Linh như trước
Tuy làm hòa nhưng Tăng Hoa Thiên vẫn không thể thân thiết với Lưu Gia Linh như trước

Tuy nhiên sau khi tiếp xúc với Lương Triều Vỹ, cô bị chàng tài tử điển trai này hút hồn và không thể kiềm chế được bản thân mà quyết định làm kẻ thứ 3. Khi có được trái tim Lương Triều Vỹ cũng là lúc Lưu Gia Linh và cô bạn thân Tăng Thiên Hoa trở mặt thành thù. Phải đến tận năm 2004, cả 2 mới chịu nhìn mặt nhau sau khi Ngô Quân Như ra mặt dàn hòa. 

Lâm Tâm Như tiết lộ quá khứ từng làm kẻ thứ 3

Những màn "giật" người yêu chấn động Hoa Ngữ

Lưu Diệc Phi và dàn nữ thần của Hoa ngữ bị "tố" làm kẻ thứ 3

Lương Triều Vỹ

Huỳnh Dịch

Lâm Hy Lôi

Sao Việt Sao Việt 4 giờ trước

Vừa trở về TP.HCM,Nhã Phương lập tức tham dự thảm đỏ ngày 3 Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2018.

Người đẹp Sao Việt 4 giờ trước

Chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 đã tìm ra được người đăng quang là cô gái đến từ Tiền Giang năm nay vừa tròn 19 tuổi.

Sau khi bị chê tơi tả về việc để cằm nọng, Ngọc Trinh quay trở lại làm vedette đẹp "đốn tim" tại VIFW 2018.

Sao Việt Sao Việt 4 giờ trước

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2018 đã bước sang ngày thứ 3 nhưng thảm đỏ vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Cô H cũng thừa nhận trong một buổi dạy học vào tháng 4 (từ 7 giờ đến 10 giờ 30 phút) cô đã dạy liên tục, không cho các em học sinh ra chơi, đi vệ sinh cá nhân.

Em đã đi qua bao nhiêu đổ vỡ, để giờ chẳng còn thấy mình tin vào tình yêu nữa. Nhưng cô gái độc thân xinh xăn ơi, tình yêu làm gì có lỗi.

Mẹ đơn thân không còn là một khái niệm xa lạ với xã hội ngày nay. Thế nhưng, nếu có ý định trở thành một "single mom", hãy chuẩn bị sẵn sàng ít nhất 4 điều này.

Ẩm thực YAN Food 6 giờ trước

Cùng điểm qua 10 món ăn người Hoa khiến các thánh ăn phải "đánh ực nước miếng" mỗi khi nhắc đến ngay tại khu khu Chinatown giữa lòng Sài Thành.

Suốt bao năm tin tưởng chồng, bỏ ngoài tai lời dị nghị của người khác, cô vợ đau đớn chứng kiến cảnh chồng ôm nhân tình bé nhỏ nằm ngủ ngon lành.

Bài viết YAN KIDS 6 giờ trước

Thật bất ngờ khi các chuyên gia dinh dưỡng nhận định rằng: Trái cây sấy khô là những lựa chọn phù hợp với các mẹ bầu thèm ăn mà vẫn muốn tốt cho thai nhi.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 7 giờ trước

Mọi hành động của các sao Hoa ngữ đều có thể thu hút sự chú ý của công chúng. Vì thế không ít lần họ đã gây nên những cuộc tranh cãi khi "lỡ tay" trên Weibo.

Nhạc Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Nam Em đã chính thức trở lại, tung ra đoạn trailer "Xa anh là tốt nhất", trái với dự đoán của nhiều người, đoạn teaser này có vẻ được rất nhiều người hóng chờ.

Bị chê tơi tả sau khi bất ngờ xuất hiện tại thảm đỏ ngày thứ 2 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018, Bảo Thy lên tiếng đáp trả.

X Ðóng