6 câu chuyện" tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" có thật của Cbiz

Những tưởng tình tiết cướp bạn trai của bạn thân chỉ xuất hiện trong phim thì tại giới Cbiz lại không quá lạ lẫm. Có nhiều người nổi giận công khai chửi mắng trên các phương tiện truyền thông, có những người khác lại quyết định giữ im lặng. Dù phản ứng như thế nào thì kết cục vẫn là những ngôi sao này "trở mặt thành thù".

1. Lương Tịnh - Mã Y Lợi và Quản Hổ

Trước khi kết hôn với Văn Chương, Mã Y Lợi từng hẹn hò với đạo diễn nổi tiếng Quản Hổ và kéo dài mối quan hệ này đến 5 năm. Trong thời gian yêu đương, cô nàng vẫn không hề lơ là cô bạn thân Lương Tịnh và luôn tự hào vào tình bạn thân thiết của mình trong giới giải trí phức tạp.

6 câu chuyện tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân có thật của Cbiz

Tuy nhiên hạnh phúc của Mã Y Lợi lại sụp đổ chỉ trong vài giây khi cô phát hiện ra Lương TịnhQuản Hổ đang lén lút hẹn hò sau lưng mình. Thậm chí cho đến tận lúc này, Mã Y Lợi vẫn không rõ ràng 2 người này đã lừa dối mình trong bao lâu. Chỉ biết Lương Tịnh đã trở thành vợ của Quản Hổ còn Mã Y Lợi cưới anh chàng Văn Chương không mấy tên tuổi và bị phản bội sau khi chồng nổi tiếng. 

2. Hoắc Tư Yến - Huỳnh Dịch và Khương Khải


Huỳnh Dịch từng kết hôn với Khương Khải được thời gian ngắn rồi ly hôn
Huỳnh Dịch từng kết hôn với Khương Khải được thời gian ngắn rồi ly hôn

Nhiều năm trước, Hoắc Tư Yến Huỳnh Dịch là cặp bạn thân có tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Thời điểm đó sự nghiệp của Huỳnh Dịch vẫn đang ở đỉnh cao, Hoắc Tư Yến cũng nhận được sự chú ý của khán giả nhờ nhan sắc xinh đẹp. Tuy nhiên tình bạn thân thiết của cả 2 bỗng nhiên đổ vỡ khi Huỳnh DịchHoắc Tư Yến chửi mắng nhau trên mạng xã hội. Nguyên nhân là vì một người đàn ông tên Khương Khải

6 câu chuyện tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân có thật của Cbiz

Ban đầu Khương Khải là bạn trai của Huỳnh Dịch và cô nàng rất hài lòng với người yêu dù không đẹp trai nhưng lại giàu có này. Nhưng Huỳnh Dịch không thể ngờ được sau khi cô giới thiệu Hoắc Tư Yến làm quen với Khương Khải, cô bạn thân này đã lén lút quyến rũ bạn trai sau lưng mình. Vừa phát hiện ra, Huỳnh Dịch đã lên máu chửi mắng Hoắc Tư Yến không thương tiếc và đoạn tuyệt tình bạn. Thời gian trước, Hoắc Tư Yến còn công khai ủng hộ một bài viết chỉ trích Huỳnh Dịch ngoại tình.

3. Tăng Bảo Nghi - Tiểu S và Hoàng Tử Giao

6 câu chuyện tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân có thật của Cbiz

Mối quan hệ tay ba rắc rối giữa Tiểu S, Hoàng Tử GiảoTăng Bảo Nghi cũng từng khiến báo chí tốn rất nhiều giấy mực. Từ đôi mặt thân đi đâu cũng có mặt nhau, quần áo có thể mặc chung, Tiểu S Tăng Bảo Nghi lại biến thành kẻ thù thề không đội trời chung. 


Sự kiện cả 2 thân thiết trên sân khấu sau nhiều năm nhận được sự chú ý đặc biệt của công chúng
Sự kiện cả 2 thân thiết trên sân khấu sau nhiều năm nhận được sự chú ý đặc biệt của công chúng

Nhiều năm trước, Tiểu S Hoàng Tử Giảo là một trong những cặp tình nhân đáng chú ý của Đài Loan. Cả 2 yêu nhau đến mức đã lên kế hoạch để làm đám cưới. Trong giai đoạn chuẩn bị hôn lễ, Hoàng Tử Giảo bất ngờ đòi chia tay Tiểu S. Gặng hỏi mãi cô nàng mới biết được Tăng Bảo Nghi đã lén lút cướp bạn trai từ tay mình và cả 2 quyết định bỏ rơi Tiểu S để đến bên nhau. Hành động phản bội của 2 người giống như cú tát mạnh khiến Tiểu S sụp đổ hoàn toàn.

4. Mạnh Quảng Mĩ - Lâm Hi Lôi và Ngô Đại Duy

Nhiều năm trước, khi tình cảm của Lâm Hi Lôi Ngô Đại Duy mặn nồng như đôi sam thì bất ngờ gặp sóng gió khi có sự xuất hiện của kẻ thứ 3. Điều đáng nói là kẻ thứ 3 này không phải ai khác lại chính là Mạnh Quảng Mĩ, bạn thân của Lâm Hi Lôi

6 câu chuyện tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân có thật của Cbiz

Từ đôi bạn thân có tiếng, Lâm Hi Lôi quyết định cắt đứt mọi mối quan hệ với Mạnh Quảng Mĩ và không thèm nhìn mặt cô bạn thân lại một lần. Chuyện tình cảm của Lâm Hi LôiNgô Đại Duy cũng vì vậy mà thay đổi đến chóng mặt, từ cặp đôi hạnh phúc họ trở nên bất hòa và nghi kị lẫn nhau khiến cả 2 cùng đau khổ.

5. Hồ Khả - Lưu Vân và Nhiếp Viễn

Dù bây giờ danh tiếng đã đi xuống rất nhiều nhưng nhiều năm trước Nhiếp Viễn cũng từng là diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ. Thậm chí vì anh mà 2 người bạn thân có tiếng trong giới là Hồ KhảLưu Vân trở mặt thành thù.

6 câu chuyện tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân có thật của Cbiz

Ban đầu Nhiếp Viễn hẹn hò với Lưu Vân. Vì tin tưởng cô bạn thân và muốn chia sẻ hạnh phúc nên Lưu Vân đã giới thiệu Nhiếp Viễn làm quen với Hồ Khả. Không ngờ thừa dịp Lưu Vân bận rộn quay phim, Hồ Khả đã quyến rũ Nhiếp Viễn khiến cô bạn thân ê chề. Chính vì vậy mà lúc hợp tác chung trong Lộc Đỉnh Ký, Hồ Khả Lưu Vân đều không thèm nói với nhau 1 lời.

6. Lưu Gia Linh - Tăng Thiên Hoa và Lương Triều Vỹ

6 câu chuyện tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân có thật của Cbiz

Trước khi quen Lưu Gia Linh, Lương Triều Vỹ đã từng hẹn hò với Tăng Hoa Thiên, thời điểm đó cả 2 được coi là cặp đôi kim đồng ngọc nữ nổi tiếng của TVB. Còn Lưu Gia Linh khi đó là bạn thân của Tăng Hoa Thiên và thường xuyên đảm nhận vai trò hòa giải mỗi khi cặp đôi này tranh chấp và bất hòa. 


Tuy làm hòa nhưng Tăng Hoa Thiên vẫn không thể thân thiết với Lưu Gia Linh như trước
Tuy làm hòa nhưng Tăng Hoa Thiên vẫn không thể thân thiết với Lưu Gia Linh như trước

Tuy nhiên sau khi tiếp xúc với Lương Triều Vỹ, cô bị chàng tài tử điển trai này hút hồn và không thể kiềm chế được bản thân mà quyết định làm kẻ thứ 3. Khi có được trái tim Lương Triều Vỹ cũng là lúc Lưu Gia Linh và cô bạn thân Tăng Thiên Hoa trở mặt thành thù. Phải đến tận năm 2004, cả 2 mới chịu nhìn mặt nhau sau khi Ngô Quân Như ra mặt dàn hòa. 

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Lâm Tâm Như tiết lộ quá khứ từng làm kẻ thứ 3

Những màn "giật" người yêu chấn động Hoa Ngữ

Lưu Diệc Phi và dàn nữ thần của Hoa ngữ bị "tố" làm kẻ thứ 3

Lương Triều Vỹ

Huỳnh Dịch

Lâm Hy Lôi

Hạt giống tâm hồn 40 phút trước

Dưới cùng một cơn mưa, cảm xúc quyết định cách người ta nói về cơn mưa đó. Mưa không đem tới vui mừng hay tức giận, thứ tạo ra vấn đề chính là cách ta phản ứng

Sao Việt Sao Việt 24h 53 phút trước

Một số lỗi hài hước trong gây "bão" của Mỹ Tâm được khán giả phát hiện ra và các chi tiết này đã thu hút, tạo được sự tò mò cho mọi người.

Sao Việt Sao Việt 24h 55 phút trước

Câu chuyện người thứ ba chưa bao giờ là cũ trong showbiz Việt, đề tài này luôn mang đến sự hấp dẫn không nhỏ cho dư luận.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Họ là những sao nam bản lĩnh của showbiz Việt, dù chia tay vẫn lên tiếng bênh vực bạn gái giữa "bão" scandal.

Xã hội 9 giờ trước

Nhiều người trong số hành khách tưởng mình sẽ chết và thậm chí một số người còn nhắn tin về cho gia đình hoặc nói lời từ biệt với nhau.

Xã hội 9 giờ trước

Nguyên nhân gây nên hàng loạt các vụ hỏa hoạn này được cho là do nhiệt độ cao hơn trung bình trong mùa kết hợp với tác động của hạn hán dai dẳng từ đầu năm nay.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ khoe nhẫn kim cương 'khủng' đeo ở ngón áp út, trước đó cô khá kín tiếng chuyện tình cảm.

Cộng đồng mạng 9 giờ trước

Sau khi chia tay bạn gái, anh chàng đã hủy kết bạn và chặn facebook. Nhưng vì không thể chịu nổi nên anh ta đã viết một lá thư tay để "chuộc tội" với bạn gái.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Rất nhiều lúc Mai Tài Phến để lộ khoảnh khắc được cho là nữ tính, ẻo lả, trái ngược với hình ảnh nam tính, "soái ca" thường thấy.

Xã hội 10 giờ trước

Chiều 16-10, người dân địa phương huyện Lang Chánh (tỉnh Thanh Hóa) vừa phát hiện thi thể một nam giới mắc trên lùm cây trên sông Âm.

Bóng đá Hậu trường 10 giờ trước

Lionel Messi là cầu thủ không chỉ giỏi lập hattrick trên sân bóng mà còn tài năng trong việc "ghi bàn" phía sau hậu trường.

Bài viết 10 giờ trước

Những chòm sao trên cao nói gì về tình yêu của bạn trong tháng 10? Thời điểm này, những dấu hiệu cho thấy bạn nên thận trọng hay mãnh liệt? Đáp án có ngay đây!

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 11 giờ trước

Thông tin Bành Vu Yến là người đồng tính, từng "ngủ" với CEO tập đoàn lớn mới đây đã khiến dư luận vô cùng xôn xao.

X Đóng