5 nhân vật đồng tính ấn tượng nhất trên màn ảnh Hàn

|

Những chàng trai này không chỉ gây ấn tượng bằng vẻ ngoài mỹ nam mà còn khiến người xem thổn thức với chuyện tình đầy xúc động. 

Có một nền văn hóa khá mở với những người đồng tính nhưng những người thuộc thế giới thứ 3 không thực sự nhiều trên màn ảnh Hàn. Tuy vậy, trên màn ảnh xứ Kim Chi cũng kịp khai sinh ra những nhân vật đồng tính ấn tượng với vẻ ngoài lôi  cuốn cùng câu chuyện tình xúc động. Có thể kể đến như Yang Tae Sub (diễn viên Song Chang Eui) - Life is Beautiful. Han Tae Sun (Lee Jong Suk) - Secret Garden, Min Seon Woo (Kim Jae Wook) - Antique Bakery, Kang Jun Hee (Hoya) - Reply 1997, Gong Gil (Lee Jun Ki) - The King and the Clown.

Yang Tae Sub được thể hiện bởi nam diễn viên Song Chang Eui. Anh là bác sĩ của bệnh viện đảo Jeju. Tae Sub sống trong gia đình đông anh em nhưng anh luôn cảm thấy lạc lõng vì quan hệ huyết thống khác biệt và bí mật giới tính. 

Lee Jong Suk có màn xuất hiện không nhiều nhưng cực kỳ ấn tượng trongSecret Garden. Anh chàng vào vai Han Tae Sun, một ca sĩ - nhạc sĩ trẻ tài năng nhưng tính khí thất thường. Tae Sun đem lòng ngưỡng mộ ngôi sao nổi tiếng Oska

Kang Jun Hee là một trong những nhân vật để lại nhiều cảm xúc nhất trong lòng khán giả sau khi xem Reply 1997. Cậu giữ trong lòng tình cảm đơn phương dành cho cậu bạn thân Yoon Yoon Jae. Không thể bày tỏ tình cảm của mình nhưng Jun Hee luôn ở bên giúp đỡ, cổ vũ Yoon Jae trong mọi chuyện.