5 nam thần cổ trang "vạn người mê" làm điên đảo người hâm mộ

|

Dương Dương, Lý Dịch Phong, Luhan, Mã Thiên Vũ là những diễn viên trẻ được đông đảo người hâm mộ đánh giá là nam thần cổ trang thế hệ mới.

Dương Dương


Chàng trai sinh năm 1991 này gia nhập vào làng giải trí Hoa ngữ từ khi còn nhỏ với vai diễn Giả Bảo Ngọc trong Tân Hồng Lâu Mộng. Gần đây, nhân vật Tiêu Nại của anh trong tác phẩm truyền hình Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên được người hâm mộ đánh giá rất cao.

Lý Dịch Phong


Lý Dịch Phong trở nên nổi tiếng sau Cổ Kiếm Kỳ Đàm cùng với Trần Vỹ Đình. Trong năm nay, tác phẩm cổ trang Tru Tiên – Thanh Vân Chí của anh được lên sóng. Trong tác phẩm này, Lý Dịch Phong đã có biến hóa nhiều trong diễn xuất, tạo hình của anh tuy thư sinh nhưng lại tạo được thiện cảm cho khán giả.

Mã Thiên Vũ


Huyễn Thành là tác phẩm ít được đón nhận hơn hai tác phẩm trên, do nội dung của phim quá "ảo diệu". Hầu hết khán giả "trung thành" với phim là vì tạo hình của nhân vật hơn là nội dung phim. Theo đó, Mã Thiên Vũ hóa thân thành vị hoàng tử nhỏ nhất của băng tộc – Anh Không Thích. Dù chỉ là nam thứ của tác phẩm, nhưng Mã Thiên Vũ đã "cướp" hết hào quang của nam chính Ca Sách (Phùng Thiệu Phong) vì tạo hình của anh khiến cho không ít khán giả ngất ngây.

Luhan (Lộc Hàm)

Luhan là một trong những "tiểu sinh" được nhiều công ty săn đón trong năm 2016 này. Trạch Thiên Ký là tác phẩm truyền hình đầu tiên Luhan tham gia thử thách. Anh sẽ hóa thân thành nhân vật chính Trường Sinh, vì bệnh mà phải rời khỏi sư phụ đi tìm cách chữa cho chính mình. Trong quá trình này, anh quen biết với nhiều bằng hữu, cũng đồng thời gặp được "nửa kia" của đời mình. 

Vu Mông Lung

Vu Mông Lung nổi tiếng sau web drama đã từng "làm mưa làm gió" Thái Tử Phi Thăng Chức Ký. Tiếp tục với cổ trang, anh tham gia vào Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình. Với vai diễn Bạch Chân này, anh nhận được nhiều lời khen ngay từ khi poster nhân vật được tung ra. Vu Mông Lung được người hâm mộ bình luận là "đã đóng đinh với tạo hình cổ trang tóc dài áo trắng".