5 lí giải chứng minh cho việc độc thân vẫn tuyệt

|

Không hẳn những người có người yêu thì sẽ mãi vui vẻ, nhưng khi độc thân chúng ta có rất nhiều “đặc quyền” dành riêng cho bản thân mà khi có người yêu ta đã dần quên lãng.

1. Bạn độc lập,và bạn chỉ cần quan tâm đến bản thân của chính bạn.

Bạn không cần quá tha thiết, khẩn cầu việc được yêu thương từ một anh chàng trong mơ. Bởi vì mối quan hệ tốt đẹp nhất trên đời này ngoài quan hệ gia đình chính là quan hệ giữa bạn và chính bạn. Ai là người lo lắng, quan tâm cho bạn nhất? Ai biết bạn đang buồn, vui hay hờn giận một người nào đó? Chính là bạn chứ còn ai nữa. Nghe có vẻ khá là tự kỉ, nhưng bạn chính là người hiểu rõ giá trị bản thân mình nhất. Bạn vui nhất là khi tự làm được những chuyện cho bản thân: mua sắm món đồ yêu thích, ăn những món ăn vặt mà mình đang thèm thuồng. Khi buồn, bạn có thể la hét, hoặc khóc thật to và thỏa thuê mà không cần bận tâm đến chuyện ai sẽ thấy và đánh giá những việc đó.

5 lí giải chứng minh cho việc độc thân vẫn tuyệt

Bạn tự do làm tất cả mọi thứ nảy ra trong suy nghĩ của mình, không cần đắn đo bởi sự can thiệp của bất kì ai. Tất cả những ai đã từng đi ngang qua cuộc đời bạn, họ đến rồi cũng sẽ rời đi. Trên đời này, bạn có thể sẽ đánh mất rất nhiều người, nhưng người duy nhất mà bạn không bao giờ đánh mất chính là bản thân bạn.

2. Độc thân đồng nghĩa với việc bạn không bị trói buộc trong bất kì khuôn khổ nào.

Bạn thích làm gì thì làm, ăn gì thì ăn, đi đâu thì đi. Thế giới của một người độc thân còn muôn hình vạn trạng hơn những người đã tìm được một nửa của đời mình. Giả sử bạn là người thích phượt, thích đi du lịch. Bạn đang có một kế hoạch du lịch thật "cool" cùng với nhóm bạn nhưng người yêu bạn lại không cho bạn đi đâu vì lí do nguy hiểm, không an toàn. Và khi bạn rủ người yêu đi chung thì anh chàng lại tiếp tục nói không vì đó không phải sở thích của anh ấy. Thử nghĩ xem, nếu bạn vẫn độc thân, thì bạn có đi đến chân trời cuối bể cũng chẳng có ai ngăn cấm. Nhất là vấn đề về sở thích, bạn không cần phải nén lại sở thích của mình chỉ để hòa hợp với sở thích của người khác.

5 lí giải chứng minh cho việc độc thân vẫn tuyệt

Bạn có thể ngủ nướng đến khét giường cũng được, ăn sáng có thể trở thành ăn trưa, ăn trưa sẽ trở thành ăn tốt. Chẳng có ai phàn nàn về cách sống lộn xộn của bạn. Sáng đi ăn, chiều hẹn hò cùng lũ bạn thân, tối thì đi dạo cho mát mẻ.

Việc độc thân giống như một cánh chim tự do tự tại, có thể bay khắp bầu trời bốn phương mà không có bất kì sự ràng buộc nào.

3. Bạn không phải đối mặt với những ghen tuông vô cớ.

Bạn có thể chấp nhận lời mời đi ăn của anh chàng này, lời mời đi xem phim của một anh chàng khác. Trong một ngày bạn có thể hẹn hò với cả một trăm anh chàng với đủ mọi thể loại khác nhau. Bạn không chấp nhận làm bạn gái của một ai, mà đều muốn xem tất cả mọi người đều là bạn bè của mình. Một vài người có thể đánh giá bạn lợi dụng này kia, nhưng ai mà thèm quan tâm đến điều đó chứ?

5 lí giải chứng minh cho việc độc thân vẫn tuyệt

Bạn còn trẻ và có nhiều quyền chọn lựa ai sẽ là người ở bên cạnh mình dài lâu. Và mặc kệ những lời đàm tiếu xung quanh, bạn vẫn luôn tự tin và sống cuộc sống tuyệt vời của mình. Bạn xinh đẹp và trẻ trung, vậy thì độc thân có gì mà không tốt? Bạn tận hưởng, hưởng thụ cuộc sống tự do của mình như một nữ hoàng chính hiệu. Chưa vội chuyện phải gắn bó với một ai đó và san sẻ những khoảng tự do của mình bớt cho đối phương. Có khi điều này khiến cho những cô nàng đã có người yêu thi thoảng phải ghen tị đấy chứ.

4. Độc thân nghĩa là không có chia tay, mà không chia tay thì chẳng có đau buồn hay khóc lóc.

Bạn đã thấy những cô gái khóc lóc khổ sở khi chia tay người yêu bao giờ chưa? Tự tưởng tượng rằng điều đó quả thật rất buồn, vì chẳng ai mong muốn mình và người mình yêu đột ngột một ngày nào đó lại chia tay. Nhìn những đứa bạn của mình kết thúc một mối tình, có đứa buồn thì giấu trong lòng đến mốc rũ cả ra, có đứa thì thể hiện ra ngoài mặt tất cả đau khổ của mình. Bạn an ủi đám bạn và thở phào trong lòng, thầm nghĩ hóa ra độc thân vẫn còn sướng chán. Và thật may là bạn đang ở trong trạng thái độc thân, nên có thể bạn không phải chịu đựng sự đớn đau mà cuộc chia tay đem lại cho mình.

5 lí giải chứng minh cho việc độc thân vẫn tuyệt

5. Độc thân giúp bạn trở thành một người phụ nữ độc lập.

Hình mẫu phụ nữ độc lập là một hình mẫu rất quyến rũ và lí tưởng đối với các đấng mày râu. Khi bạn độc thân một thời gian dài, bạn biết cách làm chủ mọi chuyện và điều khiển chúng theo đúng ý định của bạn. Bạn có thể làm thật nhiều việc và đem lại kết quả tốt, nỗ lực của bạn cũng hơn hẳn những người con gái khác. Điều này giúp bạn trở thành mẫu phụ nữ mà bất kì chàng trai nào cũng mong muốn. Đến lúc này bạn muốn thì tiếp tục độc thân, không thì có thể tìm một chàng trai phù hợp với mình để bắt đầu một mối quan hệ dài lâu và bền vững.

5 lí giải chứng minh cho việc độc thân vẫn tuyệt

Độc thân là một chuyện còn tốt chán. Có nhiều điều tích cực mà chuyện độc thân đem lại cho bạn, chỉ là bạn chưa nhận ra được mà thôi. Vậy nên hãy tiếp tục tự tin, kiêu hãnh vì mình còn là một cô nàng độc thân. Độc thân không có nghĩa là ế hay cô đơn, mà chỉ là bạn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc thôi. Và mặc cho những lời nói trêu chọc xung quanh, hãy tiếp tục yêu đời và làm những điều mình thích, chứng minh cho họ thấy mình không phải là một "bánh bèo vô dụng", các nàng nhé!

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...