5 lần idol Kpop "gây thù chuốc oán" với đồng nghiệp

|

Sự mâu thuẫn trong quan điểm sống hay cách cư xử thiếu tinh tế đã dẫn đến những tranh cãi không mong muốn giữa các idol.

1. Iron – T.O.P, G-Dragon

Cuối tháng 6 vừa qua, rapper Iron đã có sự trở lại gây sốc với ca khúc System sau scandal sử dụng cần sa. Lời bài hát nhắm vào G-Dragon và T.O.P của Bigbang. Netizen tỏ ra khó chịu trước thái độ hống hách, lăng mạ người khác của rapper tai tiếng.

2. SNSD - MR.MR

Đầu 2014, SNSD trở lại với hit Mr.Mr và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Tuy nhiên, tên sản phẩm comeback của nhóm nữ nhà SM khiến một nhóm nhạc nam không hài lòng. Họ cho rằng SNSD không tôn trọng tên của nhóm bởi nhóm này mang tên Mr.Mr. Sau đó, Mr.Mr đã phát hành một ca khúc có tựa đề tương tự và thừa nhận đang đá đểu đàn chị. Ca khúc có đoạn: “Anh lu mờ so với nhân vật lớn như em. Anh là kẻ thua cuộc còn em là người chiến thắng? Chúng ta đi chung một con đường. So với em, anh thật nhỏ bé. Vì thế mà em làm vậy với anh?”.

3. Kemy (A.KOR) – Park Bom (2NE1)

Cuối 2014, Kpop xôn xao khi thành viên của một nhóm nữ vô danh dám tung ca khúc mỉa mai gương mặt ngày càng khác lạ cùng scandal buôn bán chất cấm của Park Bom, trong đó có những đoạn: “Khuôn mặt dần sưng lên rồi kìa. Cô còn không thỏa mãn với những gì đã làm. Cô ấy sắp nghiện rồi. Hãy dừng lại đi” và “Số ma túy đó được bọc trong kẹo phải không? Từ khi nào mà cảnh sát trở nên tử tế như thế”. Idol tân binh còn nhắc đến tên của YG Entertainment cùng các hit của 2NE1 nhưCome Back Home, Metal Breakdown. 

4. Bobby (iKON) – Ravi (VIXX)

Cuối 2014, Bobby gây sốc khi tung liên tục 3 ca khúc có những lời rap lăng mạ các thần tượng khác. Trong bài YGGR#HipHop có đoạn: “Tất cả các người đã có một chặng đường dài để đi lên sân khấu với tư cách rapper của một nhóm nhạc thần tượng, rồi lại đi thực hiện màn vũ đạo đồng hồ. Nếu anh bị điếc âm nhạc, thì cút về mà luyện tập tiếp đi”. Bobby bị nghi là ám chỉ nhóm đàn anh VIXX vì “vũ đạo đồng hồ” là động tác vũ đạo của VIXX trong Miracle.

5. Kyu Hyun (Super Junior) – Goo Hara (KARA)

Goo Hara từng xuất hiện cùng nhóm trong Radio Star - một chương trình nổi tiếng hay “chặt chém” khách mời. MC Kyu Hyun đã chĩa mũi dùi về phía Hara ngay từ đầu, liên tục trêu cô là “idol chuyên hẹn hò”, cho đến khi Hara hét lên: “Không phải như thế” và cầm lấy chai nước ném về phía Kyu Hyun. Cô hoang mang khi nghe mọi người nhắc đến scandal hẹn hò với Jun Hyung (BEAST).