5 kiểu tính cách của nàng khiến chàng "ngán muốn chết"

|

Đừng nghĩ rằng khi đang yêu nhau là chàng có thể yêu hết tất cả các tính cách mà bạn đang sở hữu. Có những tính cách sẽ khiến chàng cực ghét nhưng chẳng hờn nói ra.

1. Nhí nhảnh đến sởn cả gai óc.

Là con gái chúng ta được phép làm đẹp, làm điệu, và được phép nhí nhảnh, nhưng tất cả những điều đó phải nằm trong giới hạn nhé! Hãy quan sát xem chàng có những phản ứng như thế nào khi nhìn thấy những cử chỉ nhí nhảnh của bạn. Thực tế thì thời của những cô nàng nhí nhảnh, mắt tròn xoe, lúc nào cũng tỏ ra ngây thơ, hay điệu đà quá mức đã không còn tồn tại nữa rồi. Thay vì cứ "hồn nhiên, nhí nhảnh" suốt ngày, sao chúng ta không trở thành những cô nàng chững chạc, pha vào đó một chút hài hước và thể hiện một cách chân thực con người bạn? Đảm bảo rằng chàng sẽ không những thích bạn, mà còn tôn trọng tính cách này của bạn đấy!

5 kiểu tính cách của nàng khiến chàng ngán muốn chết

2. Các nàng luôn cố gắng thể hiện phong cách "bad girl".

Những kiểu tính cách, hình tượng "bad girl" và "bad boy" trong phim rất thu hút những người xung quanh, họ luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện. Nhưng các bạn ơi, chúng ta đang sống đời thực và ngay cả bản thân mỗi chúng ta, ai cũng sẽ cảm thấy dị ứng thật sự nếu đang tìm hiểu một người luôn cố tỏ ra có cá tính mạnh mẽ, hay có một phong cách riêng chẳng giống ai. Chẳng có con trai nào lại thích kiểu con gái suốt ngày nói những câu bậy bạ, thường xuyên xuất hiện trong các quán bar, pub, khoác vai bá cổ con trai, hay có những phát biểu trên mạng xã hội bằng những câu nói độc đoán. Sẽ trông thật xấu xí khi bạn khoác lên mình "một chiếc áo không vừa người" chỉ để muốn tạo sự chú ý với xung quanh.

5 kiểu tính cách của nàng khiến chàng ngán muốn chết

3. Những cô nàng thuộc thế hệ "biết – tuốt".

Thông minh là tốt, nhưng thông minh và biết tuốt rất khác nhau bạn nhé! Đừng tỏ ra điều gì cũng biết, cũng giỏi. Chẳng hay ho gì khi suốt ngày đi cùng với một người thường xuyên chặn họng người khác, và càm ràm đủ thứ trên đời dù là những việc nhỏ nhất như ăn uống, đi lại, lựa cái bông hay chọn cái áo. Nếu bạn đang trong tình trạng này, thì hãy tập tiết chế lại nhé, hãy cho chàng thấy bạn là một cô nàng thông minh, lém lĩnh, chứ không phải một cô nàng thảm họa, cau có, khó ưa và luôn muốn chứng tỏ bản thân.

5 kiểu tính cách của nàng khiến chàng ngán muốn chết

4. Các nàng chưa bao giờ sòng phẳng trong tiền bạc.

Chuyện ngày xưa mà chúng ta hay nghe kể và luôn mặc định con trai đi chơi với con gái thì phải trả tiền đã cũ lắm rồi. Thực tế, ngày xưa hay bây giờ thì tiền bạc là một chuyện rất tế nhị và thường khiến cả hai không thoải mái, đôi khi lại có những suy nghĩ xấu về nhau. Con trai hay con gái thì cũng đều phải đi làm để kiếm tiền, nếu là bạn bè chúng ta có thể chia nhau ra để trả, còn nếu đang trong mối quan hệ tìm hiểu nhau thì hãy lần lượt thay nhau trả cho những lần đi cùng nhé! Con trai bây giờ tinh tế lắm, họ có tình cảm với bạn nhưng cũng dễ bị "ám ảnh" bởi những tính cách xấu của bạn, đừng để vấn đề tiền bạc làm cho bạn mất đi một mối quan hệ tốt. Dù chàng có là chàng ga-lăng đi nữa, thì số lần trả tiền lên tới số "n" thì chàng cũng sẽ dần dần biến mất khỏi cuộc đời bạn mà thôi.

5 kiểu tính cách của nàng khiến chàng ngán muốn chết - Ảnh 4.

5. Nàng thích đem chàng lên "bàn cân cuộc đời".

Ai cũng vậy bạn à, chẳng ai thích suốt ngày bị đem ra so sánh với người khác. Con gái mà bị đem ra so sánh thì dễ hờn, dễ giận, dễ ghen. Nhưng con trai thì đặc biệt hơn đấy các nàng, vì cái tôi của họ lớn lắm, việc bị đem ra so sánh với người khác, đặc biệt là người yêu cũ của bạn sẽ khiến họ bị tổn thương một cách sâu săc. Nếu có điều gì từ chàng khiến bạn không vừa ý thì hãy lựa thời điểm thích hợp, khéo léo chỉ ra những điểm hạn chế của chàng để chàng có thể sửa, và hoàn thiện bản thân. Một chàng trai tốt và yêu thương bạn thật lòng sẽ không cần bạn so sánh đâu, họ sẽ luôn biết lắng nghe đấy.

5 kiểu tính cách của nàng khiến chàng ngán muốn chết

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Chỉ 2 phép thử là biết chàng có yêu bạn hay không

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...