5 hành động "sến sẩm" nhưng con gái cực thích khi hẹn hò mùa đông

|

Trong khi đám FA “rên la thảm thiết” vì mùa đông thì “lũ có gấu” lại cười thầm bởi: đã đến lúc rồi, đã đến mùa hẹn hò dễ khiến nàng “điêu đứng” nhất năm! Vì sao lại thế? Vì chỉ có cái mùa gió lạnh căm căm này các chàng mới có thể áp dụng những hành động mà mọi cô gái đều sẽ tan chảy ngay lập tức dưới đây:

1. Nhắn tin nhắc nàng nhớ mặc ấm

Cho dù bạn và nàng có là thánh nấu cháo và buôn dưa lê qua điện thoại, cho dù câu “nhớ mặc ấm” bạn đã nhắc đi hàng trăm lần mỗi lúc gặp nhau, hoặc bạn là kẻ siêu vô tâm đến mức nghĩ rằng “trời lạnh thì tự biết mặc cho ấm chứ nhắc nhở gì?” đi nữa thì hãy thay đổi và bổ sung ngay! Một tin nhắn nhắc “nhớ mặc ấm” thôi cũng đủ để nàng cười như mở cờ trong bụng.

Mùa đông người ta sẽ dễ cô đơn mà. Tuyệt vời. Đây chính là cơ hội để thể hiện bạn là một chàng trai ngọt ngào không kém ai.

5 hành động sến sẩm nhưng con gái cực thích khi hẹn hò mùa đông

2. Ôm, ôm, ôm!

Nếu như mùa hè đám FA bĩu môi rằng “trời nóng không cần gấu” thì mùa đông lại là thời điểm hội độc thân phải ghen tị dài dài. Mùa ôm, mùa yêu mà!

Chẳng có cô gái nào lại không thích được ôm bởi người mình yêu cả, đặc biệt lại là trong mùa đông rét buốt như thế này. Đây chính là dịp để các chàng thể hiện sức mạnh của bờ vai, của vòng tay… và hơn hết là chứng tỏ cho các nàng biết rằng: mình cũng ấm áp chứ chẳng kém ai! Một cái ôm từ đằng sau thật chặt, một cái ôm từ phía trước dịu dàng hay một cái khoác vai lúc hai người ngồi gần nhau…  Thật khiến hội độc thân phát thèm!

5 hành động sến sẩm nhưng con gái cực thích khi hẹn hò mùa đông

3. Cho nàng mượn áo khoác

Nào nào, cơ hội để các chàng ga-lăng đây rồi! Nàng kêu lạnh ư? Cứ để anh!

Những lúc đó bạn hãy chịu khó “hi sinh” một chút bằng việc cởi chiếc áo khoác mình đang mặc hoặc tháo chiếc khăn mình đang quàng rồi nhường cho nàng. Đảm bảo rằng 100% số con gái được các chàng hành động như thế đều sẽ đỏ mặt, ngượng ngùng và nghĩ thầm rằng “chàng thật tốt” cho xem!

5 hành động sến sẩm nhưng con gái cực thích khi hẹn hò mùa đông

4. Nắm tay nàng rồi cho vào túi áo

Hành động này hoàn toàn có thể thực hiện được bất kể khi bạn đang đi xe máy hay cùng nàng đi dạo trên đường. Thay vì việc nắm tay như bình thường, trong những ngày mùa đông, nếu thực sự muốn nàng “tan chảy”, bạn hãy làm như sau: Từ tốn nắm lấy tay nàng và cho vào túi áo khoác của bạn rồi giữ như thế thật lâu. Hãy tưởng tượng mà xem cảnh một chàng trai và một cô gái tay nắm lấy tay đặt trong túi áo… Không chỉ nàng mà những cô gái đi trên đường cũng thấy tim không đứng yên!

5 hành động sến sẩm nhưng con gái cực thích khi hẹn hò mùa đông

5. Xoa xoa tay nàng cho đỡ lạnh

Bạn có nhớ có một phân cảnh rất điển hình trong các bộ phim Hàn Quốc là trời gió rét, tuyết trắng lất phất rơi, hai nhân vật chính đứng cạnh nhau và nam chính đang xoa xoa tay cho nữ chính. Đây là một trong những cảnh khiến các fan nữ “gào thét” nhiều nhất khi xem phim.

Vậy thì sao? Còn sao nữa, áp dụng ngay thôi! Không cần tuyết trắng, cũng không cần nhiệt độ âm, bạn vẫn hoàn toàn có thể “đốn tim” nàng theo cách đó. Sẽ lãng mạn hơn rất nhiều lần khi bạn đang đi và bỗng nhiên dừng xe, quay lại nhìn nàng, dùng cả hai tay để xoa vào má và tay nàng để cô ấy đỡ lạnh. Chắc chắn đấy, đến nữ hoàng băng giá cũng phải “rụng tim” nếu được ai đó làm như thế này.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...