5 điều ở phụ nữ gợi ham muốn yêu thương cho đàn ông

Đối với cánh đàn ông, những điều rất bình thường ở người phụ nữ của họ lại có thể gợi cho họ sự yêu thích cũng như ham muốn yêu thương rất mãnh liệt.

Khi hỏi nhiều người đàn ông về điều gì ở phụ nữ gợi lên ham muốn và tình yêu thì hầu hết những người đàn ông được hỏi đều trả lời rằng đó là những điều rất bình thường mà các chị em chẳng bao giờ ngờ tới.

Và hầu như mỗi người đàn ông đều chết mê chết mệt một điều gì đó ở mỗi người phụ nữ của mình. Họ cho rằng, đây là điểm quyến rũ nhất, gợi nhiều ham muốn gần gũi và tình yêu thương của họ. Thậm chí, một số người đàn ông tiết lộ, chính vì những điều này mà họ đã phải thốt ra 3 từ quan trọng “Anh yêu em” với nửa ấy của mình.

1. Làn da mềm mại và có mùi hương riêng

Với nhiều người đàn ông, họ rất yêu làn da mềm mại và đặc biệt là có mùi hương rất riêng biệt ở người phụ nữ của mình. Mùi hương ấy, tất nhiên không cần phải là mùi thoang thoảng của một loại nước hoa đắt tiền nào đó. Ngược lại, nó chỉ là thứ mùi giản dị rất đặc trưng của loại dầu gội, sữa tắm, nước thơm bạn đang dùng hàng ngày hoặc bất cứ mùi hương gì gợi cho họ nét nữ tính ở bạn.


Với nhiều người đàn ông, họ rất yêu làn da mềm mại và đặc biệt là có mùi hương rất riêng biệt ở người phụ nữ của mình (Ảnh minh họa)
Với nhiều người đàn ông, họ rất yêu làn da mềm mại và đặc biệt là có mùi hương rất riêng biệt ở người phụ nữ của mình (Ảnh minh họa)

Và theo nhiều quý ông, phụ nữ có mùi hương hoặc mùi cơ thể đặc biệt thường lôi cuốn và gợi ham muốn yêu mạnh mẽ đối với bất cứ người đàn ông và bất cứ thời gian gặp gỡ nào.

2. Sự chu đáo và quan tâm

Một số người đàn ông lại rất muốn tạo thành một cặp với những người phụ nữ có tính chu đáo và sự quan tâm. Bởi với những phụ nữ này, họ nhìn thấy bóng dáng người mẹ hiền yêu thương của họ ở trong đấy.

Hơn nữa, sự chu đáo và quan tâm thật sự ở mỗi người phụ nữ sẽ khiến cho người đàn ông cảm thấy ấm áp, tin cậy, bình yên hơn mỗi lúc ở bên cạnh họ. Và bên người phụ nữ như thế, họ sẽ muốn yêu thương nửa kia mãi mãi.

3. Giỏi thể hiện chính mình

Đôi khi bạn lầm tưởng, một cô gái giỏi thể hiện chính bản thân có thể không thu hút nhiều sự chú ý ở đàn ông. Nhưng thực sự bạn đã lầm. 

Thực tế, một phụ nữ giỏi thể hiện chính mình lại gợi được nhiều ham muốn chinh phục và yêu thương của các quý ông. Đàn ông dễ bị cuốn hút và dâng trào ham muốn chinh phục trước những gì người phụ nữ này thể hiện. Bởi vì đó cũng là điều thiếu khuyết của chính đàn ông trong quá trình khó khăn thể hiện bản thân mình.


Khi ở bên cạnh một người phụ nữ biết lắng nghe, người đàn ông sẽ cảm thấy trái tim mình thanh thản lạ thường (Ảnh minh họa)
Khi ở bên cạnh một người phụ nữ biết lắng nghe, người đàn ông sẽ cảm thấy trái tim mình thanh thản lạ thường (Ảnh minh họa)

4. Khi phụ nữ đang khóc

Nhiều người đàn ông thừa nhận, khi chứng kiến một phụ nữ đang khóc luôn để lại trong lòng họ nhiều suy nghĩ vẩn vơ. Họ họ rất muốn có cảm giác yêu thương, muốn che chở sự yếu mền này.

Đàn ông thường rất ghen tị khi phụ nữ được khóc tự nhiên ở bất cứ nơi đâu. Trong khi đàn ông lại không được phép bộc lộ tất cả cảm xúc của mình bất cứ khi nào họ muốn.Vì thế, đàn ông cũng muốn được khóc khi gặp tâm trạng tồi tệ hoặc gặp tình huống xấu nhất xảy ra… nhưng không thể được.

Do đó, khi nhìn thấy phụ nữ khóc, đàn ông thường có cảm giác bối rối. Nhưng sau đó, họ lại nhen lên ham muốn muốn bảo vệ, an ủi phụ nữ như một đấng nam nhi đại trượng phu.

5. Biết lắng nghe

Khi ở bên cạnh một người phụ nữ biết lắng nghe, người đàn ông sẽ cảm thấy trái tim mình thanh thản lạ thường. Bởi vì không chỉ đó là một cuộc nói chuyện đơn thuần, cái họ được khi bên cạnh một phụ nữ biết lắng nghe là đã giúp họ có thể dễ dàng chia sẻ được những xúc cảm của mình. Từ đó giúp họ tự tin và có cái nhìn sâu sắc hơn về mọi chuyện.

Do đó, ở bên những người phụ nữ này cũng gợi cho đàn ông nhiều ham muốn yêu thương khi nghĩ về một tình yêu trong thời gian gần.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

5 cách bảo vệ tình yêu khỏi ảnh hưởng của mạng xã hội

Những điều "sến rện" con gái luôn muốn con trai phải làm

Bí kíp yêu

Bí kíp hẹn hò

tình yêu

Du lịch 4 giờ trước

Một trong những vùng hẻo lánh nhất ở Mỹ thực sự nằm rất gần địa điểm du lịch nổi tiếng Grand Canyon. Vì chỉ có thể tiếp cận bằng đi bộ, trực thăng hay cưỡi la.

Ẩm thực 4 giờ trước

Nậm pịa vẫn được nhắc đến là món ăn hôi nhất ở xứ Mường. Đây cũng là đặc sản phổ biến trong cộng đồng người Thái ở Sơn La.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Phan Hiển đã lên tiếng bênh vực bà xã trước những lời chê bai Khánh Thi xấu và già khi để mặt mộc từ các anti-fan.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 5 giờ trước

Lukaku có cơ hội lớn xô đổ kỉ lục mới trong chuyến làm khách đến sân St. Mary của Southampton.

X Đóng