5 điều chứng tỏ yêu trai đẹp cũng siêu mệt mỏi

|

Hầu như các cô gái đều ước mơ mình có được một người yêu đẹp trai hoàn hảo. Nhưng cảm giác hạnh phúc khi yêu trai đẹp không tồn tại lâu mà thay vào đó là nỗi lo lắng cũng như nhiều tự ti vây quanh bạn.

1. Bạn phải bận rộn đối phó với quá nhiều "ong bướm".

Đừng tưởng rằng anh ấy gắn mác có bạn gái rồi thì bạn có thể yên tâm nhé. Với những anh chàng "đẹp mã" thì dù có bạn gái hay không vẫn quyến rũ "ong bướm" như thường. Chưa kể bạn còn phải cảnh giác cả bọn con trai nữa cơ. Bất cứ ai "ve vãn" anh ấy, dù là nam hay nữ đều phải xếp hết vào danh sách tình địch cần phải đối phó. Từ đó, chắc chắn bạn sẽ được xếp hàng vào hàng "hoạn thư thế kỷ mới", vì ngày nào cũng phải ghen lên ghen xuống với chục cái vệ tinh xoay xung quanh chàng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

2. Bạn tự gò ép bản thân để xứng với chàng.

Bạn luôn tâm niệm rằng bạn trai mình là một chàng trai quá tuyệt, bạn phải cố gắng để xứng đôi với anh ấy. Từ đó bạn luôn phải gồng mình làm những điều bạn không thích. Chăm sóc tóc tai, trang điểm cầu kì, ăn nói chuẩn mực, đi đứng kiểu cách, luôn cố tỏ ra mình sành điệu. Hầu như bạn làm mọi thứ đều không vì bản thân mình nữa, dần dần không phải bạn đang tự đánh mất bản thân bạn ư? Nếu như thế, bạn nghĩ yêu một soái ca có mệt mỏi không?

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

3. Bạn tốn tiền với độ "điệu" của chàng.

Không phải tất cả nhưng thực tế các chàng trai đẹp thường sánh đôi cùng cái danh "đào mỏ" đấy. Rất nhiều cô gái vì là người yêu của anh chàng đẹp trai, ấm áp như "ngôn tình" mà ví tiền thường xuyên lâm vào tình trạng rỗng túi tuếch đấy. Bạn nào đang có người yêu là "trai đẹp" thì nên cẩn thận về phương diện tiền bạc một chút nhé.

Ảnh min họa
Ảnh min họa

4. Chỉ số tự tin của bạn "tuột dốc không phanh".

Cứ tưởng rằng mình có thể "hất mặt lên trời" vì có người yêu tốt mã, nhưng thật ra người yêu bạn càng đẹp trai thì chỉ số tự tin của bạn càng tụt dốc nhanh dần đều mà thôi. Bạn thử nghĩ xem bạn sẽ thế nào khi xuống phố cùng chàng mà mọi ánh nhìn cùng những lời khen đều hướng đến chàng, còn bạn bên cạnh chàng thì bị trực tiếp bỏ qua. Và lúc nào cũng thấy mình dường như không đẹp bằng những đứa con gái xuất hiện quanh chàng. Rồi còn phải lo lắng về những đánh giá của bạn bè chàng về bạn. Đấy là một trong những nguyên nhân làm bạn ngày càng tự ti thêm.

 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa

5. Dễ trở thành "osin cao cấp" của anh ấy.

Những anh chàng đẹp trai như tài tử thường biết rất rõ điểm mạnh của mình. Anh ta biết rất rõ nếu không có bạn thì còn rất nhiều cô gái theo đuổi anh ta, vì thế tình yêu của bạn đối với anh ta là không quan trọng. Anh ta biết bạn không thể chia tay, vì làm sao dám quay lưng trước một anh chàng hoàn hảo như anh ấy. Hơn nữa nếu có chia tay thì sau này không dễ tìm được anh chàng vừa mắt bạn hơn anh ta. Chính điều này sẽ hình thành tính cách kiêu ngạo và coi thường bạn. Đối với anh ta mà nói bạn giống hay một osin hay một bảo mẫu mà thôi. Nếu bạn cam chịu và chấp nhận lép vế được như thế thì có lẽ yêu một "soái ca" với bạn là hạnh phúc.

  (Hình minh họa)
  (Hình minh họa)

Vậy mới nói, con gái à, có người yêu đẹp trai chưa chắc là điều tuyệt vời nhất đâu. Tình yêu cần sự bình đẳng, tôn trọng và thông cảm lẫn nhau đấy. Chỉ cần bạn ở bên anh ấy vui vẻ, hạnh phúc, thì bất cứ chàng trai nào cũng có thể là "soái ca" của riêng bạn.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Bảo Anh: "Tôi và Hồ Quang Hiếu đang yêu nhau"

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...