5 địa điểm ngắm sao trời đẹp đến nghẹt thở

Thật chẳng còn gì lãng mạn hơn việc ngắm nhìn bầu trời đêm đầy sao và tưởng tượng mình đang đi lạc trong đó.

Dù không biết chút gì về các chòm sao, nhưng ngắm sao là một việc bất cứ ai cũng có thể làm. Nếu có ý định đi ngắm sao, hãy hướng tới những địa điểm đáng kinh ngạc dưới đây. Bầu trời nơi đây đen hơn, sao sáng hơn, và là nơi tuyệt vời để bạn đặt lưng xuống và mơ mộng.

1. Sa mạc Atacama, Chile

5 địa điểm ngắm sao trời đẹp đến nghẹt thở

Là một trong những nơi khô khan nhất trên trái đất, sa mạc này rất ít mây và mưa. Bầu trời như cao rộng hơn và ánh sáng của các ngôi sao không hề bị bất cứ điều gì cản trở, nơi đây là một địa điểm ngắm sao hoàn hảo.

2. Mauna Kea, Hawaii

5 địa điểm ngắm sao trời đẹp đến nghẹt thở

Mauna Kea là nơi có một trong những đài thiên văn nổi tiếng nhất thế giới, như vậy đây rõ ràng là một nơi cực thích hợp cho những ai yêu thích ngắm các chòm sao. Ở đây, vào ban đêm khách du lịch đều được miễn phí sử dụng đài quan sát.

3. Kiruna, Thụy Điển

5 địa điểm ngắm sao trời đẹp đến nghẹt thở

Nơi này ở vị trí 120 dặm về phía bắc của Bắc Cực, là nơi hoàn hảo để ngắm nhìn tất cả mọi kì quan thiên thể, bao gồm cả cả hiện tượng cực quang tuyệt đẹp.

4. La Fortuna, Costa Rica

5 địa điểm ngắm sao trời đẹp đến nghẹt thở

Costa Rica là nơi bạn có thể thường xuyên tới để ngắm nhìn Magellanic Clouds – hai thiên hà đầu tiên được phát hiện bởi nhà thiên văn Ferdinand Magellan. Bầu trời La Fortuna và núi lửa Arenal gần đó (một trong những núi lửa hoạt động mạnh nhất thế giới) biến nơi này thành một địa điểm hút khách vô cùng.

5. Sa mạc Namib, Namibia

5 địa điểm ngắm sao trời đẹp đến nghẹt thở

Sa mạc Namib được biết đến với bầu trời rộng mở đầy sao và cồn cát vô tận, biến nơi này thành địa điểm lý tưởng để ngắm sao trời. Khu Bảo tồn thiên nhiên NambiRand là nơi có bầu trời đêm đẹp nhất được bảo tồn, vì thế hãy tới đây để trải nghiệm tận mắt vẻ đẹp của nơi này.

Nghẹt Thở

Sao Tây Ariana Grande 36 phút trước

Sau khi chia tay với Pete Davidson và thậm chí bị bạn trai cũ đem ra cợt nhả trên truyền hình, người hâm mộ bất ngờ trước thái độ của Ariana Grande.

Điểm hẹn THPT FPT 43 phút trước

Để mang đến cho các bạn nữ một ngày 20/10 đầy ý nghĩa, các nam sinh trường THPT FPT đã không ngần ngại hy sinh bản thân đóng giả làm con gái.

Những lưu ý cần biết khi chọn mua laptop để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng với mức ngân sách cho phép.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Dù yêu nhau dài thập niên kỷ nhưng các cặp sao Việt dưới đây vẫn không thể đi hết đoạn đường còn lại cuộc đời.

Khám phá trinh tiết 1 giờ trước

Trong một báo cáo về vấn đề này năm 2017, HRW gọi kiểm tra trinh tiết là một hình thức bạo lực dựa trên phân biệt giới tính và kéo dài suốt nhiều năm.

Du lịch Hàng không 1 giờ trước

Những năm 1930 đến 1980, những hãng hàng không mới ra đời và đi vào hoạt động, đã đem lại cho những vị hành khác lúc bấy giớ những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Ngọc Trinh gây "sốt" cộng đồng mạng khi đăng tải ảnh khoe bộ sưu tập giày hiệu đắt tiền đồ sộ. Đôi nào cũng có giá lên đến vài chục triệu khiến fan choáng váng.

X Ðóng