5 biểu hiện qua tin nhắn chứng tỏ chàng đã quá chán bạn

Khi một người con trai thay lòng, anh ta sẽ chẳng thể nào giấu diếm được nó qua những tin nhắn hàng ngày của mình.

Bạn thường rơi vào tình huống không thể hiểu nổi vì sao bỗng dưng chuyện tình của mình thành dang dở hết, có thể vì bạn đã bỏ qua một vài biểu hiện "rõ rành rành" như thế này.

1. Thờ ơ toàn tập

Nếu chàng vốn là người thích nhắn tin và thường hay trò chuyện thoải mái qua tin nhắn với bạn thì sự thờ ơ này chính là dấu hiệu đầu tiên cho thấy chàng đang dần không còn hứng thú với bạn nữa. Tất nhiên các chàng trai sẽ có lí do hoàn hảo che giấu là bận rộn nhưng con gái à, hãy nhớ rằng một khi còn yêu thì chẳng bao giờ là quá bận cả.

2. Không còn những lời yêu thương

Đôi khi chỉ là một cái emo tình cảm thôi nhưng cũng trở nên cực kỳ xa xỉ và hiếm gặp ở chàng. Không nhiều chàng trai thích dùng emo khi nói chuyện nhưng việc chàng bỗng dưng… quên bẵng nó ở những tin nhắn chúc ngủ ngon hoặc đáp lại tình cảm của bạn thì cực kỳ đáng báo động rồi đấy!


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

3. Dễ dàng cáu giận

Bạn chỉ hỏi thăm vài câu chàng đã cho rằng bạn đang tra khảo chàng. Bạn chỉ kể lể dài dòng một chút chàng đã mắng bạn nhiều lời. Trong khi trước đây chàng dành hàng giờ đọc những tin nhắn dài “vạn dặm” mà chẳng có lời oán thán gì thì giờ đây việc đọc những tin nhắn thông thường của bạn thôi cũng như thể vô cùng khó khăn vậy.

4. Thường để rất lâu mới trả lời dù đã xem từ đời nào

Và chàng sẽ có một vài lý do dài dòng nào đó giải thích cho việc này. Đương nhiên chàng nói vậy thôi còn sự thực là chàng đã đọc rồi nhưng chẳng muốn nói thêm với bạn và cái tin nhắn gửi trễ này chỉ là để cho bạn đỡ cằn nhằn và hỏi han khiến chàng thêm phiền mà thôi.

5. Có khi là biến mất luôn

Chàng có thể mất hút cả 1-2 ngày mà nếu bạn không mở lời trước thì có khi cả hai im lìm nguyên cả tuần luôn mất!

Đến lúc để nhìn lại mối quan hệ này rồi. Nếu đây chỉ là những biểu hiện cho thấy chàng đang “mất lửa” thì hãy nhanh chóng khiến chàng “yêu lại từ đầu” đi nhé!

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Tình yêu luôn có “hạn sử dụng”?

Vì sao càng yêu lâu càng dễ chia tay?

Tình yêu

Hẹn hò

Bí kíp yêu

Sống Đẹp 31 phút trước

Suốt 10 năm thất lạc, con gái không nghĩ rằng mình sẽ gặp lại cha trong hoàn cảnh như thế này...

Sống Đẹp 31 phút trước

Mối quan hệ với những người xung quanh có thể khiến bạn hạnh phúc và đau khổ. Vì vậy, hãy chọn bạn mà chơi.

Khám phá 31 phút trước

Đôi lúc tưởng tượng lại gần với ta đến không ngờ, cũng giống như việc đâu ai ngờ là lại có những người giống hệt các nhân vật hoạt hình nổi tiếng vậy

Sao Đông 34 phút trước

Thật không ngờ anh chàng Yoo Seung Ho lại có thể “khóc hết nước mắt” chỉ vì điều này.

Sao Việt Sao Việt 24h 34 phút trước

Thái độ lớn tiếng, đôi co khi có hơi men trong người của một số nghệ sĩ khiến họ chịu chỉ trích khá nhiều từ dư luận.

Sao Việt Sao Việt 24h 49 phút trước

Nam diễn viên hài đã có không ít sự việc gây tranh cãi khiến phần nào hình ảnh của anh bị "mất điểm" trong lòng người hâm mộ.

Xã hội 54 phút trước

Hiện chị Đ. đã rơi vào tình trạng hôn mê sâu và rối loạn tri giác, phải thở máy để duy trì hô hấp. Ngoài ra trên người bệnh nhân còn xuất hiện vết sưng phù nề.

Công nghệ 54 phút trước

Việc sử dụng Ableton Live vẫn đang là một thử thách khá lớn đối với các Producer trẻ mới bước chân vào con đường âm nhạc tại Việt Nam.

X Đóng