]5 bí quyết tuyệt vời để vượt qua nỗi nhớ người yêu

|

Nếu vì một lí do nào đó mà 2 người đang yêu nhau say đắm phải tạm xa nhau một thời gian thì chắc chắn bạn sẽ nhớ đối phương điên cuồng. Cảm giác đó thật không dễ chịu. Hãy cùng tham khảo 5 tuyệt chiêu để vượt qua nỗi nhớ ấy nhé.

1. Xem ngay một bộ phim có nhiều soái ca.

Lựa chọn tốt nhất hiện nay cho bạn không gì khác chính là phim "Hậu duệ mặt trời" với một loạt các anh quân nhân 6 múi đẹp trai "chảy nước miếng". Bảo đảm xem xong bạn sẽ trở thành một fan cuồng và dành nhiều thời gian để theo dõi các thông tin về bộ phim cũng như các anh soái ca. Việc này chắc chắn sẽ giúp bạn tạm quên người yêu một chút đấy.

]5 bí quyết tuyệt vời để vượt qua nỗi nhớ người yêu

2. Nuôi heo "nỗi nhớ".

Nói hoa mỹ thế thôi, thực ra đây là cách kích thích dây thần kinh "xót tiền" của bạn đấy. Bạn hãy nhanh nhanh đi mua 1 chú heo đất nào! Sau đó mỗi lần nhớ người yêu hãy bỏ vào nuôi heo 1 số tiền, nên là từ 20.000 trở lên vì ít quá không "xi nhê", bạn còn dư tiền thì còn nhớ hoài hoài. Đây là một trong những "cú lừa gạt" kinh điển nhất trong sách bí kíp vượt qua nỗi nhớ người yêu đấy.

]5 bí quyết tuyệt vời để vượt qua nỗi nhớ người yêu

3. Tận dụng con bạn thân ngay lập tức.

]5 bí quyết tuyệt vời để vượt qua nỗi nhớ người yêu

Bạn nên bắt đầu "tra tấn" con bạn thân ngay từ lúc bạn và người yêu xa nhau nhé. Rủ nó đi ăn, đi xem phim, đi chơi hay cùng nhau tham gia một game online nào đó chẳng hạn. Con gái thường rất dễ tìm đề tài chung, hãy cùng nó "tám xuyên biên giới" đi. Bạn chắc chắn sẽ tìm được gì đó hứng thú hơn việc ngồi mọc mốc trong nhà để nhớ ai kia.

4. Tìm một việc gì đó mang nhiều tính chinh phục để triệt tiêu thời gian.

]5 bí quyết tuyệt vời để vượt qua nỗi nhớ người yêu

Nếu bạn tập trung vào công việc gì đó như học thêm một loại ngôn ngữ hay tham gia vào một lớp học ngoại khoá thì bạn sẽ phải dành nhiều thời gian vào việc đó hơn suy nghĩ vu vơ đấy. Tốt nhất bạn nên học nấu ăn, ít ra sau này dù có đói bạn cũng tự có thể nấu cho mình một bữa ngon, đúng không nào?

5. Xách đồ lên và đi thôi.

]5 bí quyết tuyệt vời để vượt qua nỗi nhớ người yêu

Nếu có điều kiện bạn nên cùng gia đình hay bạn bè bắt đầu ngay một chuyến du lịch dài ngày. Niềm vui khám phá địa danh mới cùng không khí của việc du lịch chắc sẽ làm bạn thoải mái hơn, không phải lúc nào cũng mang hình bóng ai kia. Vượt qua thời gian đầu tiên khó khăn, chắc chắn bạn sẽ sẵn sàng tinh thần hơn, thời gian về sau cũng sẽ không còn làm bạn khó chịu nữa.

Thực ra việc bắt đầu làm quen với việc phải xa "gấu yêu" của bản thân thật không dễ dàng. Nhưng nếu bạn có thể vượt qua thời gian đầu tiên đầy kỉ niệm, nhớ nhung, về sau chắc chắn bạn sẽ dần quen hơn, và bắt đầu cuộc sống mới tốt hơn thôi. Điều cần làm là vui lên, bạn nhé!

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Đừng buồn vì ế, do mình quá thông minh mà thôi

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...