4 yếu tố cần biết nếu bạn thật sự yêu thích mỹ thuật đa phương tiện

Mỹ thuật Đa phương tiện – một ngành nghề hiện đại, có cơ hội việc làm rộng mở - đang là lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ ưa sáng tạo, thích khám phá, năng động. Nếu bạn có ý định theo học ngành này, bạn cần cân nhắc những yếu tố sau đây

Chương trình đào tạo

Hiểu đơn giản, Mỹ thuật Đa phương tiện là sự kết hợp giữa óc sáng tạo và công nghệ dựa trên nền tảng mỹ thuật, phục vụ cho ngành truyền thông, quảng cáo, giáo dục, giải trí… đáp ứng nhu cầu nghe, nhìn, cảm nhận, tương tác của con người, thúc đẩy công việc kinh doanh. Do vậy chương trình đào tạo cần dựa trên nền tảng mỹ thuật; theo sát thực tế, những đòi hỏi của ngành truyền thông, marketing; cập nhật những công nghệ nghe nhìn mới nhất.

Tư vấn khi học Mỹ thuật Đa phương tiện
Bài tập là những yêu cầu thực tế của khách hàng

Giảng viên

Ngành nghề này cần các giảng viên có nhiều những kinh nghiệm thực tế, đã trải nghiệm các dự án với khách hàng, có những sản phẩm uy tín trên thị trường, những người làm nghề giỏi.

Cơ sở vật chất, môi trường học hỏi

Cơ sở vật chất tốt với đầy đủ máy tính, máy quay, studio, bảng vẽ điện tử (wacom), có sự trao đổi thường xuyên giữa học viên - học viên, học viên - giảng viên, học viên - chuyên gia để phát triển kỹ năng và bản lĩnh nghề nghiệp… sẽ là môi trường “trong mơ” đối với ai theo học đồ họa.

Tư vấn khi học Mỹ thuật Đa phương tiện
 
Tư vấn khi học Mỹ thuật Đa phương tiện
Môi trường tiện nghi và kích thích sự sáng tạo

Các chính sách hỗ trợ

Đối với những người trẻ, bước chân vào một lĩnh vực nghề nghiệp mới không chỉ cung cấp kiến thức, kỹ năng, mà còn cần tạo cho họ những cơ hội. Ví dụ như các hoạt động ngoại khóa, trại hè sáng tác để tăng cường sáng tạo; hội thảo chuyên ngành; các hoạt động hướng nghiệp, hướng dẫn cách tạo hồ sơ xin việc, được thực tập, ứng tuyến với nhà tuyển dụng…

Tư vấn khi học Mỹ thuật Đa phương tiện
“Tuyên ngôn” của Bộ phận Hỗ trợ việc làm – Arena Multimedia

Phát triển dựa trên những tiêu chí kể trên, Arena Multimedia đã được ghi nhận xứng đáng. Hội nghị giáo dục toàn cầu tổ chức ngày 17-18/02/2014 tại Dubai đã trao giải thưởng danh giá Brand Excellence Award (Thương hiệu Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện xuất sắc nhất toàn cầu) cho hệ thống Arena Multimedia của Aprotrain tại các địa chỉ 212-214 Nguyễn Đình Chiểu – TP HCM, 80 Trúc Khê, 04 Tôn Thất Thuyết – Hà Nội)

Tư vấn khi học Mỹ thuật Đa phương tiện
Anh Phạm Minh Tuấn (ngoài cùng bên phải)- Tổng giám đốc Công ty Aprotrain nhận giải thưởng tại Aptech Worldwide Leadership Summit 2014

Giải thưởng này dựa trên các tiêu chí: số lượng học viên đông, chất lượng giảng dạy tốt, đánh giá của học viên tốt, đánh giá của thị trường tốt (thông qua thị phần và các giải thưởng khu vực), hoạt động hỗ trợ việc làm cho học viên, lượng học viên có việc làm cao, những hoạt động gây dựng và nhận biết thương hiệu, đánh giá của công chúng về thương hiệu…

Tư vấn khi học Mỹ thuật Đa phương tiện
Ngô Đoàn Dũng và chân dung tự họa. Dũng đã dành học bổng 40% học phí của Arena Multimedia khi đang là sinh viên đại học Xây dựng và hiện tại đang học song song hai trường.

Nhân dịp đón nhận giải thưởng lớn, Arena Multimedia triển khai học bổng đặc biệt Super Achiever – trị giá 80% học phí như lời cảm ơn gửi đến các bạn trẻ Việt Nam. Chi tiết về học bổng, các bạn có thể đăng ký tại đây: www.arena-multimedia.vn/now/

Đa phương tiện

Sao Đông Dương Mịch 1 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 3 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Khám phá Sát nhân 4 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Xã hội vụ án 4 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 5 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng