4 việc con trai không muốn làm cùng con gái

Nếu con gái luôn ép buộc con trai làm những việc mà họ không muốn, đương nhiên họ sẽ "chạy trốn mất dạng"! Cùng xem thử con trai không muốn làm gì cùng con gái nhé!

    
Ảnh minh họa - Nguồn Internet    
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Có rất nhiều cô gái sau một thời gian quen nhau đều oán trách bạn trai không còn dành nhiều thời gian cho mình nữa. Các anh chàng thà rằng cùng bạn bè đi ăn nhậu, “chém gió” cũng không muốn ở bên người yêu. Nếu như bạn cũng gặp phải tình trạng tương tự như thế thì đừng vội lo lắng nhé. Bởi vì con trai cũng cần có không gian của riêng mình. Nếu bạn luôn ép buộc họ làm những việc mà họ không muốn, đương nhiên họ sẽ "chạy trốn mất dạng". Chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem con trai không muốn cùng con gái làm những điều gì nhất nhé!

1. Mua sắm

 
Ảnh minh họa - Nguồn Internet 
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Mua sắm là việc mà hầu hết các nàng đều thích, nhưng đối với những chàng trai thì lại là một sự “hành hạ”, “dày vò”. Nghiên cứu khoa học chỉ ra, khi các chàng trai "hộ tống" người yêu đi mua sắm, huyết áp sẽ đột ngột tăng cao, gây tức ngực và khó thở. Vì thế, việc này cũng sẽ ảnh hưởng nhất định đến mối quan hệ của cả hai.

Vốn dĩ ngày nghỉ nên là khoảng thời gian cả hai dành cho nhau, cùng trò chuyện, tâm sự, làm những việc hai bên đều thích thì các nàng lại đi lãng phí vào việc mặc cả, vừa khát vừa mệt lại vừa lo, tệ hơn nữa là lòng vòng cả ngày nhưng không mua được món nào. Nếu không thì, một bộ quần áo phải thử 3 - 4 lần, hết hỏi cái này tới cái kia, trả lời chậm cũng không vui, tùy tiện trả lời lại nói là qua loa lấy lệ, cứ thế, mỗi lần đi mua sắm trở thành điềm báo của việc cãi nhau.

2. Ăn nhậu

 
Ảnh minh họa - Nguồn Internet 
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Cùng “chiến hữu" ăn nhậu, “chém gió” là cách giải tỏa áp lực của nhiều chàng trai. Tuy nhiên, lại có rất nhiều nàng không hiểu điều này, mỗi lần thấy người yêu cùng bạn bè gặp gỡ, các cô gái này đều muốn đi theo, vì luôn cho rằng bọn con trai mà tụ họp lại thì không-có-chuyện-gì-tốt.

Nhưng khi người yêu cứ "dính sát nút", các chàng sẽ cảm thấy không còn tự do nữa, một số câu muốn nói lại không thoát ra khỏi miệng được, một số việc muốn làm cũng không thể thực hiện. Thậm chí, một bộ phận các cô gái còn hợp lại với nhau, bày mưu tìm cách bắt các chàng nói ra những bí mật trong quá khứ. Ăn nhậu kiểu này, áp lực của con trai chẳng những không được giải tỏa, ngược lại còn tăng thêm. 

3. Xem phim Hàn

 
Ảnh minh họa - Nguồn Internet 
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Thành thật mà nói, xem phim Hàn Quốc là nỗi sợ của rất nhiều chàng trai. Những cô nàng lúc xem phim, cái loại biểu cảm vừa khóc vừa cười, thực sự khiến người ta sợ, đôi khi còn ở bên cạnh không ngừng truy hỏi: “Nếu anh là anh ấy, anh có đối xử với cô ấy như thế không?”, “Sau này chúng ta già rồi, anh còn đối xử tốt với em không?”… Muốn trốn cũng trốn không được, không trả lời cũng không xong, mà trả lời rồi lại càng chuốc thêm nhiều phiền phức, đây quả thật là "thế bí" cho các chàng.

4. Nhắc đến hai vị phụ huynh


Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Ngoài việc đi mua sắm, nhắc đến ba mẹ cũng dễ dẫn đến cãi nhau. Các nàng không những luôn bất giác nói đến “song thân”, thậm chí đôi lúc còn luôn miệng cho rằng ba mẹ mình tốt hơn ba mẹ của bạn trai thế này thế kia.

Chỉ là, đối với con trai, rất nhiều việc đều có thể nhường, duy chỉ có việc liên quan đến ba mẹ là kiên trì tới cùng. Làm một người con gái, ba mẹ của bạn trai suy cho cùng không phải ba mẹ ruột sinh ra mình, tuy biết cũng phải đối xử thật tốt với họ, nhưng trên thực tế, là một việc rất khó. Cho nên, vấn đề của hai vị “trưởng lão”, các nàng tốt nhất đừng nên nhắc đến, không thì cũng phải tìm thời điểm thích hợp, nếu không chỉ phí sức mà thôi.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Bí kíp yêu

chuyện tình yêu

Con trai

Con gái

Du lịch 2 giờ trước

Một trong những vùng hẻo lánh nhất ở Mỹ thực sự nằm rất gần địa điểm du lịch nổi tiếng Grand Canyon. Vì chỉ có thể tiếp cận bằng đi bộ, trực thăng hay cưỡi la.

Ẩm thực 2 giờ trước

Nậm pịa vẫn được nhắc đến là món ăn hôi nhất ở xứ Mường. Đây cũng là đặc sản phổ biến trong cộng đồng người Thái ở Sơn La.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Phan Hiển đã lên tiếng bênh vực bà xã trước những lời chê bai Khánh Thi xấu và già khi để mặt mộc từ các anti-fan.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 3 giờ trước

Lukaku có cơ hội lớn xô đổ kỉ lục mới trong chuyến làm khách đến sân St. Mary của Southampton.

X Đóng