4 “lần đầu tiên” khiến đàn ông nhớ nhất

| 18:00 - 01/06/2016

Trong cuộc đời mỗi người đều có rất nhiều những lần đầu tiên đáng để ghi nhớ: lần đầu gặp mặt, lần đầu cùng nhau đi dạo, nụ hôn đầu, hay là lần đầu cãi nhau. Những thử nghiệm đầu tiên đó làm cuộc sống của chúng ta thêm phong phú.

Trong cuộc đời mỗi người đều có rất nhiều những lần đầu tiên đáng để ghi nhớ: lần đầu gặp mặt, lần đầu cùng nhau đi dạo, nụ hôn đầu, hay là lần đầu cãi nhau. Những thử nghiệm đầu tiên đó làm cuộc sống của chúng ta thêm phong phú, đồng thời cũng có phần ảnh hưởng đến con đường tương lai của mỗi người. Dưới đây sẽ là những lần đầu tiên mà đàn ông họ sẽ nhớ nhất.

1. Nụ hôn đầu tiên

Phụ nữ rất coi trọng nụ hôn của mình. Còn đàn ông rất nhiều người lại cho rằng, "nụ hôn đầu tiên" đối với họ mà nói không chỉ đơn giản là lần đầu tiên hôn, mà là nụ hôn đẹp nhất. Nụ hôn đó quyết định rất nhiều đến sự tiến triển tình cảm của 2 người.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

2. Lần đầu cùng nhau đi du lịch

Có người nói rằng, nếu một cặp đôi yêu nhau mà không một lần đi du lịch cùng nhau, thì cặp đôi đấy sẽ khó thành vợ chồng; còn nếu một cặp vợ chồng đi du lịch cùng nhau nhưng không có được cảm giác vui vẻ thì quan hệ vợ chồng nhất định sẽ không được bền lâu. Có thể thấy rằng, cảm giác có được khi đi du lịch cùng nhau rất quan trọng đến tình yêu và hôn nhân của 2 người.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

3. Lần đầu nói câu "anh yêu em"

Câu nói "anh yêu em" có thể xem là cái mốc của một cuộc tình, vì đó là câu nói xuất phát từ tận đáy lòng. Thế nhưng, nếu như nói ra câu đấy quá sớm, sẽ làm đối phương cảm thấy nó chưa thực sự nghiêm túc, nói quá nhiều cũng sẽ gây cảm giác chán ghét. Vì vậy, bất kể là đàn ông hay phụ nữ, đều phải trân trọng những cơ hội bày tỏ yêu thương với người mình yêu. và tất nhiên, lần cầu hôn đầu tiên cũng như vậy.

4. Lần đầu tiên phát hiện cô ấy là người rất hài hước

Giữa cuộc sống đầy áp lực và bon chen này, sự hài hước luôn là điều không thể thiếu. nó như một liều thuốc bôi trơn, giúp điều chỉnh các mối quan hệ và tránh khỏi mâu thuẫn giữa 2 người. Vậy nên, đàn ông đa số sẽ mong muốn tìm được một cô gái có sự hài hước để yêu thương.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube