4 hot girl "vòng 1 có hạn" nhưng vẫn gợi cảm quyến rũ

|

Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Khả Ngân, Mie Nguyễn... dù sở hữu vòng một khiêm tốn nhưng vẫn đầy vẻ "sexy".

Chi Pu đang dần thoát khỏi mác hot girl, trở thành mỹ nhân của showbiz Việt. Mặc dù vậy, vòng một vốn khá khiêm tốn của hot girl Hà thành vẫn chưa mấy cải thiện. Với gương mặt xinh đẹp và phong cách thời trang trẻ trung, hiện đại, cô nàng vẫn đẹp nổi bật. Vòng một đẫy đà hay lép xẹp chẳng mấy ảnh hưởng đến hình tượng của Chi Pu.

Quỳnh Anh Shyn trong nhiều shoot hình đã để lộ vòng một không mấy đầy đặn của mình. Ngoài vòng một "lép" ra, Quỳnh Anh Shyn có rất nhiều điểm khác đáng để tự hào nhưng gương mặt đẹp, phong cách thời trang ấn tượng...Cô nàng còn luôn nỗ lực thay đổi để làm mới bản thân. Đó chính là điểm tích cực được fan ghi nhận.

Khả Ngân ngay từ khi mới nổi đã bị "phát hiện" ra có vòng một kém hấp dẫn. Hot girl Sài thành vẫn tự tin mặc bikini và khoe vẻ đẹp rạng rỡ của mình. Gần đây, Khả Ngân đang nữ tính dần đều được nhiều người khen ngợi.

Mie Nguyễn sở hữu chiều cao nổi bật (trên 1m70) thế nhưng lại có vòng một khá khiêm tốn. Chưa bao giờ vì điều này mà Mie ngại ngần, từ bỏ phong cách nữ tính đã theo đuổi. Nhờ khuôn mặt đẹp và cách ăn mặc hợp thời, cô nàng vẫn luôn nổi bật.