4 điều mà con gái luôn than thở "Giá như mà bọn con trai biết được"

| 18:09 - 09/09/2016

Đàn ông cho rằng phụ nữ là sinh vật phức tạp nhất hành tinh và họ cảm thấy rất khó khăn để có thể hiểu suy nghĩ và hành động của phụ nữ.

Điều đó hoàn toàn đúng và điều đó còn đúng hơn với những cô gái trẻ đang ở độ tuổi dậy thì, bạn sẽ không thể đoán được họ nghĩ gì. Có một số cô gái trưởng thành nhanh hơn so với tuổi nhưng một số khác lại không. Nói tóm lại, nếu đối xử với phụ nữ như với một cô gái thì điều đó hoàn toàn sai lầm đấy các chàng trai ạ!

Dưới đây là những điều con gái muốn các chàng trai thấu hiểu:

1. Nếu cô gái ấy nói thích bạn thì đơn giản là như thế đấy

Khi còn trẻ, các cô gái có thể nói lời thích một ai đó nhưng thường không chắc chắn về cảm xúc của mình. Điều đó chỉ tiếp diễn đến trước tuổi trưởng thành. Một khi con gái đã trưởng thành hoàn toàn, họ sẽ  không nghĩ rằng chàng trai ấy có thể chờ đợi đủ lâu cho quyết định của họ.

Đây là 4 điều mà con gái hay than thở "Giá như mà bọn con trai biết được"

Các cô gái sẽ chỉ chờ đợi nếu các các chàng trai có lý do chính đáng. Họ sẽ không muốn dành thời gian với các anh chàng “play boy” – chỉ muốn chơi đùa với phụ nữ. Không phải tất cả con gái đều như vậy nhưng hầu hết là thế.

2. Đừng lúc nào cũng thêm hậu tố “… như con gái” vào thứ mà bạn không thích

Tạo hoá luôn công bằng, con trai và con gái khi sinh ra đều được trang bị những thứ giống nhau. Con gái cũng không thể trở nên ưu việt hay thiệt thòi so với con trai chỉ vì giới tính khác nhau. Điều duy nhất làm người khác vượt trội hơn là tính cách. Là nam hay nữ, các cô gái không bận tâm điều đó, họ chỉ bận tâm khi các chàng trai luôn nghĩ rằng  những thứ nông cạn và không có chiều sâu đều thuộc về phụ nữ. Nghi ngờ về khả năng của mỗi cá nhân khi chỉ dựa vào giới tính sẽ làm bạn thụt lùi so với xã hội.

Đây là 4 điều mà con gái hay than thở "Giá như mà bọn con trai biết được"
(Ảnh: Internet)

3. Con gái cũng cần các chàng trai bộc lộ cảm xúc với họ

Không ai có thể phủ nhận việc chúng ta đều có cảm xúc. Một số người có thể che giấu cảm xúc của họ tốt hơn những người khác trong khi số khác lại muốn bộc lộ nó ra.

Một trong những lỗi lầm phổ biến nhất là việc các cô gái thường hay bộc lộ tình cảm của mình một cách công khai còn các chàng trai lại thường không để ý chuyện đó. Các chàng trai à! Chí ít bạn cũng nên bộc lộ cảm xúc của mình để cô ấy biết chứ!

Đây là 4 điều mà con gái hay than thở "Giá như mà bọn con trai biết được"
(Ảnh: Internet)

Các cô gái quan tâm đến bạn và cả những gì bạn nói, vì vậy đừng ngần ngại thể hiện cảm xúc trước mặt họ và cũng đừng sợ rằng việc đó sẽ lầm giảm đi sự nam tính của mình nhé! Vì hơn cả, tình yêu là sự thấu hiểu lẫn nhau…

4. Con gái mặc đẹp để gây ấn tượng nhưng không phải theo cách con trai nghĩ

Các chàng trai à, con gái không phải lúc nào cũng  dựa vào vẻ bề ngoài để gây ấn tượng với bạn. Con gái mặc đẹp bởi nhiều lý do. Trước hết là cho chính họ. Điều này hoàn toàn hợp lý, con gái không thể chỉ mặc quần suốt ngày. Sẽ có lúc họ muốn thả tóc và mặc chiếc đầm thật xinh xắn và được nhận những lời khen từ bạn bè, đồng nghiệp. Ai lại không muốn điều đó chứ!?

Đây là 4 điều mà con gái hay than thở "Giá như mà bọn con trai biết được"
(Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, con gái không chỉ mặc đẹp chỉ để nhận lời khen từ một ai đó. Họ có thể đơn giản mặc đẹp để bản thoải mái và thêm phần tự tin.

Sau tất cả, không ai muốn trở thành con người rập khuôn nhất là với phái đẹp. Họ không muốn bị đánh giá chỉ vì lúc trẻ họ đã từng như thế. Tin hay không thì nếu cố gắng, con người thực sự có thể thay đổi.

Đây là 4 điều mà con gái hay than thở "Giá như mà bọn con trai biết được"
(Ảnh: Internet)