4 chiêu tán tỉnh khiến chàng "phát điên"

|

Hãy chủ động khiêu khích chàng để khơi dậy trí tò mò, niềm thích thú ở người đàn ông bằng những phương pháp sau đây để giúp cho cuộc sống "chăn gối" của bạn kì diệu hơn:

1. Trêu chọc bằng cơ thể

Mỗi người phụ nữ đều có quyền thể hiện nét quyến rũ riêng của mình, vì vậy những động tác cúi người, đổi tư thế chân, hay chạm nhẹ vào người nhau… sẽ có sức cám dỗ lớn với phái mạnh, nhất là khi anh chàng còn chưa dám tấn công bạn.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

2. Trêu chọc bằng mắt

Để tạo ấn tượng đẹp với đàn ông, bạn có thể nhờ đến vẻ đẹp tâm hồn của mình. Nhìn chàng say đắm, nháy mắt, chớp mắt nhẹ… sẽ thôi thúc bản năng đàn ông ở người ấy. Đôi khi tình yêu đến từ cái nhìn đầu tiên, do vậy bạn không nên chần chừ dùng đôi mắt làm “vũ khí” tấn công người ấy

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

 3. Trêu chọc bằng lời nói

Ngôn ngữ có thể xúc tiến mối quan hệ đi xa hơn. Ca ngợi nhau, nói chuyện ngọt ngào, hoặc nhỏ nhẹ có chút lãng mạn là bí quyết bạn đang khiêu khích đàn ông, và có thể khiến họ "phát điên".

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

4. Trêu chọc bằng bàn tay

Bàn tay của người phụ nữ luôn có ma thuật, và hành động vuốt tóc khi đi cùng nhau, nói chuyện, xem phim… sẽ để lại ấn tượng khó quên với đàn ông, khiến họ không rời ánh mắt xa khỏi bạn. Một cái nắm tay, đôi khi, cũng khiến phái mạnh bị rung rinh vì những cảm nhận ấm áp mà bạn mang lại.

 

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Bảo Anh: "Tôi và Hồ Quang Hiếu đang yêu nhau"

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...