4 ca sỹ thần tượng bị "ghẻ lạnh" của nhà SM

Mặc dù cùng chung một công ty quản lý và đóng nhiều vai trò khác nhau trong các dự án tham gia, nhưng không thể phủ nhận có một số gương mặt hoàn toàn bị "bỏ quên" một cách đáng thương xót trong khi những thành viên khác lại được lăng xê một cách nhiệt tình. Đây là một trong những vấn đề xảy ra từ lâu trong nội bộ công ty quản lý hàng đầu Hàn Quốc, SM Ent.

Những giọng ca chính sở hữu khả năng vũ đạo đỉnh cao của các nhóm nhạc Kpop

Luna nghẹn ngào, “úp mở” f(x) có thể sẽ phát hành một album trước khi tan rã

"Cân tài" những giọng ca trụ cột trong các nhóm nhạc đình đám nhà SM

luna

Game Liên Quân Mobile 7 giờ trước

Mới đây, nhà đương kim vô địch thế giới đã có những chia sẻ rẩt thú vị về cách chơi xạ thủ hot nhất hiện nay: Elsu trong Liên Quân Mobile.

Sao Tây Ariana Grande 8 giờ trước

Sau khi chia tay với Pete Davidson và thậm chí bị bạn trai cũ đem ra cợt nhả trên truyền hình, người hâm mộ bất ngờ trước thái độ của Ariana Grande.

Điểm hẹn THPT FPT 8 giờ trước

Để mang đến cho các bạn nữ một ngày 20/10 đầy ý nghĩa, các nam sinh trường THPT FPT đã không ngần ngại hy sinh bản thân đóng giả làm con gái.

Những lưu ý cần biết khi chọn mua laptop để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng với mức ngân sách cho phép.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Dù yêu nhau dài thập niên kỷ nhưng các cặp sao Việt dưới đây vẫn không thể đi hết đoạn đường còn lại cuộc đời.

Khám phá trinh tiết 9 giờ trước

Trong một báo cáo về vấn đề này năm 2017, HRW gọi kiểm tra trinh tiết là một hình thức bạo lực dựa trên phân biệt giới tính và kéo dài suốt nhiều năm.

Du lịch Hàng không 9 giờ trước

Những năm 1930 đến 1980, những hãng hàng không mới ra đời và đi vào hoạt động, đã đem lại cho những vị hành khác lúc bấy giớ những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ

X Ðóng