4 boygroup Kpop có nhiều hit “thống trị” bảng xếp hạng Gaon nhất

Gaon là bảng xếp hạng thu âm quốc gia uy tín của Hàn Quốc, được đánh giá tương tự như Billboard của Mỹ và Oricon của Nhật. Chỉ có những sản phẩm âm nhạc chất lượng và được yêu thích nhất mới có thể thống trị bảng xếp hạng danh giá này. Cùng điểm lại những nhóm nhạc nam sỡ hữu nhiều bản hit đứng đầu nhất Gaon từ trước đến này nhé!

20 ca khúc Kpop khiến truyền thông Anh quốc phải mê say

Những ca sĩ kiêm nhạc sĩ tài năng của làng nhạc Hàn Quốc

Với fan Kpop, 13 ca khúc này là nguyên nhân khiến mùa hè luôn cháy lửa

nhạc Hàn

BigBang

highlight

SHINee

EXO

boygroup Kpop

Gaon Chart

bảng xếp hạng âm nhạc

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 2 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 3 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 3 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

Khám phá Xác chết 3 giờ trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

X Ðóng