3G sẽ bị cắt ngay khi hết dung lượng thay vì giảm tốc độ như trước?

Các nhà mạng trong nước đang chuẩn bị cung cấp các gói cước 3G mới. Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là thay vì được dùng tiếp với tốc độ thấp sau khi hết dung lượng thì bạn sẽ bị ngắt luôn kết nối.

Theo trang tin tức công nghệ ICTNews cho biết, cả ba nhà mạng là VinaPhone, MobiFone và Viettel đang chuẩn bị tung ra ba gói cước 3G mới với giá 70.000 đồng/tháng được 1,6 Gb dung lượng 3G. Tuy nhiên, sau khi hết dung lượng 3G, thay vì bạn được tiếp tục sử dụng mạng với tốc độ thấp thì với gói cước 3G mới này bạn sẽ bị ngắt luôn kết nối.

3G sẽ bị cắt ngay khi hết dung lượng thay vì giảm tốc độ như trước?

Để tiếp tục sử dụng mạng sau khi hết dung lượng tốc độ cao, bạn cần phải mua các gói cước gia hạn hoặc gói cước bổ sung mới với những mức giá như sau:

Mobifone:

MAX15 (15.000 đồng, có 350 MB)

MAX25 (25.000 đồng, có 600 MB)

MAX35 (35.000 đồng, có 1 GB)

M90 (90.000 đồng có 2,1 GB )

M200 (200.000 đồng có 5,5 GB)

Vinafone:

X15 (15.000 đồng, có 350 MB)

X25 (25.000 đồng, có 600 MB)

X35 (35.000 đồng, có 1 GB)

Viettel:

Chưa rõ nhưng cũng sẽ có các gói cước tương tự như Vina và Mobi.

Theo đại diện của VinaPhone, MobiFone và Viettel cho biết, các nhà mạng đang gấp rút tiến hành các công tác chuẩn bị để loại bỏ các gói cước “bóp băng thông” và thay thế bằng gói cước 3G mới đồng thời khẳng định rất nhiều nhà mạng trên thế giới cũng đã loại bỏ gói cước “bóp băng thông” nói trên.

Nhược điểm của gói cước 3G mới dễ dàng nhận thấy là bạn sẽ phải tốn tiền để mua thêm dung lượng nếu muốn tiếp tục sử dụng mạng sau khi hết dung lượng tốc độ cao. Tuy nhiên, ưu điểm của gói cước 3G mới là cùng giá tiền nhưng so với gói cước 3G cũ thì bạn sẽ được gấp đôi dung lượng tốc độ cao. Ngoài ra, việc sử dụng gói cước 3G mới này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát lưu lượng sử dụng mạng, tránh các trường hợp phát sinh cước phí ngoài ý muốn.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

[Vlog] Khi sinh viên không có 3G (Cuộc sống không Internet)

Mẹo vặt tiết kiệm cước 3G nhưng vẫn nghe nhạc, xem phim tốc độ cao

3G

nhà mạng

dung lượng

Bóng đá Hậu trường 1 giờ trước

Nhìn vào những nét tương đồng này thì có vẻ ai cũng nghĩ các nhân vật hoạt hình trên là được lấy cảm hứng từ những ngôi sao này.

Sao Đông 2 giờ trước

Quyết tâm "khô máu" với lần trở lại này, BTS cùng người hâm mộ của mình đã tạo nên những kỷ lục mới cùng "siêu phẩm quốc tế" DNA.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Bộ phim mới của điện ảnh Việt Nam từng tạo nên "cơn sốt" phòng vé thời gian gần đây Em chưa 18 đã được giới thiệu tại Liên hoan phim Ba Lan 2017.

Bị cộng đồng mạng "bóc mẽ" sau khi phát hiện những tấm hình khá "đẫy đà", Phạm Hương đã có những đáp trả khéo léo và không kém phần sắc sảo.

Mới đây nhất Hoàng Thùy vừa cập nhật dòng trạng thái trên facebook cá nhân thể hiện sự phẫn nộ khi bị kẻ gian bôi nhọ hình ảnh của mình.

Sao Tây 3 giờ trước

Đằng sau câu chuyện "mãi không ly hôn" của Angelina Jolie và Brad Pitt lại không hề ngôn tình như người ta bàn tán.

Sao Tây 3 giờ trước

"Bỏ rơi" người vợ xinh đẹp nổi tiếng của mình, những sao nam Hollywood này lại "lén phén" với bảo mẫu khiến dư luận không khỏi ngỡ ngàng.

Cúp Liên đoàn Anh đêm nay sẽ là nơi cho Liverpool, Tottenham hay Crystal Palace tìm kiếm chiến thắng "giải hạn"

X Đóng