365 chỉ muốn làm "người thường"

|

Sau một thời gian chuẩn bị, nhóm 365 đã tung “Hai cô tiên” nằm trong dự án phim “Ngày nảy ngày nay” do diễn viên Ngô Thanh Vân sản xuất.

Trong những dự án âm nhạc của nhóm 365, Ngô Thanh Vân luôn đứng đằng sau hỗ trợ học trò, nhưng lần này nhóm 365 lại hỗ trợ ngược lại cho "cô giáo".

Khi được biết diễn viên Ngô Thanh Vân lần đầu tiên tham gia phim điện ảnh với vai trò sản xuất phim, nhóm 365 liền hỗ trợ “cô giáo” của mình bằng các ca khúc nhạc phim với ca khúc chính thức mang tên “Hai cô tiên”. Bối cảnh và ý tưởng của MV “Hai cô tiên” cũng bắt nguồn từ bộ phim “Ngày nảy ngày nay” và ca khúc chính thức ra mắt vào đầu tháng 12 .

Dù đang rất bận rộn với các công việc tại trường quay nhưng diễn viên Ngô Thanh Vân vẫn luôn bên cạnh chỉ đạo và hướng dẫn các học trò của mình khi thực hiện MV lần này. Quá trình thực hiện MV cũng gặp rất nhiều khó khăn, do MV sử dụng bối cảnh của phim nhưng ban ngày, bối cảnh đã được sử dụng cho đoàn phim nên ekip và nhóm 365 phải thức suốt đêm để kịp tiến độ quay MV.

Tuy vất vả nhưng nhóm vẫn cố gắng hết mình để hỗ trợ cho sản phẩm điện ảnh đầu tay của “cô giáo” Ngô Thanh Vân. Thành viên Isaac cho biết: “Khi biết được chị Vân sẽ thực hiện sản xuất bộ phim“ Ngày nảy ngày nay” và đề nghị 365 thực hiện phần nhạc phim thì nhóm cảm thấy rất hào hứng, với MV “Hai cô tiên”, 365 muốn đem đến sự vui tươi, mới mẻ và lạ mắt đến khán giả và MV cũng chính là lời cảm ơn của nhóm đến sự hỗ trợ và giúp đỡ của chị Ngô Thanh Vân trong thời gian qua.”

Ca khúc “Hai cô tiên” là nhạc phim chính thức của bộ phim “Ngày Nảy Ngày Nay”. Bộ phim do diễn viên Ngô Thanh Vân sản xuất. “Ngày nảy ngày nay” có sự tham gia của diễn viên Ngô Thanh Vân, Lê Khánh, Quốc Dũng, ảo thuật gia Petey Nguyễn,…Đặc biệt, phim có sự tham gia biên soạn kịch bản của Jun Phạm – thành viên nhóm 365.Ngày nảy ngày nay” sẽ được ra mắt vào dịp Tết Nguyên Đán 2015.