30 Tết: Song Tử thu hồi nợ, Song Ngư tình cũ không rủ cũng tới

| 07:15 - 27/01/2017

Chuyện gì đang chờ đón 12 cung hoàng đạo trong cuối cùng của năm Bính Thân 2016?

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Nếu cảm thấy mình đang làm việc quá sức, hãy bổ sung một số vitamin có ích cho sức khỏe để giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng. Đêm nay hứa hẹn sẽ là một buổi tiệc vui "nổ trời" với đám bạn thân. Trân trọng cơ hội này nhé, có thể đây là dịp cuối cùng tâm sự tỉ tê bên nhau trước khi phải xa rời chiến hữu trong thời gian sắp tới.

30 Tết rồi, Bạch Dương đã sẵn sàng "xõa" hết mình chưa?
30 Tết rồi, Bạch Dương đã sẵn sàng "xõa" hết mình chưa?

Kim Ngưu (21/4 - 21/5):

Người yêu cũ hoặc người bạn đã từng tán tỉnh trong quá khứ sẽ xuất hiện trở lại trong cuộc sống của bạn đấy. Hãy từ chối sự hiện diện của họ nếu bạn không muốn những rắc rối sẽ đến với bản thân. Thay vào đó, hãy chào đón sự xuất hiện của một người phụ nữ quyền lực - người có thể sẽ trở thành bạn hoặc cố vấn đáng tin cậy và giúp đỡ Kim Ngưu rất nhiều trong cuộc sống đấy!

Song Tử (22/5 - 21/6): 

Những tưởng phải liên tục rút ví cho nhiều khoản chi ngày Tết, nhưng yên tâm đi, hầu bao của bạn sẽ dày lên một cách bất ngờ đấy. Trong ngày cuối năm này, hàng loạt người đã vay mượn bạn sẽ tìm đến tận nơi trả lại. Thậm chí, trong số ấy, có những khoản bạn chẳng thể nhớ nổi đã cho ai mượn và mượn lúc nào.

30 Tết, tiền vẫn rót ào ào vào túi Song Tử thôi.
30 Tết, tiền vẫn rót ào ào vào túi Song Tử thôi.

Cự Giải (22/6 - 22/7): 

Nhiều cuộc gặp gỡ bất ngờ khiến bạn bị đẩy vào thế “người thích hóng chuyện” cuối năm. Nhưng không thể phủ nhận nhờ thế bạn làm quen với nhiều người bạn mới đồng thời khám phá ra hàng loạt “ẩn số” mà từ trước nay mình không hay biết. Tuy nhiên, đừng để bản thân sa đà quá, kẻo vạ miệng lại chuốc họa vào thân.

Sư Tử (23/7 - 22/8):

Chú ý đến tình trạng tài chính một chút đi nào. Sư Tử rộng rãi và mê tít những món hàng hiệu nhưng vung tay quá trán vào những món đồ xa xỉ một cách vô tội vạ thế này thì tình trạng rỗng túi không còn xa đâu. Tết còn nhiều dịp phải chi hơn những món đồ không cần thiết này.

Đã đến lúc thói quen mua sắm cần tiết chế đấy.
Đã đến lúc thói quen mua sắm cần tiết chế đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9):

Việc tụ tập cuối năm và gặp lại đám bạn học cũ sẽ đem lại những cơ hội cùng lợi ích bất ngờ cho bạn đấy. Ấy là chưa kể đến cơ hội tìm kiếm nửa kia bỗng tăng cao nhờ vào những dịp tụ tập đặc biệt này. Chính vì thế, bạn đừng nên qua loa vẻ ngoài đấy.

Thiên Bình (23/9 - 23/10): 

Có thể sẽ có một cuộc gặp mặt định mệnh trong hôm nay giữa bạn và một người có tâm hồn đồng điệu. Đừng từ chối bất kì lời mời dự tiệc nào, đặc biệt là khi chúng đến từ những người thân thiết. Những tranh cãi cũng sẽ xảy ra và điều này có thể đến từ những gì bạn đăng tải trên mạng xã hội. Chìa khóa ở đây là tạo ra một cuộc tranh luận thú vị chứ không phải là chỉa mũi dùi vào bạn bè đâu nhé.

Những ngày cuối năm đừng để mạng xã hội ảnh hưởng đến không khí Tết nhé.
Những ngày cuối năm đừng để mạng xã hội ảnh hưởng đến không khí Tết nhé.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): 

Hôm nay, có vẻ như Bọ Cạp hơi xúc động và nhạy cảm một chút. Hãy tìm một người đáng tin cậy để chia sẻ những bí mật của mình, Bò Cạp sẽ nhận ra, khi mở lòng, bạn sẽ có thêm được nhiều người có cùng tâm hồn và suy nghĩ với mình.

Nhân Mã (23/11 - 21/12):

Tết là cơ hội tốt nhất để nối lại liên lạc với các bạn học cũ. Song song đó, làm quen với những người có cùng suy nghĩ và định hướng sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong công việc. Nếu thành thật chia sẻ những điều trong lòng, bạn sẽ nhận được những điều tương tự như thế mà thôi.

Những mối quan hệ mới sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội mới hơn.
Những mối quan hệ mới sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội mới hơn.

Ma Kết (22/12 - 20/1): 

Bạn và người ấy đang rơi vào những ngày “đen tối” của tình cảm. Trước khi đưa ra những quyết định cực đoan về mối quan hệ tình cảm của mình, hãy suy nghĩ xem liệu bạn có thể cho mình và người ấy một cơ hội nào nữa không. Và liệu chạy trốn có phải là giải pháp duy nhất trong lúc này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2): 

Bảo Bình còn độc thân sẽ dễ bị cuốn vào những cảm xúc khó cưỡng lại được với người khác giới. Hãy tỉnh táo trước khi chúng đưa bạn đi quá xa. Với những Bảo Bình đã có tình yêu, có thể bạn sẽ thấy những cảm xúc của mình dành cho người ấy đang bị chững lại hoặc tuột dốc trong thời gian gần đây. Tết là cơ hội tuyệt vời để hâm nóng tình cảm cho cả hai đấy!

Tranh thủ dịp này để thêm gia vị cho tình cảm đi nào.
Tranh thủ dịp này để thêm gia vị cho tình cảm đi nào.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Thành phố đôi khi nhỏ tẹo tèo teo khi loay hoay mãi bạn vẫn vô tình gặp lại người cũ và tình cảm một lần nữa trào dâng mãnh liệt. Mùa xuân là mùa yêu thương, lại thêm cảnh đất trời rực rỡ thế này bỗng trở thành chất xúc tác khiến trái tim bạn lạc nhịp. Âu cũng là duyên phận, sao Song Ngư không thử một lần nữa nghe theo lời trái tim?

Ảnh: Internet.

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.