3 ứng xử của Hà Hồ làm xôn xao cả V-Pop

Dù được xem là nghệ sĩ có lối cứ xử khôn ngoan, khéo léo bậc nhất Vbiz nhưng không ít lần Hồ Ngọc Hà phải “hứng đá” của dư luận với những phát ngôn thiếu kiểm soát.

Tâng bốc thí sinh quá đà

Ngay từ khi nhận lời ngồi lên ghế nóng Giọng hát Việt 2012Hồ Ngọc Hà đã trở thành tâm điểm của dư luận. Nhìn chung, cô thực sự đã gây ấn tượng tốt trong vai trò HLV với lối nhận xét hài hước nhưng không kém phần sắc sảo. Tuy nhiên, việc tâng bốc thí sinh có phần quá đà của Hà Hồ đã làm dư luận chưa thực sự đẹp lòng. 

Bảo Anh là thí sinh khá nổi bật của vòng Giấu mặt. Với ngoại hình thánh thiện và giọng hát trong trẻo, cô được Hà Hồ phong tặng ngay danh hiệu “Taylor Swift của Việt Nam”. 


	
	Bảo Anh và Taylor Swift - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Anh và Taylor Swift

Sẽ không có gì đáng nói nếu Bảo Anh thể hiện tốt bản lĩnh trong các vòng tiếp theo. Tuy nhiên, càng vào sâu thì nhược điểm giọng hát mỏng manh, yếu ớt của Bảo Anh càng lộ rõ. Việc cô “loại thẳng tay” Thanh Thủy – đối thủ được đánh giá cao hơn tại vòng Đối đầu đã tạo ra một “cơn bão” không hề nhỏ trong dư luận. “Cơn bão” lớn dần trở thành “sóng thần” khi cô liên tục lọt top sâu và luôn được HLV Trần Lập ra sức cứu đỡ trong khi nhiều thí sinh tiềm năng khác phải lặng lẽ ra đi. Lượng Antifan của Bảo Anh tăng vùn vụt theo cấp số nhân. Hồ Ngọc Hà – người phong tặng cho cô danh hiệu “Taylor Swift của Việt Nam” cũng phải hứng chịu không ít búa rìu dư luận. Rõ ràng việc đặt Bảo Anh cạnh Taylor Swift – Công chúa nhạc đồng quê của thế giới là một sự khập khiễng rất lớn về trình độ.


	
	Hồ Ngọc Hà và dàn “gà cưng” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà và dàn “gà cưng”

Loại học trò gây “bão”

Trong Liveshow 6 Giọng hát Việt 2012Hồ Ngọc Hà đã phải đón nhận một “cơn mưa đá” khi thẳng tay loại Thái Trinh để giữ lại Đào Bá Lộc tại phần thi Sing-off. Quyết định của Hồ Ngọc Hà  vừa được thốt ra là lúc cả khán đài nóng bừng lên với những lời hò hét phẫn nộ. 


	
	Thái Trinh -  Đào Bá Lộc trong vòng Sing-Off - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thái Trinh -  Đào Bá Lộc trong vòng Sing-Off

Trong khi các HLV còn lại đánh giá cao Thái Trinh – hiện tượng Youtube đình đám thì Hồ Ngọc Hà lại cho rằng Đào Bá Lộc thể hiện tốt hơn. Cả Thu Minh và Đàm Vĩnh Hưng đều thực sự thất vọng trước quyết định của cô. Đàm Vĩnh Hưng sau khi khuyên không được đã quay sang an ủi Thái Trinh để cô bớt căng thẳng. Thu Minh cũng không ngại thể hiện luôn quan điểm: “Xin lỗi em - Hồ Ngọc Hà, chị rất thất vọng vì quyết định của em”. Ngay sau đó, cư dân mạng đã nhiệt tình thể hiện quan điểm trên mạng xã hội. Người cho rằng Hà Hồ đã đúng bởi có lí do riêng của mình nhưng đa số đều chì trích cô khi loại thí sinh không thực sự công tâm.

Một trận “bão” lớn không kém tiếp tục ập đến với Hồ Ngọc Hà khi cô chấm điểm cao hơn cho Đinh Hương để thí sinh này vượt mặt Bạch mã hoàng tử - Bùi Anh Tuấn đi thẳng vào chung kết. 


	
	“Hoàng tử” Bùi Anh Tuấn bại trận trước “Gái điên” Đinh Hương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Hoàng tử” Bùi Anh Tuấn bại trận trước “Gái điên” Đinh Hương.

Quyết định này của cô được xem là đúng đắn bởi so với Bùi Anh Tuấn, giọng hát và phong cách của Đinh Hương có cá tính nổi trội hơn hẳn. Nhưng lượng fan rất “khủng” của Bùi Anh Tuấn không để cho Hà Hồ được yên khi đồng loạt bỏ “Like” trang Facebook cá nhân của cô và kèm theo đó là để lại những phản ứng khá nặng nề. 

Cư xử thiếu khôn ngoan với đàn anh, đàn chị

Việc Hồ Ngọc Hà một lần phản bác ý kiến của Trần Lập trong cuộc thi Giọng hát Việt 2012 đã khiến công chúng thực sự nổi giận. Sau khi nghe Bùi Anh Tuấn thể hiện ca khúc Hoang mang khá ấn tượng, Trần Lập thốt lên rằng: “Tôi thấy phần biểu diễn của em khá đặc biệt, mỗi lần em biểu diễn tôi lại liên tưởng đến một nam danh ca nổi tiếng của Việt Nam, đó là Bằng Kiều”. 


	
	Hồ Ngọc Hà và Trần Lập trên “ghế nóng” Giọng hát Việt 2012 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà và Trần Lập trên “ghế nóng” Giọng hát Việt 2012

Dù so sánh thí sinh với các bậc “tiền bối” là điều tối kị trong các cuộc thi nhưng có thể thấy câu nói của Trần Lập không có chủ ý xấu. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà lại đáp trả đàn anh khá sỗ sàng: “Tôi thấy từ đầu chương trình đến giờ anh Trần Lập cứ hay so sánh giọng ca này giọng ca kia, trong khi em nghĩ giọng ca là do trời sinh, mình đâu cố tình giống người khác đâu. Vì có những người có chung quãng giọng trầm, có những người có chung giọng mái cao như vậy. Vấn đề là Bùi Anh Tuấn đang thoát đi những cái người ta cố gán cho mà mình không hề mong muốn đó”. Câu nói này của Hồ Ngọc Hà bị đánh giá là “tự vả” vào miệng mình bởi chính cô đã từng phong cho Bảo Anh – học trò Trần Lập danh hiệu “Taylor Swift của Việt Nam” trước đó. 

Một lần ứng xử khác gây náo loạn showbiz khiến Hồ Ngọc Hà nhận cả “rổ đá” của công chúng đó là cách cư xử được đánh giá có phần bất kính với Diva số một Việt Nam – Thanh Lam

Khi được biết danh sách dàn HLV của Giọng hát Việt 2012Thanh Lam đã gây chao đảo làng nhạc bằng câu nói rất thẳng thắn: "Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà dùng công nghệ rất nhiều. Nói gì thì nói khi dạy cho một bạn trẻ có triển vọng thì phải dạy bằng cái nghề của mình chứ không thể dạy bằng công nghệ được… Khi tôi xem chương trình này tôi cũng ngạc nhiên và không thể tưởng tượng ra hai ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà sẽ dạy bằng cái gì?”. Câu nói “thẳng như dao chém” của diva đã gây nên scandal ầm ĩ chưa từng thấy.


	
	Cuộc đụng độ của 3 nhân vật quyền lực nhất làng nhạc Việt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc đụng độ của 3 nhân vật quyền lực nhất làng nhạc Việt

Nếu Đàm Vĩnh Hưng đáp trả Thanh Lam bằng cách “cạch mặt” thì Hồ Ngọc Hà lại chọn cách lên Facebook cá nhân thể hiện quan điểm của mình bằng “phương pháp nuôi con”. Cô viết: “Luôn dạy con rằng đừng bao giờ làm tổn thương người khác dù là điều nhỏ nhất. Ai cũng có quyền yêu thương, ghét bỏ nhưng hãy sống đúng với nó, yêu thì thổ lộ, ghét thì bỏ qua. Hãy nhìn điểm mạnh và tốt của người khác để hoàn thiện bản thân, ai cũng đáng để mình học hỏi không phân biệt già trẻ, lớn bé, màu da, ngôn ngữ nhé Subeo, vỗ nhẹ vào mông cho hiểu, não càng đánh càng tổn thương”.


	
	Hồ Ngọc Hà vỗ mông con đáp trả Thanh Lam? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà vỗ mông con đáp trả Thanh Lam?

Dù câu nói này không cụ thể nhắm vào ai nhưng đa số mọi người đều cho rằng Hồ Ngọc Hà đang ngầm chì trích Thanh Lam. Rất nhiều cư dân mạng cho rằng lối cư xử “vỗ mông con” đáp trả một đàn chị uy tín trong nghề là một sự quá khích, thiếu tôn trọng. Thành viên mạng hoanghongthucgiac viết: “Ai tung hô thì tung hô, riêng mình thấy cách Hồ Ngọc Hà cư xử như thế là quá kém. Thật mất hết cảm tình còn lại với Hồ Ngọc Hà”. Rõ ràng cách ứng xử thiếu khôn ngoan này đã khiến Hồ Ngọc Hà “mất điểm” trầm trọng.

Phát ngôn

Hồ Ngọc Hà

Sao Việt

Xã hội Dương vật 4 giờ trước

Lễ hội này đã từng bị cấm một thời gian ở Hy Lạp, vì cho rằng nó đi ngược lại những tiêu chuẩn đạo đức của con người.

Khám phá đại gia Dubai 4 giờ trước

Nhìn ma-nơ-canh cô dâu này, bạn sẽ nghĩ gì? Lại một cô búp bê được giới nhà giàu Dubai đính đá quý, kim cương lên ư? Ồ không, sự thật khó tin hơn bạn nghĩ nhiều

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Nữ hoàng sắc đẹp Toàn cầu Ngọc Duyên sẽ cùng ông xã đại gia chào đón thiên thần nhỏ đầu lòng trong năm Mậu Tuất.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Khoảnh khắc thân thiết của Kim Lý bên bé Subeo và gia đình Hà Hồ trong những ngày đầu năm mới 2018 đã khiến nhiều khán giả phải dành sự quan tâm đặc biệt.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Nữ ca sĩ đã "tậu" cho mình không gian sống tại TP.HCM cuối năm 2017 và trang trí khá tươm tất để đón Xuân Mậu Tuất 2018.

Bóng đá Champions League 6 giờ trước

Đại chiến Chelsea - Barcelona đêm nay là màn đối đầu được trông chờ nhất vòng 1/16 Champions League 2017/18

Xã hội Sự cố hy hữu 6 giờ trước

Khi máy bay đang chuẩn bị rời khỏi vị trí đậu để lăn bánh ra đường băng cất cánh thì các tiếp viên được thông báo có một hành khách đi nhầm chuyến bay.

Bóng đá Bóng đá Châu Âu 7 giờ trước

Rất nhiều ngôi sao trẻ đang có những màn trình diễn xuất sắc tại Châu Âu và họ hứa hẹn sẽ là những tên tuổi lớn trong tương lai.

Xã hội Chuyện lạ 7 giờ trước

"Hồng bao" sẽ được tính theo thu nhập mỗi người dân quốc đảo này. Theo đó, khoảng 2,7 triệu người sẽ nhận được khoản thanh toán trước khi kết thúc năm 2018.

Trong tối qua đã xảy ra hiện tượng người dân kéo nhau đến xin hoa, lấy hoa, thậm chí là... cướp ngay những chậu hoa đã được xếp trên xe rác.

X Ðóng