3 nam thần tượng 4D "quái dị" nhất K-pop

| 16:30 - 03/07/2013

Cùng điểm qua những thần tượng có tính cách 4D, 'quái dị' nhất trong K-pop nhé.

Theo các nhà khoa học, 4D có nghĩa là chiều không gian thứ 4 là nơi được đặt giả thiết có người ngoài hành tinh tồn tại. Vì vậy, người có tính cách 4D thường dùng để ám chỉ người có tính cách như người ngoài hành tinh, lập dị, hài hước khó hiểu.

1. Kim Hyun Joong

Không chỉ được biết đến là một siêu sao với gương mặt điển trai và những bước nhảy điêu luyện, Kim Hyun Joong còn có thể được xem như là nhân vật điển hình của những người có tính cách 4D. Tuy là người có lối sống khép kín nhưng đôi khi anh không ngại đưa ra những ý kiến vô hại một cách thẳng thắn. Một lần, anh đã nói đùa với Jessica của nhóm SNSD rằng cô nàng không xinh đẹp bằng em gái của anh là Krystal, thành viên nhóm f(x). Không chỉ vậy, Kim Hyun Joong cũng đã thừa nhận việc để lại bình luận về bản thân trên các diễn đàn như việc ghét chuồn chuồn và cầu kì trong việc chọn micro. Anh cũng chia sẻ về 'tình yêu sâu đậm' với người ngoài hành tinh và tàu vũ trụ. Đối với fan hâm mộ, anh là chàng hoàng tử 4D của họ. Cùng xem đoạn video dưới đây để xem anh ấy 4D như thế nào nhé.

2. Kim Jae Joong

Kim Jae Joong, thành viên nổi tiếng nhất của JYJ, không chỉ là một trong những thần tượng được mến mộ nhất của Hàn Quốc mà còn là một trong những nhân vật có tính cách 4D được yêu thích nhất trong K-pop. Anh chàng nổi tiếng với kiểu cách như đến từ một thế giới khác, và hành động như một người ngoài hành tinh. Chỉ cần xem hai bức ảnh dưới đây, bạn đã có thể hiểu được tính cách 4D của Kim Jae Joong.

Kim Jae Joong

Kim Jae Joong

3. Kim Heechul

Kim Heechul rất nổi tiếng bởi tính cách lập dị của mình. Fan hâm mộ thích thú gọi những câu nói cũng như hành vi của anh là theo 'chủ nghĩa Heechul'. Anh đặc biệt thích nói về vẻ đẹp của mình và không hề tỏ ra xấu hổ khi thừa nhận mình là fan cuồng của Sohee (nhóm Wonder Girls). Hãy cùng xem đoạn đối thoại dưới đây giữa anh và Sohee nhé.

  • Từ khóa
  • 4D
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube