3 năm dài đằng đẵng lên kế hoạch cầu hôn bạn gái và cái kết "trong mơ"

| 15:30 - 16/03/2017

Thông điệp cầu hôn ngọt ngào mà anh chàng Timothy gửi cho bạn gái trong 14 lá thư tay khiến nhiều bạn nữ ăn bánh "gato" ngập mặt.

Có lẽ đối với giới trẻ hiện nay, khái niệm truyền nhau những lá thư tay là điều gì dó rất lạ lẫm. Nhưng từ ngày xưa, người ta đã biết dùng ngòi bút để viết nên những bức thư tình gửi đến đối phương. Những lá thư gói trọn nỗi lòng và thương nhớ mà lời nói không sao diễn tả hết được. Đặc biệt đối với những quyết định quan trọng của đời người như cầu hôn thì viết thư là một cách ngọt ngào và đầy ý nghĩa.

Dù quen biết nhau từ năm 2009 nhưng tới tận 2013 cặp đôi mới chính thức hẹn hò.
Dù quen biết nhau từ năm 2009 nhưng tới tận 2013 cặp đôi mới chính thức hẹn hò.

Sau 3 năm hẹn hò, Tim đưa Candice về nơi lần đầu họ gặp mặt và ngỏ lời cầu hôn cô.
Sau 3 năm hẹn hò, Tim đưa Candice về nơi lần đầu họ gặp mặt và ngỏ lời cầu hôn cô.

Như trong câu chuyện của anh chàng Timothy dưới đây, sau nhiều năm tìm hiểu, cặp đôi TimothyCandice quyết định hẹn hò vào năm 2013. Một tuần sau, Tim bắt đầu gửi cho bạn gái bức thư đầu tiên. Kể từ đó đến tháng 11/2015, anh đã viết tổng cộng 14 bức thư. Có một điều Candice mãi không nhận ra, những bức thư luôn chứa đựng thông điệp ngọt ngào mà cô không thể ngờ tới.

Những lá thư chứa đựng thông điệp ngọt ngào và ý nghĩa.
Những lá thư chứa đựng thông điệp ngọt ngào và ý nghĩa.

Nhân dịp kỉ niệm 3 năm hẹn hò, cặp đôi trải qua kỳ nghỉ dưỡng tại đảo Hamilton, Úc và vịnh Watsons - nơi lần đầu họ gặp nhau. Chỉ tới lúc này, Tim mới chỉ cho Candice điều kỳ diệu trong những bức thư anh từng gửi.

Chia sẻ về khoảnh khắc đặc biệt, Candice cho hay: 'Tôi tỉnh dậy vào sáng 16/12/2015. Ngay khi tôi mở cửa phòng, tôi đã thấy cánh hoa lan và nến ở khắp nơi. Trái tim tôi đập rộn ràng và biết có điều gì đó đặc biệt sắp xảy ra. Anh ấy tới bên ngồi cạnh tôi và để tất cả những lá thư tình đã viết cho tôi ở trên bàn. Chúng tôi đọc từng lá thư để nhớ lại những năm tháng hẹn hò tuyệt đẹp. Sau khi đọc xong, anh ấy cẩn thận sắp xếp những là thư và bảo tôi nhìn vào chúng".

Thì ra, anh chàng đã khéo léo viết cho Candice 14 bức thư với thông điệp đặc biệt. Mỗi bức thư đều mang một “chữ cái” đặc biệt. Nếu xếp lại ta sẽ được lời cầu hôn “Will you marry me?” (Em sẽ lấy anh chứ?)

Người phụ nữ tiết lộ sau khi hiểu được những thông điệp khó hiểu này thì bản thân đã bật khóc. Candice thừa nhận Timothy là một người lãng mạn, chu đáo, chân thành và đây có lẽ là hành động lãng mạn nhất của anh.

Một đám cưới viên mãn được diễn ra minh chứng cho tình yêu đẹp của cặp đôi.
Một đám cưới viên mãn được diễn ra minh chứng cho tình yêu đẹp của cặp đôi.

Khỏi phải nói Candice cảm động và ngay lập tức đồng ý với lời cầu hôn của Tim. Họ đã đính hôn sau đó ít lâu. Hiện tại, cặp đôi đã quyết định tiến tới một cái kết viên mãn hơn - một đám cưới trong mơ.

Candice khoe nhẫn cưới và ảnh đôi ngọt ngào
Candice khoe nhẫn cưới và ảnh đôi ngọt ngào

Nhận xét về vị hôn phu của mình, cô nàng nói: “Anh ấy lúc nào cũng vậy. Anh là một người tinh tế và lãng mạn.“
Nhận xét về vị hôn phu của mình, cô nàng nói: “Anh ấy lúc nào cũng vậy. Anh là một người tinh tế và lãng mạn.

Đám cưới diễn ra tại Sydney với sự chứng kiến của rất đông bạn bè, người thân của Tim và Candice.
Đám cưới diễn ra tại Sydney với sự chứng kiến của rất đông bạn bè, người thân của TimCandice.

Một lần nữa, anh chàng Timothy lại khiến Candice bất ngờ hơn khi hát bài hát dành riêng cho hai người. Đó là bài hát người đàn ông này bí mật sáng tác sau hai tháng hẹn hò, anh đã lưu giữ và để dành cho khoảnh khắc đặc biệt này từ rất lâu rồi. Kiếm tìm được người đàn ông chuẩn soái ca thế này, dễ hiểu tại sao mà hội chị em lại "gato" với cô dâu đến thế.

 

Ảnh: BoredPanda

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube