3 con giáp "tánh kì" - luôn tổn thương khi được người khác giúp đỡ

Có nhiều người luôn cảm thấy bị tổn thương khi có ai đó giơ tay ra giúp đỡ mình vì người khác quý mến mà muốn hỗ trợ. Thực ra những người như vậy thuộc tuýp người thích tự làm mọi việc. Nếu có ai giúp đỡ thì họ cảm thấy rất e ngại, bị tổn thương. Nói chung họ chẳng thích phải mắc nợ ai đó. Đó thực sự là những người có lòng tự trọng rất cao.

Tóm lại, việc giúp đỡ, "nợ" ân tình cũng giống như ta đi gửi tiền tiết kiệm, tích càng nhiều thì lợi nhuận càng cao. Do đó có những con giáp tuyệt đối không bao giờ chịu nợ món nợ tình cảm của ai hết. Vậy họ là ai?

Xếp vị trí thứ 3: Tuổi Dần

Ảnh: InternetẢnh: Internet

Vốn tính thẳng thắn trong 12 con giáp, tuổi Dần không thích việc nợ nần ai, bất kể là nợ ân tình hay nợ đạo nghĩa. Nếu trả được, họ sẵn sàng trả luôn chứ không đợi tích đầy mới lo đi trả. Tất nhiên tuổi Dần cũng công tư phân minh, họ không dễ gì để bị ức hiếp. Người khác đối với họ tốt thì họ sẽ giúp lại người đó gấp bội lần.

Xếp vị trí thứ 2: Tuổi Mùi


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Tuổi Mùi cũng được coi là người trọng tình trọng nghĩa. Họ không hề thích vay mượn bất kì đồ vật hay cả những vấn đề liên quan đến tình cảm của bất cứ ai. Họ sẽ thấy không yên nếu nợ nần ai đó. Vì vậy, người tuổi Mùi sẽ tìm mọi cách để trả lại món nợ đó dù là vật chất hay tinh thần. Chỉ khi báo đáp được sự giúp đỡ của người khác dành cho mình thì họ mới thấy an tâm.

Xếp vị trí thứ nhất: Tuổi Thân


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Người tuổi Thân luôn trọng nghĩa khí, vì người khác đối tốt với họ nên họ cũng sẽ tìm cách để đối tốt lại. Khi phải chọn lựa giữa việc mình nợ người khác và người khác nợ mình, thì người tuổi Thân thà để người khác biết ơn mình chứ không để bản thân phải nợ tình cảm của ai. Họ cho rằng khi bản thân nợ ai đó thì đồng nghĩa với việc họ đang thất bại.

Top 3 con giáp có cuộc sống viên mãn nhất năm 2016

Có 3 con giáp này là bạn thân, bạn thật "có số hưởng"

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đón nhận "cơn mưa" tỏ tình, Kim ngưu cẩn thận nhé

Bói vui

12 con giáp

Lôi đống túi ni lông ra khỏi bụng một con cá mập, tình trạng ô nhiễm môi trường biển thật sự đáng báo động.

Xã hội Cướp giật 4 giờ trước

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết, đang tiến hành điều tra truy bắt nam đối tượng thực hiện vụ cướp giật tài sản của ông Dmitrii Alekseev.

Bóng đá World Cup 2018 4 giờ trước

Dù đã ở tuổi xế chiều nhưng các cầu thủ dưới đây vẫn được đội tuyển quốc gia tin cậy và triệu tập vào thi đấu World Cup sắp tới.

Châu Á Trịnh Sảng 4 giờ trước

Mùa hè năm nay chào đón khá nhiều bộ phim thanh xuân vườn trường của sao Hoa ngữ, liệu nữ diễn viên nào xứng đáng nhận được danh hiệu "Nữ hoàng thanh xuân"?

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Kim Jun See bạn gái của nam ca sĩ Lâm Chấn Khang sở hữu nhan sắc xinh đẹp, không thua kém bất cứ hot girl nào.

Ngọc Lan Vy, cô bé 13 tuổi xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018 đã có những chia sẻ đầu tiên sau đăng quang.

Không thể phủ nhận Samsung Pay đã chinh phục rất đông người dùng hiện đại tại các thành thị lớn, nhất là dân công sở bởi 3 tiêu chí: đơn giản, tiện lợi, an toàn

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Chuyện ồn ào tình cảm giữa Linh Chi - Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu cho đến hiện tại vẫn khiến khán giả xôn xao khá nhiều.

Nữ diễn viên Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh cùng xuất hiện với nhau trong một dự án phim truyền hình sắp lên sóng trong thời gian tới.

Sao Đông Sao Hàn 5 giờ trước

Các netizen đưa ra danh sách 22 nhóm nhạc mà họ cho rằng còn màn trình diễn live tốt nhất. EXO bất ngờ vắng mặt trong danh sách, Big Bang xếp sau hậu bối.

X Ðóng