3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân đeo bám trong năm 2017

Cuộc sống vất vả nhiều gian truân và khó khăn khiến cho con người ta lúc nào cũng sợ hãi và đặc biệt là cảnh giác với mọi thứ. Tuy vậy những sự đề phòng này không hề thừa thãi chút nào.

Năm 2017 với nhiều biến động trong cuộc sống của bất kỳ ai trong 12 con giáp, đặc biệt với 3 con giáp dưới đây phải luôn chú ý cảnh giác những kẻ "tiểu nhân" liên tục đeo bám và quấy phá.

Tuổi Dần  

Năm 2017 của tuổi Dần có nhiều việc không may mắn xảy đến, mặc dù không đại hạn nhưng đủ làm Dần sứt đầu mẻ trán. Chủ yếu là những mối họa nhỏ liên tiếp xảy ra gây rối khiến tuổi Dần phải hao tâm tổn trí, tinh thần tập trung kẻo bị người ta đánh trúng. Họa thường thấy ở những kẻ tưởng chừng như vô hại, tuy nhiên phải cẩn trọng không được nóng nảy, sinh sự dễ dẫn đến những hậu quả xấu hơn.


Luôn cẩn thận trước khi quyết định điều gì đó.
Luôn cẩn thận trước khi quyết định điều gì đó.

Tuổi Mão

Trong danh sách con giáp gặp đại hạn năm 2017 có mặt người tuổi Mão, vận trình suốt năm của con giáp này biến động không ngừng. 

Tuổi Mão năm này thế nào cũng có việc bị tổn thất, chẳng phải hao tiền thì cũng mất của hoặc sức khỏe có vấn đề. Quan hệ nhân sự phức tạp, cẩn thận kẻo "sập bẫy" người khác. Nên tìm cách mở rộng quan hệ, thêm một người bạn là bớt một kẻ thù. Tài vận không tốt, cần biết cách chọn bạn, cẩn thận kẻo bị lừa mà phá sản, cần bảo vệ mình, phân biệt rõ người tốt kẻ xấu, nếu không khó tránh khỏi "mũi tên bắn sau lưng". Làm việc gì cũng phải thận trọng, điều này có ích cho phát triển sự nghiệp sau này, công việc tiến triển thuận lợi. 


Năm nay rất cuộc sống của bạn dễ xảy ra những sự cố bất ngờ, chuyện xui xẻo ngoài ý muốn, cần phải hết sức thận trọng.
Năm nay rất cuộc sống của bạn dễ xảy ra những sự cố bất ngờ, chuyện xui xẻo ngoài ý muốn, cần phải hết sức thận trọng.

Tuổi Tuất

2017 cũng được coi là năm không may mắn đối với người tuổi Tuất khi mà các mối quan hệ xã giao bị ác hóa, làm gì cũng thấy trắc trở tứ bề. Hãy luôn nhắc nhở bản thân, trong năm không nên nhẹ dạ cả tin, đề phòng tiểu nhân hãm hại, không nên thương hại người khác mà thiệt thòi bản thân. 

Sự xuất hiện vài nhân vật không mang ý tốt là điềm báo về sự cản trở, gây khó dễ, khiến vận trình năm ảm đạm, nhiều xung đột. 


Cần cẩn thận những kẻ xấu quấy phá trong năm nay.
Cần cẩn thận những kẻ xấu quấy phá trong năm nay.

(Ảnh: Internet)

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

5 con giáp có số làm đại gia nhất

Tuổi đẹp nhất để 12 con giáp tiến tới hôn nhân

Bảo bối nào đem lại may mắn cho 12 con giáp?

Tử vi con giáp

12 con giáp

Sao Việt Sao Việt 24h 26 phút trước

Mỗi khi các sao Việt "khoe" nhà sang tại trời Tây đều khiến khán giả phải "choáng váng" vì độ xa hoa đáng mơ ước.

Sao Việt Sao Việt 24h 33 phút trước

Võ Hoàng Yến xuất hiện tại nhà chung Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với vai trò "thị phạm" và giám khảo trong phần thi catwalk.

Cộng đồng mạng 1 giờ trước

Học trò nổi tiếng đã đành, đằng này thầy giáo trẻ cũng điển trai không kém khiến cư dân mạng chỉ còn biết thốt lên: “Trường gì mà đẹp cả thầy lẫn trò!".

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Kaity được báo Hàn khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp và là nữ diễn viên trẻ có nhiều tiềm năng.

Sao Đông 2 giờ trước

Những hình ảnh thời còn là sinh viên Đại học của Đường Yên vừa được cộng đồng mạng "lục lại" và "gây sốt" vì quá xinh.

X Đóng