3 bước để có "video profile" cực cá tính

| 15:00 - 26/02/2016

Bạn đã kịp cập nhật "video profile" cho Facebook thêm cá tính chưa, hay vẫn đang là bức hình tĩnh nhàm chán từ Tết đến giờ vẫn chưa đổi một lần? Các cô nàng sành điệu đâu rồi, bắt tay thực hiện một video khoe tóc bung hoa anh đào đang "hot" ngay thôi!

1. Chú ý ánh sáng

Ánh sáng sẽ là yếu tố đầu tiên giúp bạn có "avatar" bằng video nổi bật. Cách đơn giản nhất là chọn quay ở nơi có ánh sáng chan hòa, điều này sẽ cho bạn một khung hình tuyệt đẹp. Nếu muốn tăng thêm độ “art”, bạn có thể dùng tuyệt chiêu quay ngược nắng để thấy được tia nắng trong video. 

Ánh sáng tốt giúp bạn có khung hình tuyệt đẹp.
Ánh sáng tốt giúp bạn có khung hình tuyệt đẹp.

2. Tập trung vào tiết tấu

Thời lượng của "avatar" chỉ vỏn vẹn từ 5 - 7 giây. Hãy tưởng tượng nếu bạn để tiết tấu avatar của mình chầm chậm, điều đó sẽ gây nhàm chán cho người xem. Hãy tăng nhịp điệu của video bằng những động tác linh hoạt. Tiết tấu nhanh và hình ảnh sinh động sẽ là điểm cộng khi ai đó lướt ngang "avatar" của bạn. 

Tiết tấu sinh động là điểm cộng khi cho "avatar" ảnh động.
Tiết tấu sinh động là điểm cộng khi cho "avatar" ảnh động.

3. Sáng tạo cá tính

Khi chuyển qua "avatar video", bạn cần phải thể hiện cá tính của mình qua động tác để có được ảnh động cực chất. Hãy thử làm điều gì đó đặc biệt hơn mọi ngày thay vì chỉ nhìn vào clip cười và nheo mắt hoặc thử lắc tóc với hiệu ứng hoa anh đào tung bay. Đó sẽ là điểm nhấn đặc biệt khiến bạn cá tính hơn. Vì tóc bạn không chỉ là “đạo cụ” hiệu quả để tạo nên "avatar" bằng video cực chất, mà còn để bạn khoe cá tính nữa đấy. 

Bạn đã tự tin với mái tóc sạch gàu và thơm mát của mình?

#tóclàđểthơm, hãy cùng Clear tự tin tạo khoảnh khắc #tócthơm cho riêng bạn tại https://clearsakuratocladethom.com. Tự tin khoe #tócthơm, nhận quà cùng Clear: https://www.facebook.com/ClearVietnam/

tracking