2PM trở lại bằng concert, Lee Hi tung teaser video cho Rose

Sáu "thần tượng dã thú" 2PM vừa tung ra trailer cho sự trở lại của nhóm vào ngày 25 vừa qua, đã xác định sẽ tổ chức một concert tại Hàn Quốc vào tháng 6.

2PM

Trong một phát biểu mới đây, đại diện công ty quản lý của 2PM, JYP Ent. đã nói: "2PM sẽ trở lại vào tháng 5, theo sau là một concert trong nước vào tháng 6". Đoạn trailer vừa được tung ra hôm qua đã gây nên nhiều sự chú ý bởi sự dàn dựng công phu cùng các kỹ xảo và góc quay như được lấy ra từ một bộ phim bom tấn. Hiện tại, ý tưởng chủ đạo cho lần trở lại này của 2PM vẫn còn là một ẩn số.

Kể từ abum Hands Up tháng 6 năm 2011, 2PM mới quay trở với sản phẩn mới. Trong suốt năm 2012, 2PM đã tập trung quảng bá tại Nhật. Hiện tại nhóm đang thực hiện tour lưu diễn thế giới What Time Is It? và sẽ mang concert này về Seoul tại sân vận động trong nhà Jamsil trong hai ngày 21 và 22 tháng 6.

Sau khi phát hành phần 1 của album đầu tay First LoveLee Hi đã sẵn sàng trở lại với phần hai cùng ca khúc chủ đề, Rose.

Lee Hi

Nếu như trong phần 1 với ca khúc chủ đề It's Over, khán giả đã được thấy một Lee Hi trẻ trung và màu sắc, thì với Rose, Lee Hi thể hiện một hình ảnh khác dịu dàng, nữ tính và trưởng thành hơn qua đoạn teaser vừa được tung ra.

Được sản xuất và viết lời bởi đội ngũ "siêu sao" của YG là Masta Wu, Tablo, Lydia Paek, Kush, RealmeeChoice 37, người hâm mộ rất trông chờ vào Rose cũng như toàn bộ phần hai của album sẽ được phát hành vào ngày 28 sắp tới.

Lee Hi

2PM

Bóng đá ASIAD 2018 1 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 2 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá quảng cáo 2 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

Khám phá chửi thề 2 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Khám phá đàn ông 2 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Tuy nhiên, khi bị tạm giữ bà Ngọc khai có nhờ nhóm Thanh "đánh dằn mặt" ông Thái. Bà không hay biết là nhóm của Thanh đã tổ chức truy sát người.

Sao Đông YG 2 giờ trước

Những nghệ sĩ này đã bắt đầu sự nghiệp hay tạo nên tên tuổi tại YG. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân lại không thể gắn bó lâu dài.

Quốc tế Lưu Diệc Phi 2 giờ trước

Tiếc là bức ảnh nhạy cảm này đã nhanh chóng bị gỡ bỏ khỏi trang cá nhân của chính đạo diễn bộ phim này.

X Ðóng