2PM tiết lộ preview cho single tiếng Nhật thứ 6

| 12:30 - 22/04/2013

Để chuẩn bị cho việc ra mắt single thứ 6 tại Nhật, 2PM đã tung đoạn preview dài 1 phút cho Give Me Love.

2PM

Trên trang chủ chính thức tiếng Nhật vào ngày 19 vừa qua, 2PM đã tiết lộ sẽ phát hành đĩa đơn tiếng Nhật thứ 6 mang tên Give Me Love vào ngày 29/05. Give Me Love cũng là bài hát chủ đề cho bộ phim truyền hình Take Five của kênh TBS, Nhật Bản.

Công ty quản lý của 2PM, JYP Entertainment cho biết: "Ý tưởng chủ đạo cho lần trở lại của nhóm tại Hàn Quốc và Nhật Bản có thể khác nhau. Ca khúc chưa chắc sẽ thể xuất hiện trong album trở lại tại Hàn Quốc. 2PM lên kế hoạch trở lại Hàn Quốc vào đầu tháng 5. Album tiếng Nhật sẽ được phát hành vào ngày 29/05 để không ảnh hưởng đến sự trở lại tại Hàn Quốc của họ. "

4Minute ra mắt teaser nhí nhảnh của Sohyun.

4Minute

Sau khi sở hữu tài khoản Instagram, cô út Sohyun của 4Minute vừa tung ra teaser lộng lẫy cho ca khúc sắp ra mắt What's Your Name? của 4Minute.

Là thành viên nhỏ tuổi nhất, Sohyun thể hiện sự dễ thương trong teaser của mình. Màu sắc nổi bật cùng phông nền graffiti càng làm cho teaser trở nên sinh động và vui nhộn trẻ trung hơn. Teaser sẽ hoàn hảo hơn nếu chúng ta được gợi ý một chút về vũ đạo của bài hát, tuy nhiên có lẽ các cô gái muốn dành sự bất ngờ cho fan bằng một teaser khác.

Như đã đưa tin, What's Your Name? là tên của ca khúc chủ đề trong album mới, được sản xuất bởi Brave Brothers. Sử dụng chất liệu hip-hop làm phong cách chủ đạo, What's Your Name? phù hợp với hình ảnh lôi cuốn và quyến rũ của 4Minute. Theo công ty quản lý Cube Ent., đây chắc chắn là một ca khúc mà sau khi nghe xong, bạn không thể quên được nó.

Bên cạnh đó, Cube Ent. đã quyết định lùi ngày phát hành album của 4Minute xuống 1 ngày. Lý do được đưa ra là bản MV chính thức vẫn còn phải bổ sung thêm.

Để có thế tung ra MV chính thức cũng như toàn bộ album cùng một ngày, Cube Ent. đã quyết định sẽ phát hành album vào ngày 26, thay vì ngày 25 như thông báo trước đó.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?