2PM kết thúc quảng bá album, tập trung cho tour lưu diễn Châu Á

| 22:00 - 14/06/2013

Sau 1 tháng hoạt động hết công suất để quảng bá cho album thứ 3, Grown, vừa ra mắt, 2PM sẽ kết thúc đợt quảng bá trên các chương trình âm nhạc truyền hình vào cuối tuần này.

2PM

Trở lại sân khấu ca nhạc với những 2 ca khúc chủ đề cho album thứ 3, 2PM đã ghi tên mình lên các bảng xếp hạng trên khắp thế giới.

Sau khi kết thúc quảng bá album vol.3 trên truyền hình cuối tuần này, 2PM sẽ tập trung vào tour lưu diễn Châu Á của nhóm, khởi động vào 21 và 22/06 tại Hàn Quốc. 2PM sẽ phát hành phiên bản đặc biệt Grand Edition của Grown vào 19/06, bao gồm 12 ca khúc của phiên bản đầu cùng với 10 ca khúc hoàn toàn mới do các thành viên 2PM tự sáng tác cũng như các ca khúc solo của từng thành viên mà nhóm sẽ biểu diễn trong concert sắp tới.

Công ty quản lý JYP Ent. cho biết: "Mặc dù 2PM sẽ sớm kết thúc hoạt động quảng bá tại Hàn Quốc, nhưng nhóm sẽ tiếp tục đem tới sự hào hứng thông qua concert. Chúng tôi xin cám ơn tất cả mọi người đã ủng hộ 2PM trong suốt các hoạt động quảng bá và xin hãy đón chờ album phiên bản đặc biệt và concert".

Hy vọng các chàng trai sẽ không để cho fan phải chờ đợi quá lâu với album mới.

Kim Dong Wan (Shinhwa) hào phóng tặng quản lý cũ 30,000 USD và thậm chí công ty quản lý hiện tại của anh chàng cũng chẳng biết gì về việc này cho đến khi báo chí đưa tin.

Kim Dong Wan

Một đại diện từ công ty quản lý của anh tiết lộ: "Quản lý trước đây của Kim Dong Wan, đã gặp khó khăn và Dong Wan đã đưa cho ông ấy 30 triệu won (~30,000 USD) vào ngày 06/06. Khi tôi hỏi về quà tặng này, anh ấy đã trả lời một cách ngạc nhiên: "Báo chí đã đưa tin việc ấy à?". Dù sao đó cũng là cách mà anh ấy thể hiện sự biết ơn với quản lý cũ và cũng đúng lúc ông ta đang gặp khó khăn".

"Khi tôi biết được việc làm tốt này của anh ấy, tôi đã nghĩ, "Dĩ nhiên rồi, đó là Kim Dong Wan mà." Tuy nhiên, anh ấy đã cảm thấy bối rối vì truyền thông đã phát hiện ra chuyện này".

Kim Dong Wan

Kim Dong Wan rất nổi tiếng trong giới nghệ sỹ vì anh rất hào phóng với những người bạn cũng như mọi người thân thiết với anh, đến nỗi người ta đặt cho anh biệt danh là "ông vua thần tượng quyên góp". Trước đây, thông qua chương trình Love Request, anh đã quyên góp 30 triệu Won cho một người phụ nữ già từng bị ép phục vụ tình dục cho quân đội Nhật khi Hàn Quốc bị Nhật chiếm đóng trong lịch sử.

Shinhwa

Hiện tại, Dong Wan đang cùng Shinhwa thực hiện tour lưu diễn Châu Á 2013 Shinhwa Grand Tour - The Classic cũng như tích cực quảng bá album mới phát hành của nhóm, The Classic, trong tất cả các chương trình âm nhạc truyền hình cho đến hết tháng 6.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube