2PM hoàn thành xuất sắc concert tại Tokyo Dome

| 21:15 - 22/04/2013

Mặc cho phong trào bài trừ văn hóa Hàn Quốc đang tăng cao tại Nhật Bản, sự nổi tiếng của 2PM tại đây vẫn tăng cao không ngừng, giúp nhóm nhanh chóng thực hiện được giấc mơ tại thánh đường âm nhạc Tokyo Dome.

2pm

Người hâm mộ không thể che giấu sự phấn khích cũng như những giọt nước  mắt trong suốt 4 giờ diễn ra của concert, với những màn trình diễn hoành tráng và đẹp mắt mà 2PM đáp lại sự ủng hộ của fan để nhóm có thể thực hiện được ước mơ này.

Concert mang tên Legend of 2PM in Tokyo Dome chia thành 2 phần riêng biệt diễn ra trong 2 ngày 20 và 21 tháng 4. Có tới 110.000 người hâm mộ đã có mặt trong hai đêm concert để tận hưởng những thành quả của 2PM. Ra mắt tại Nhật Bản vào 08/12/2010 qua một loạt những buổi ra mắt thu hút 25,000 người hâm mộ, chỉ trong hai năm, các chàng trai đã làm nên lịch sử.

Wooyoung đã phát biểu trong buổi họp báo được tổ chức trước buổi concert thứ hai: "Tôi vẫn không thể tin được cảm giác khi được đứng trên sân khấu tại Nhật. Tất cả diễn ra như một giấc mơ". Toàn bộ vé concert đã được bán sạch, khán đài Tokyo Dome chật kín người hâm mộ với nhiều cảnh ngoạn mục.

2pm

Các chàng trai trò chuyện thoải mái với khán giả bằng tiếng Nhật và trình bày những bài hit như The Legend, Crazy for You, HOT, Without U, Don′t Stop Can′t Stop, I′ll Be Okay, Beautiful, Missing U, Back 2 U, I′m Your Man, Heartbeat, I Hate You, Even When We′re Apart, Take Off, Stay with Me, 10 Points Out of 10 Points, Hands Up, This is Love, Forever ... Trong phần trình diễn ca khúc Beautiful, các thành viên còn thực hiện những bước vũ đạo nóng bỏng trên ghế, khiến đám đông trở nên phát điên.

Mỗi thành viên cũng đã có cơ hội thể hiện tài năng riêng khi Wooyoung hát ca khúc Sexy Lady từ album solo tại Hàn, Nichkhun trình bày ca khúc tiếng Anh Let It Rain, Jun.K trình bày True Swag, Taecyeon đem tới ca khúc I Love U, U Love Me, Chansung hát lại bài OhJunho trình bày Say Yes. Từng màn trình diễn của từng thành viên, cả khán đài đã cổ vũ từng màu đèn phát sáng khác nhau: xanh lá cho Taecyeon, hồng cho Jun.K, xanh cho Wooyoung, vàng cho Junho, tím cho Chansung và đỏ cho Nichkhun.

2PM cũng gửi lời cám ơn chân thành đến toàn thể người hâm mộ trong những giây phút cuối của concert: "Chúng tôi đã mơ ước được hát tại Tokyo Dome kể từ khi ra mắt Nhật Bản. Chúng tôi không thể rời mắt khỏi 100,000 người hâm mộ đang hiện diện tại đây. Chúng tôi rất biết ơn và hạnh phúc. Chúng tôi muốn gửi vinh dự này đến Hottest của chúng tôi (câu lạc bộ fan của 2PM), người luôn ủng hộ 2PM. Chúng tôi sẽ hoạt động chăm chỉ và làm tốt nhất có thể".

Nichkhun cũng lên tiếng trong nước mắt khi anh xin lỗi vì sự cố lái xe say rượu mà mình vướn phải vào năm ngoái. Trước đó, 1000 người hâm mộ đã có mặt tại sân bay để chào đón 2PM bước chân xuống Nhật Bản vào ngày 19/04. 2PM sẽ trở lại Hàn Quốc vào ngày 22/04 và tập trung chuẩn bị cho album mới sẽ phát hành tại Hàn Quốc vào tháng 5.