2NE1 bật khóc trong lần đầu gặp fan Myanmar

| 12:00 - 03/08/2014

Sự chào đón nồng nhiệt của đông đảo người hâm mộ Myanmar đã khiến 2NE1 không kiềm được xúc động dù đây là lần đầu tiên 4 cô gái đặt chân đến “đất nước chùa vàng”.

Thời tiết không thuận lợi không thể là lí do ngăn cản tình cảm của các fan Myanmar dành cho “4 cô gái vàng nhà YG”. Mặc trời bão, người hâm mộ vẫn đến chật kín để cổ vũ thần tượng trong concert All or Nothing.

 
“Đây là concert đầu tiên của chúng tôi ở Myanmar, chúng tôi muốn mang đến cho fan những hit mới nhất chứ không chỉ là những bài hát cũ trong các album trước. Chúng tôi rất hạnh phúc khi đây là lần đầu tổ chức concert ở đất nước các bạn và càng tự hào khi được đại diện cho Hàn Quốc. Chúng tôi mong sẽ được quay lại đây trong tương lai.” Trưởng nhóm CL phát biểu trong buổi họp báo.
 

Sandara Park cũng chia sẻ về sự xúc động của các thành viên trước tình cảm nồng nhiệt của các fan Myanmar: "Chúng tôi không ngờ mình lại có nhiều fan ở Myanmar nhiều như vậy cho đến khi tận mắt chứng kiến và chúng tôi đã khóc.”

Đây là sự kiện âm nhạc đầu tiên 2NE1 tham gia sau scandal của Park Bom. Tuy vậy khi xuất hiện trước công chúng, cô vẫn giữ được thái độ điềm tĩnh. “Thay vì cố đi thật nhanh, Park Bom vẫn tỏ ra bình thường như không có gì xảy ra, thật đáng ngưỡng mộ.”, một fan kể lại trên Twitter.

Concert All or Nothing có giá vé cao nhất lên đến 900$ nhưng theo thống kê, đây là một trong những concert Kpop có vé được săn lùng nhiều nhất. “Tôi nghĩ giá vé cao là vì chi phí mà ban tổ chức phải bỏ ra để mời một nhóm nhạc nổi tiếng như vậy. Nhưng có nhiều loại vé khác nhau nên chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn phù hợp với khả năng của mình. Nhiều người sẵn sàng chi tiền cho những tấm vé đắt nhất. So với những quốc gia khác, giá vé như vậy là khá đắt”, một fan cho biết.

Trả lời với đài truyền hình quốc gia Myanmar MITV, nhiều fan đã không ngần ngài thể hiện tình cảm của mình cho thần tượng: “Họ thật sự rất đặc biệt. Không giống như những nhóm nhạc khác, họ chú trọng vào âm nhạc hơn là ngoại hình.”, “Tôi muốn nhìn thấy từng người trong nhóm, vì vậy tôi đã đến sân bay để đón họ.”,…