[2BĐ] Khai quật những bí mật "động trời" của Hari Won

|

Những câu chuyện hài "khó đỡ" mà chỉ có Hari Won mới có thể nghĩ ra, đảm bảo bạn sẽ không thể nhịn được cười khi nghe cô nàng "bật mí" chúng.

Hari Won vốn là một cô nàng hài hước và luôn mang đến tiếng cười cho mọi người. Trong 2BĐ - Biệt Đội Bá Đạo lần này, cô nàng sẽ trải qua cảm giác bị "tra hỏi" vô cùng hóc búa. Tuy vậy, Hari sẽ không trả lời một mình, mà còn mang theo một đoàn fan đông đảo để ủng hộ tinh thần. 

Trong số 2BĐ kì này, những câu hỏi khó nhằn sẽ được chính Hari Won giải đáp liên tục. Chẳng hạn như, Hari sẽ lí giải thế nào về mùi của "hương đêm bay xa", hay đọc năm lần thật nhanh câu "buổi trưa ăn bưởi chua". Tất cả những trò bá đạo nhất sẽ được mang ra để thử thách cô gái này. 

Hãy đón xem Biệt Đội Bá Đạo phiên bản mới vào 18 giờ ngày thứ Năm hằng tuần nhé. Trong sự xuất hiện mới mẻ này, tất cả các khách mời sẽ cùng di chuyển theo kiểu quay "liền mạch". Tất cả những cảm xúc của họ sẽ được ghi lại một cách chân thật và độc đáo nhất. Đừng quên 2BĐ - Biệt Đội Bá Đạo vào 18 giờ thứ Năm hằng tuần nhé.