Phụ nữ độc thân muốn "cá tính" và "nổi loạn" phải thuộc lòng 10 điều này

Độc thân vui vẻ và xinh đẹp, hãy làm cho đàn ông phải khao khát bạn và khiến những cô gái khác ngưỡng mộ mình. Bạn nhất định phải học được 10 điều sau để biến cuộc sống của mình trở nên thú vị và có giá trị hơn.

1. Đi chơi một mình

Đối với đa số con gái thì việc đi chơi một mình đã là buồn chán chứ đừng nói là tham dự một bữa tiệc một mình, ai cũng đều sẽ e ngại và sợ việc này. Nhưng đừng lo, nó chỉ là suy nghĩ ban đầu thôi, bạn sẽ thay đổi ngay khi bạn nhận ra được việc đi chơi hay tiệc tùng một mình hay ho đến thế nào.

Một khi bạn đã quen với việc đó và làm chủ bản thân rồi thì bạn nhất định sẽ tỏa sáng và người khác sẽ phải nhìn bạn với một ánh mắt ngưỡng mộ và khao khát. Bạn sẽ nhận ra rằng bạn hoàn toàn có thể kết bạn mới và thậm chí là tán tỉnh được anh chàng đẹp trai nào đó tại nơi mà bạn đến hoặc tại buổi tiệc bạn tham gia mà chẳng cần phải có ai bên cạnh hết. Bạn đừng quên, đàn ông luôn bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ độc lập.

2. Vẻ đẹp của sự đơn độc

Một trong những điều đáng sợ nhất thế giới đó là sự cô độc, một mình đơn côi quanh quẩn với những suy nghĩ của mình. Thế nhưng thực tế là, việc trở thành một cô gái độc thân trong một thời gian dài sẽ cho bạn thời gian và cả không gian để tìm ra được bản ngã của mình, hiểu rõ suy nghĩ chính mình và cảm thấy thế nào.

Một khi bạn đã hiểu rõ được bản thân mình thì sự đơn độc chẳng còn là cô độc nữa, nó sẽ là một chặng dừng giữa đường để bạn được nghỉ ngơi, thư giãn trước khi bước vào những mệt mỏi của các mối quan hệ sắp đến khác.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

3. Giá trị của tình bạn

Ngay cả khi có gấu thì ai cũng đều có bạn bè riêng của mình. Thế nhưng khi bạn độc thân thì bạn sẽ càng có nhiều cơ hội và thời gian để nuôi dưỡng cho tình bạn của mình nhiều hơn. Tình bạn đẹp là mối quan hệ đôi khi còn gần gũi và khăng khít hơn cả tình yêu, khi mà bạn có thể chia sẻ mọi cảm xúc cũng như chẳng sợ bị tổn thương, lại càng không bị chi phối bởi bất kì sự cam kết hay trách nhiệm to tát nào khác như trong tình yêu.

Hơn nữa, bạn có thể có hàng đống bạn bè mà chẳng bao giờ sợ bị ghen tuông, trong khi bạn chỉ được phép có một người yêu tại một thời điểm. Nói chung, với lũ bạn của mình thì bạn có thể tự do thoải mái thể hiện mình, làm những gì mình muốn, cho dù nó có điên rồ thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng phải e ngại, giữ kẽ như khi ở bên người yêu.

4. Quan tâm đến bản thân nhiều hơn

Bạn sẽ có thời gian để tìm hiểu rõ hơn rằng mình là ai và mình muốn trở thành người thế nào. Điều đó thực sự rất quan trọng đấy. Khi bạn còn đang độc thân thì bạn có rất nhiều cơ hội để đưa ra quyết định cho những gì bạn yêu thích và mong muốn.

Tìm ra điều thực sự bản thân khao khát và tại sao chúng khiến bạn mong mỏi đến như vậy sẽ giúp bạn nhận ra mục tiêu trong cuộc sống của mình. Thêm vào đó, bạn sẽ không bao giờ phải hối hận vì đã đặt bản thân mình lên hàng đầu đâu.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

5. Cuộc sống có nhiều thứ ý nghĩa hơn cả chuyện yêu đương

Không thể phủ nhận rằng cuộc sống sẽ có ý nghĩa hơn khi bạn có một ai đó để chia sẻ. Chuyện yêu đương giống như là một liều thuốc gây mê vậy, dễ dàng khiến bạn chìm đắm trong nó, và nó cũng là một phần quan trọng của cuộc sống. Thế nhưng có bạn trai hay chồng thì cũng không có nghĩa nó là toàn bộ ý nghĩa cuộc sống của bạn. Bạn cần phải học được điều gì khiến bạn hạnh phúc mà không cần có họ. Đó là bước đi quan trọng đầu tiên giúp bạn khám phá đâu mới là ý nghĩa đích thực trong cuộc sống của mình.

6. Khám phá cơ thể mình

Bạn có rất nhiều thời gian để làm việc đó. Thực sự thì đây là một việc tế nhị nhưng nhất định bạn phải làm được việc này. Bạn càng hiểu rõ bản thân đến đâu thì bạn sẽ càng yêu và trân trọng chính mình bấy nhiêu.

Hơn nữa, việc khám phá cơ thể mình sẽ giúp bạn biết cách yêu chiều nó hơn, biết đâu là điểm yếu và điểm khiến bạn cảm thấy thoải mái. Nó sẽ rất có lợi khi sau này bạn sẽ có một mối quan hệ với người khác, và bạn cần phải để cho họ biết đâu là nơi mà bạn muốn được vuốt ve, yêu chiều, hay tư thế nào mà bạn thích. Khám phá cơ thể cũng chính là một cách để bạn tự bảo vệ sức khỏe của mình.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

7. Mẫu người mà bạn thực sự mong muốn

Khi mà bạn đã hẹn hò được vài người rồi thì đôi khi bạn sẽ bị đánh mất phương hướng cũng như mong muốn của bạn ở một mẫu người yêu trong mộng. Độc thân sẽ cho bạn khoảng không gian để bạn tìm ra mẫu người mà bạn thực sự muốn hẹn hò và ở bên cạnh lâu dài.

Bạn không cần thiết phải hẹn hò với nhiều người để tìm ra điều đó hay tìm kiếm nó trong mông lung như vậy. Điều đó rất có thể sẽ khiến bạn gặp rắc rối, đau đớn (vì chia tay) và mất thời gian. Nhưng một khi bạn đã xác định được rồi thì bạn có thể rút ngắn thời gian lãng phí và đau đớn kia lại để tập trung vào điều mà mình thực sự cần.

8. Tự giải quyết vấn đề một mình

Bạn sẽ thấy thật tuyệt vời và tự hào về bản thân khi một ngày nào đó bạn có thể giải quyết được một vấn đề mà không cần sự giúp đỡ của ai khác. Từ những việc đơn giản như sửa lại chiếc váy yêu thích của mình hay làm hòa với một người bạn. Tự làm mọi thứ sẽ khiến bạn tin tưởng và tự tin hơn vào chính mình.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

9. Có lẽ bạn sẽ muốn thử “chuyện ấy” với người nào đó

Tình một đêm, friends-with-benefits, có thể những khái niệm này còn quá mới mẻ ở Việt Nam nên đối với đa số mọi người, đặc biệt là phụ nữ thì nó là những thứ nhạy cảm và tránh nói đến. Thực tế là rất nhiều người nghĩ đến nó nhưng lại không dám thử, vì sợ những dị nghị gièm pha và cảm thấy tội lỗi.

Nhưng tình dục không phải là tội lỗi, nó là bản chất tự nhiên của con người. Đừng quên nhu cầu của phụ nữ luôn cao hơn đàn ông, nên không có gì là sai trái nếu như bạn nghĩ đến nó và muốn thử nó. Nó không chỉ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu mà còn giúp bạn hiểu rõ bản thân mình muốn gì, cần gì trong chuyện “giường chiếu”. Tất nhiên, bạn cần phải biết giới hạn trong những mối quan hệ xã hội, đừng biến nó thành một mối quan hệ xấu xa và nhất là phải biết tự bảo vệ bản thân mình.

10. Hiểu rõ vấn đề thực sự của bản thân thay vì lấy chuyện yêu đương ra làm lí do

Vì rất nhiều người thường lờ đi những vấn đề sâu xa nhất của bản thân, lấy chuyện yêu đương ra làm rào chắn, làm lí do để bao biện và che đậy. Thay vì đau đầu và buồn bực vì chuyện bạn trai đã khiến bạn tức giận, tại sao bạn không tập trung vào vấn đề thực sự trong cuộc sống của mình: Sự nghiệp, hạnh phúc cá nhân, hay bạn thực sự muốn sống thế nào. Và hơn hết là: Chẳng có gì đáng giá hơn việc tự nhận thức bản thân mình. Hãy sống như bạn muốn và tự khiến bản thân hạnh phúc!

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

7 điều vẫn nên làm khi bạn còn là một cô nàng độc thân

[Bí kíp yêu] Nhận diện 6 kiểu "gái ế" điển hình

[Bí kíp yêu] Bạn thích độc thân hay "đang hẹn hò"?

Tình yêu

Hẹn hò

Bí kíp yêu

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 1 giờ trước

Lý Nhược Đồng tâm sự giữa cô và Cổ Thiên Lạc có khoảng cách rất lớn.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Không ít các sao Việt đã gặp sự cố tại quán bar, nhẹ thì bị sàm sỡ, chuốc rượu hay thuốc lắc và thậm chí là bị hành hung tại đây.

Cộng đồng mạng 1 giờ trước

Cuối tuần nếu không có gấu để đi chơi thì cũng đừng vội chán nản, cầm điện thoại lên và thưởng thức những bức hình hài hước này, đảm bảo bạn sẽ cười mãi đấy.

Sao Đông The Voice 1 giờ trước

Á quân The Voice Campuchia 2016 San Sreylai qua đời ở tuổi 23 sau khi trúng ba phát súng từ người chồng 53 tuổi.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Trong một sự kiện thời trang chiều qua, Mai Ngô lần đầu giới thiệu mẹ với truyền thông.

Xã hội 1 giờ trước

Bị bắt xe ngày 20/10 vì vi phạm giao thông, chàng thanh niên nhờ công an chở đi tặng hoa cho vợ rồi mới quay về nộp phạt.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Thời gian gần đây, cặp đôi này khá thân thiết với nhau khiến người hâm mộ nghi ngờ rằng cả hai đang có mối quan hệ hẹn hò.

Bài viết 1 giờ trước

Biết mình lỡ bầu, anh bảo: "Từ nay phải dành tiền lo cho con. Em nhất định không được bỏ con đâu đấy. Con anh chứ không phải con của mình em đâu..."

Sao Đông Sao Hoa ngữ 1 giờ trước

Tin tức về dự án mới có sự góp mặt của cả Địch Lệ Nhiệt Ba và Quan Hiểu Đồng đang được lan truyền trên mạng khiến thiên hạ không thể không hóng chuyện hay.

Bí ẩn 1 giờ trước

Năm 1939, Wendell Johnson tiến hành thí nghiệm khủng khiếp trên 22 trẻ mồ côi bị nói lắp ở Davenport, Iowa (Mỹ) và gây ra hậu quả kinh hoàng.

Cộng đồng mạng 1 giờ trước

Lại thêm một chàng trai được các chị em "xin link" ầm ầm vì khuôn mặt đẹp trai cùng với thân hình rắn chắc, quyến rũ đến bất ngờ.

Pháp Đình 1 giờ trước

Do muốn nhanh chóng thoát khỏi cuộc tình với bạn gái ung thư, người đàn ông này đã nhẫn tâm lên kế hoạch "hỗ trợ‘ bạn gái kết liễu cuộc đời.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

"Hạnh phúc và yêu như một người phụ nữ bình thường. Thậm chí một người chuyển giới yêu còn quyết liệt hơn rất nhiều", Lâm Khánh Chi trải lòng.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Cách chọn trang phục của Lý Nhã Kỳ toát lên sự tinh tế đến từng tiểu tiết với những item "đinh" như mũ beret đang gây bão những ngày qua...

X Đóng