Những điều chàng chỉ thể hiện khi yêu bạn chân thành

Đôi khi, để kiểm chứng tình yêu chân thành của một người đàn ông không cần phải qua những hành động đao to búa lớn mà chỉ cần soi vào hành động nhỏ nhặt của chàng những lúc bất chợt là đủ.

Nếu một ngày, bạn thấy chàng của mình hội tụ gần như đầy đủ những hành động nhỏ nhặt dưới đây dành cho bạn vào những lúc bất chợt nhận thì có nghĩa là chàng đã yêu bạn chân thành rồi đấy. Chỉ còn thiếu mỗi lời tỏ tình chính thức dành cho bạn nữa thôi.

1. Sẵn sàng đi bộ cùng bạn; đưa bạn về nhà

Ngay cả khi bạn đã một mực bảo chàng một cách thực lòng rằng: “Anh không cần phải đi cùng em/Anh không cần phải đưa em về nhà. Em tự về được” thì chàng vẫn nhất quyết không nghe và vẫn khăng khăng "bám đuôi" bạn. 

Nếu bạn cứ phản đối quyết liệt quá, chàng sẽ lấy bất cứ lí do nào dù “nhỏ như con kiến” để làm cái cớ đưa bạn về tận cổng nhà cho bằng được. Lí do là vì chàng cảm thấy không an tâm khi thấy bạn về một mình hoặc lo sợ bạn có thể gặp nguy hiểm. Mặc dù sau đó, chàng sẽ cười xòa quay lại ngay dù bạn có kịp nói lời cảm ơn với chàng hay không. 


Ngay cả khi bạn đã một mực bảo chàng một cách thực lòng rằng: “Anh không cần phải đưa em về nhà. Em tự về được” thì chàng vẫn nhất quyết không nghe và vẫn khăng khăng "bám đuôi" bạn (Ảnh minh họa)
Ngay cả khi bạn đã một mực bảo chàng một cách thực lòng rằng: “Anh không cần phải đưa em về nhà. Em tự về được” thì chàng vẫn nhất quyết không nghe và vẫn khăng khăng "bám đuôi" bạn (Ảnh minh họa)

2. Mang túi xách, áo khoác giúp bạn

Mỗi khi cùng chàng ra ngoài, chàng sẽ luôn là người nhận mang túi xách hay áo khoác giúp bạn cho dù những vật dụng này rất nhẹ nhàng và bạn có thể tự mang.

Thực tế, không phải vì thấy chiếc túi xách hay cái áo khoác quá nặng mà chàng mới có ý giúp đỡ bạn đâu. Ngược lại, chàng chỉ muốn quan tâm tới bạn thật nhiều và muốn chia sẻ với bạn mà thôi.

3. Tự ý làm mọi việc chàng nghĩ là cần thiết mà chưa cần "nhờ vả"

Khi chàng đã yêu bạn chân thành, chàng thường sẽ rất nhiệt tình và tự ý làm mọi việc giúp đỡ bạn mà chàng nghĩ là cần thiết: nhận mang xe đi sửa xe hộ bạn khi thấy bạn đi đã lâu mà chưa bảo dưỡng, thay cái ổ cắm chập chờn trong nhà, mua đèn làm việc đủ sáng cho bạn.... 

Ngay cả khi những việc không thuộc trong phạm vi của chàng thì chàng vẫn cứ nhận làm. Bởi đơn giản chàng muốn giúp đỡ, gây ấn tượng thật nhiều với bạn và muốn có thêm thời gian để gần gũi bạn nhiều hơn.

4. Gọi cho bạn chỉ để nói chúc ngủ ngon

Khi chàng gọi cho bạn bất chợt buổi tối, không phải là vì chàng quá quá nhớ nhung đến bạn. Thực tế chàng có ý muốn kiểm tra bạn gián tiếp thôi. Chàng bất chợt gọi vậy chỉ để muốn biết chắc chắn rằng bạn đang ở nhà giờ ấy mà không đang hẹn hò với người khác. Và cũng để chàng nói câu nói đơn giản với bạn nhưng đã khiến chàng bị mất ngủ.

5. Tắt điện thoại của chàng mỗi khi bên bạn

Mỗi khi có cơ hội bên bạn, nhất là được hẹn hò cũng bạn, chàng sẽ sẵn sàng tắt điện thoại hoặc không chú ý tới những cuộc gọi đến và đi của mình nữa. Có lẽ, chàng không muốn bỏ qua bất cứ giây phút nào bên bạn, không muốn bị sao nhãng vì công việc hay vì một ai đó khác lúc này. 

Và nhất là chàng thực sự không muốn người phụ nữ khác gọi chàng vào lúc này vì chàng sợ có thể làm bạn nhen lên nghi ngờ khiến chàng bị mất điểm hay làm hỏng mất buổi hẹn hò cùng bạn.

6. Luôn nhanh nhảu trả tiền trước

Chàng nhận là người trả tiền trước hoặc bằng mọi cách nhận các khoản thanh toán về mình khi ra bên ngoài đi chơi cùng bạn.

Không phải chàng đang sĩ diện hay có ý đồ đen tối gì cả. Thực tế, chàng chỉ muốn thể hiện sự phóng khoáng, hào hiệp của đàn ông dành cho bạn.

7. Ăn giúp bạn một số thức ăn bạn không thích

Nếu bạn và chàng cùng đi đâu đó ăn uống, khi có mặt nhiều người hoặc chỉ có mặt 2 người, chàng cũng rất quan tâm đến bạn. 

Đặc biệt, nếu bạn không thích ăn hoặc sợ ăn món gì đó, chàng sẽ sẵn sàng chìa bát nhận ăn giúp một cách vui vẻ và tìm cách gọi bằng được thức ăn bạn thích cho bạn.

8. Thích tặng hoa/quà ngẫu hứng cho bạn

Khi đã yêu bạn chân thành, đi đến đâu, làm gì chàng cũng sẽ chỉ nghĩ đến bạn và muốn bạn được vui vẻ. Vì thế, chàng sẽ không ngần ngại mua tặng bạn hoa hay một món đồ vào một ngày bình thường, chẳng phải ngày lễ gì.

Tuy nhiên, khi mang đến tặng bạn, chàng sẽ nói dối như thể gặp đâu mua đấy và mua ít có chủ ý để cho bạn không phải e ngại khi nhận quà.

9. Nhường chỗ của chàng cho bạn

Lúc vô tình gặp chàng ở đâu đó, chàng sẽ nhường cho bạn chỗ ngồi của chàng hoặc dành cho bạn chỗ ngồi tốt nhất có thể. Tuy điều này có vẻ bình thường nhưng thực sự chàng muốn bạn không phải khổ sở chen lấn và muốn hình ảnh hào hiệp của chàng đủ sức lay động trong tim bạn. 


Chàng sẽ không ngần ngại mua tặng bạn hoa hay một món đồ vào một ngày bình thường (Ảnh minh họa)
Chàng sẽ không ngần ngại mua tặng bạn hoa hay một món đồ vào một ngày bình thường (Ảnh minh họa)

10. Khoác áo ấm khi bạn lạnh

Có rất nhiều chàng trai vô tâm có thể không để ý đến điều nhỏ nhặt này. Nhưng một chàng trai yêu bạn chân thành lại rất quan tâm và để ý đến bạn. Vì thế nếu bạn bị lạnh, chàng sẽ cởi ngay chiếc áo khoác hay chiếc khăn ấm trên người chàng mà quành cho bạn.

Hành động bất chợt tuy nhỏ này nhưng thể hiện sự chú ý và quan tâm vô bờ bến của chàng dành cho bạn đấy. 

11. Chạy ngay đến mỗi khi bạn ốm hay gặp khó khăn

Những lúc biết rõ bạn bị ốm hoặc biết bạn đang gặp khó khăn, chàng sẽ chẳng nghĩ ngợi nhiều mà chạy ngay đến bên bạn. Cho dù chàng chẳng phải người đầu tiên có mặt mỗi thời điểm ấy, cho dù chàng chẳng giúp gì được cho bạn nhiều song được ở bên chăm sóc bạn, chàng đã cảm thấy rất hạnh phúc và yên tâm rồi.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

8 điều các cặp đôi cần làm để không chia tay

11 điều khiến tình yêu thời hiện đại nhanh tan vỡ

Những điểm thú vị của tình yêu trong mùa nắng nóng

Bí kíp yêu

Bí kíp hẹn hò

tình yêu

Trang điểm Mỹ phẩm 43 phút trước

Nhắc đến mỹ phẩm truyền thống là nghĩ đến sự đắt đỏ, chất lượng, là mơ ước của mọi cô gái, thậm chí còn là niềm tự hào của một đất nước.

Khám phá Trái đất 55 phút trước

Trái đất đang dần quay chậm hơn, và điều này sẽ dẫn tới một hậu quả vô cùng nặng nề trong tương lai gần.

Xã hội Ngập lụt 1 giờ trước

Mưa lớn kéo dài đồng thời thủy điện xả lũ khiến xã Bình Tú (Quảng Nam) ngập trong biển nước. Hàng chục người dân đang tất bật xếp dọn đồ đạc "chạy lũ".

Thật may là giữa hàng ngàn tấm áo trắng đồng phục nơi sân trường, chúng mình đã tìm thấy nhau, thương cả nước mắt, nụ cười, cùng thấu hiểu để trưởng thành

Xã hội Hỏa hoạn 2 giờ trước

Khoảng 11h, hàng trăm học sinh đang học tại trường THCS – THPT Nhân Văn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM phát hiện khói lửa bùng lên tại tầng 1.

Bóng đá Champions League 2 giờ trước

Kết cục của bảng F có thể sẽ được phân định ngay ở vòng 5 với điểm nhấn là số phận ở 2 thái cực khác nhau của của Man City và Napoli.

Sao Tây Sao Hollywood 2 giờ trước

Beyonce kiếm được 105 triệu USD (gần 2.400 tỷ đồng) trong năm qua, dẫn đầu bảng thu nhập, theo sau là Adele, Taylor Swift...

Đến Australia với mục tiêu học tập thế nhưng sự nghiệp của chàng trai tuổi 18 đã thay đổi 360 độ vì quả bóng tròn.

Thời trang Thời trang sao 3 giờ trước

Sau show diễn thành công, các thiên thần đã cùng nhau dự After Party nhưng bất ngờ lại bị cảnh sát ập vào, yêu cầu buộc phải dừng ngay vì... quá ồn.

Hà Nội bắt đầu rợp màu cúc họa mi, trông hệt như một nàng thơ mới vừa bước sang độ tuổi đôi mươi đầy e ấp với những rung động đầu đời.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Mới đây, Hồng Quế không giấu được sự hối hận vì đã lơ đãng để con gái Cherry bị bỏng, cũng may mắn vết thương không quá nghiêm trọng.

X Đóng