21 cảm giác yêu thầm chắc chắn bạn đã từng trải qua

Nếu bạn đã từng yêu một người, đã từng “thầm thương trộm nhớ” một ai thì chắc chắn bạn đã từng “nghiệm” qua những cảm giác này.

Những khao khát tình yêu vẫn cứ khiến con người ta mải miết đuổi theo cả đời. (Ảnh: Internet)
Những khao khát tình yêu vẫn cứ khiến con người ta mải miết đuổi theo cả đời. (Ảnh: Internet)

Cho dù chưa một lần nắm tay, chưa một trao nụ hôn nhưng những khao khát tình yêu vẫn cứ khiến con người ta mải miết đuổi theo cả đời. Hai người tìm thấy và yêu nhau hẳn là một câu chuyện đẹp. Vậy còn tình yêu xuất phát từ một phía thì sao? Hãy cùng nghe tiếng lòng của những trái tim “thầm thương trộm nhớ” một ai mà chưa dám một lần nói ra.

1. Không biết ai là người bắt đầu câu chuyện, nhưng người trả lời tin nhắn cuối cùng nhất định phải là anh. Bởi anh muốn em biết rằng, dù em ở đâu, em làm gì thì anh vẫn đứng đây đợi em, quan tâm em và viết nốt đoạn cuối câu chuyện của chúng ta.

2. Trái tim em thực ra là đã đổ một cách không thương tiếc trước sự lạnh lùng của anh rồi đấy. Nhưng biết làm sao, em là con gái, em cũng muốn giữ chút gì đấy cho mình chứ. Nói với anh nhiều, sợ anh thấy em phiền phức. Mà nếu nói với anh ít quá, lòng này lại thấy tiếc. Giá như anh có thể hiểu cho lòng em nhỉ?

Trái tim em thực ra là đã đổ một cách không thương tiếc trước sự lạnh lùng của anh rồi đấy. (Ảnh: Internet)
Trái tim em thực ra là đã đổ một cách không thương tiếc trước sự lạnh lùng của anh rồi đấy. (Ảnh: Internet)

3. Em biết không, lần đầu em chủ động nhắn tin cho anh: “Anh có đó không?”. Anh phải tát mình đến hai cái để biết rằng mình không phải đang nằm mơ. Lấy hết bình tĩnh, can trường của đấng nam nhi anh đáp lại “có” mà lòng vui sướng đến tột độ.

Anh vui đến tột độ bởi cái lần đầu tiên em chủ động inbox cho anh. (Ảnh: Internet)
Anh vui đến tột độ bởi cái lần đầu tiên em chủ động inbox cho anh. (Ảnh: Internet)

4. Em có biết cảm giác chờ đợi tin nhắn người mình thầm thương dài đằng đẵng như hằng thế kỉ trôi qua không? Hụt hẫng cảm giác lúc nào tôi cũng là người chủ động, là người hồi đáp ngay lập tức. Còn em thì…

5. Mỗi lần có dịp nói chuyện với ấy là y như rằng tớ ngồi trên đống lửa. Ấy nói gì tớ cũng cố tìm ra câu trả lời thật ấn tượng, hồi hộp lắm. Vậy mà lần nào nói chuyện xong, tớ cũng có cảm giác mình “thật dở” trước ấy.

6. Trên đời này, không có cảm giác hạnh phúc nào bằng việc biết người ta thương cũng thương ta và càng không có nỗi sợ nào bằng nỗi sợ rằng người biết ta thương người nhưng lại giả vờ như không biết.

7. Anh có biết rằng mỗi lần anh nói “Ok”, “Uhm” hoặc mấy câu trả lời cụt ngủn là trái tim này thấy hụt hẫng, buồn thương lắm không? Bao giờ, bao giờ anh mới là người chủ động nhắn tin, gọi điện hỏi thăm em và kể về cuộc sống của anh? Lẽ nào anh không có chút tình cảm gì với em sao? Hằng ngày em chìm sâu trong nỗi buồn vì những suy nghĩ thật ngốc nghếch đó.

Mấy câu trả lời cụt ngủn của anh khiến trái tim này thấy hụt hẫng. (Ảnh: Internet)
Mấy câu trả lời cụt ngủn của anh khiến trái tim này thấy hụt hẫng. (Ảnh: Internet)

8. “Anh rảnh mà. Anh đang rảnh lắm”, “Không. Anh mới xong việc em à!”, “Anh chưa buồn ngủ”, “Anh không đói”, “Anh vừa tắm xong”, “À, không sao. Anh đi học có bao giờ nghe giảng đâu”. Em biết đấy, thời gian cả cuộc đời này anh nguyện dành cho em rồi.

9. Vẫn cứ lặng lẽ nhìn người từ phía sau, vẫn lặng thinh theo dõi những trạng thái Facebook người hằng đêm nhưng chưa bao giờ tôi có đủ can đảm inbox nói chuyện với người. Người ở xa tôi quá hay vì lòng này còn e ngại chưa dám bước lại gần?

Người ở xa tôi quá hay vì lòng này còn e ngại chưa dám bước lại gần? (Ảnh: Internet)
Người ở xa tôi quá hay vì lòng này còn e ngại chưa dám bước lại gần? (Ảnh: Internet)

10. Anh dạy các chú này, đừng bao giờ nói chúc ngủ ngon nhé. Nhớ đấy nhé! Cứ thế mà nói chuyện rồi đi ngủ luôn. Đến hôm sau nhắn tin đáp lại, như thế câu chuyện mới được tiếp tục dài dài được. Nhớ là phải tinh ý vào nhé kẻo người ta nhận ra là rớt ngay từ vòng gửi xe đó.

11. Đang trong cuộc trò chuyện với anh, lúc nào em cũng khư khư điện thoại trên tay. Em không muốn anh phải chờ tin nhắn của em một phút giây nào. Cho dù có đang tắm mà tin nhắn của anh đến em cũng sẽ lau tay mà vội vàng đáp lại. Em yêu anh nhiều!

Em không muốn anh phải chờ tin nhắn của em một phút giây nào. (Ảnh: Internet)
Em không muốn anh phải chờ tin nhắn của em một phút giây nào. (Ảnh: Internet)

12. Nhiều đêm vắt tay lên trán mà nghĩ thuyết vạn vật… à nhầm mấy cái thuyết vớ vẩn về tình yêu. Vớ vẩn thế nào mà giờ này tôi phải lao đao vì một người. Sao lúc nào tôi cũng là người mở lời trước? Sao lúc nào em cũng hững hờ, thờ ơ, lạnh lùng đến như vậy? Đấy, gửi tin nhắn từ hôm qua mà giờ chưa trả lời nữa. Ôi trời, cô ý trả lời rồi kìa! Chết chửa, nói gì cho men-lì bây giờ?

13. Tớ… tớ thích ấy từ lâu lắm rồi. (Nhìn thấy dòng “đang nhập...” mà tim muốn rớt ra ngoài).


Nhìn thấy dòng “đang nhập...” mà tim muốn rớt ra ngoài. (Ảnh: Internet)
Nhìn thấy dòng “đang nhập...” mà tim muốn rớt ra ngoài. (Ảnh: Internet)

14. Dòng trạng thái này của anh ấy có ý gì vậy? Anh ấy vừa mới chia sẻ một bài hát. Click vào xem, em muốn hiểu anh hơn. Lời bài hát như tiếng lòng em gửi đến anh. Còn anh muốn gửi nó đến ai?

15. Lâu rồi người không nhắn tin cho tôi. Thôi thì, thương người lắm tôi đành “hạ mình” tí chút mà nhắn cho người đó. Nhắn xong nghĩ lại, mình đang làm cái gì vậy trời? Giận mình giận người quẳng điện thoại sang bên. 1 phút, 2 phút… sao còn chưa trả lời nữa?


1 phút, 2 phút… sao còn chưa trả lời nữa? (Ảnh: Internet)
1 phút, 2 phút… sao còn chưa trả lời nữa? (Ảnh: Internet)

16. Dạo này thấy anh hờ hững, vô tâm hẳn. Có lẽ anh chán em rồi. Vậy thì, em sẽ không làm phiền anh nữa và anh cũng không phải mất thời gian nghĩ đến một người con gái là em nữa.


Em sẽ không làm phiền anh nữa và anh cũng không phải mất thời gian nghĩ đến một người con gái là em nữa. (Ảnh: Internet)
Em sẽ không làm phiền anh nữa và anh cũng không phải mất thời gian nghĩ đến một người con gái là em nữa. (Ảnh: Internet)

17. “Tut tut” tin nhắn đến. Anh chịu khó mươi phút nữa rồi em trả lời anh nhé. Em không muốn anh biết rằng em đã thích anh rồi đâu.

18. Rõ ràng biết rằng chỉ là vài câu đùa lúc ngẫu hứng của em nhưng lại khiến tôi cười như điên như dại. Em là mọi điều có thể với tôi.


Vài câu đùa lúc ngẫu hứng của em nhưng lại khiến tôi cười như điên như dại. (Ảnh: Internet)
Vài câu đùa lúc ngẫu hứng của em nhưng lại khiến tôi cười như điên như dại. (Ảnh: Internet)

19. Nếu ngày nào đó em bước vào tâm trí anh, em sẽ bật khóc vì nơi đó chỉ tràn ngập hình bóng của em.

20. Cô ấy chỉ nói “chúc ngủ ngon” với tôi cũng khiến tôi vui không đến mất ngủ. Một ngày cô ấy tìm tôi nói chuyện cũng khiến tôi vui như trúng số độc đắc. Chỉ cần cô ấy chủ động một tí là tôi đều có cảm giác cô ấy đang thích tôi.

21. Em đừng mãi hờ hững lạnh lùng như vậy. Hãy cho anh cơ hội mở cửa trái tim em lần nữa được không?

 

Tình yêu học đường

Yêu thầm

Xã hội Cháy chung cư 35 phút trước

Vụ cháy xảy ra khoảng 1h30 sáng 23-3 khiến 13 người chết và 14 người bị thương, nạn nhân tử vong chủ yếu do bị ngạt khí.

Người đẹp Thời trang sao 44 phút trước

Siêu mẫu Lan Khuê khoe chân dài miên man với bộ váy vàng xẻ táo bạo, nổi bật tại thảm đỏ lễ trao giải Cống Hiến 2018.

Thời trang Sao Việt 24h 44 phút trước

Khi vừa đăng tải loạt giỏ xách, giày hiệu mà người đẹp vừa mua về, Mai Phương Thuý đã làm cho khán giả "phát choáng" vì độ chịu chơi của cô.

Cho tới năm 17 tuổi, cô gái trẻ vẫn mong mình sẽ mau chóng được biết đến cảm giác "đến kì" như bao bạn gái cùng trang lứa khác.

Hình ảnh sĩ tử hò reo vui mừng khi gặp phải giám thị dễ tính được đăng tải khiến ai cũng bồi hồi nhớ lại kỉ niệm tuổi học trò đáng nhớ một thời.

Vụ cháy lớn ở chung cư nằm trên đường Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, TPHCM đã làm ít nhất 13 người thiệt mạng, 14 người bị thương.

Người đẹp Sao Việt 24h 59 phút trước

Người đẹp đã có những lời lẽ, trải lòng hết sức chân thật về những điều xung quanh trang phục, phụ kiện của cô trong suốt cuộc thi nhan sắc.

Nhạc Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nam diễn viên đã có phản ứng khá hài hước khi thấy đàn chị xung phong lên nhận giải giúp MV mà anh từng tham gia cùng Hương Tràm.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 1 giờ trước

Ngày 22/3, An Dĩ Hiên khiến người hâm mộ hết hồn khi thông báo phải nhập viện phẫu thuật và tạm thời ngừng công tác.

Sống Đẹp Ninja Lead 1 giờ trước

Nhờ dòng chữ "chú ý, chú ý! Đang tập chạy, tay lái yếu!" được in to, rõ ràng dán sau lưng mà người phụ nữ đã được phong tặng danh hiệu "ninja đường phố có tâm".

Nhạc Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Nữ ca sĩ đã hé lộ lý do vì sao cô xuất hiện ở lễ trao giải Cống Hiến 2018. Sự có mặt của Mỹ Tâm đã làm mọi người rất bất ngờ.

Sao Việt Giải Cống hiến 11 giờ trước

Thảm đỏ Lễ trao giải Cống Hiến lần thứ 13 đã chứng kiến sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ đến tham dự. Và vô cùng bất ngờ với chia sẻ của nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

X Ðóng