21 cảm giác yêu thầm chắc chắn bạn đã từng trải qua

Nếu bạn đã từng yêu một người, đã từng “thầm thương trộm nhớ” một ai thì chắc chắn bạn đã từng “nghiệm” qua những cảm giác này.

Những khao khát tình yêu vẫn cứ khiến con người ta mải miết đuổi theo cả đời. (Ảnh: Internet)
Những khao khát tình yêu vẫn cứ khiến con người ta mải miết đuổi theo cả đời. (Ảnh: Internet)

Cho dù chưa một lần nắm tay, chưa một trao nụ hôn nhưng những khao khát tình yêu vẫn cứ khiến con người ta mải miết đuổi theo cả đời. Hai người tìm thấy và yêu nhau hẳn là một câu chuyện đẹp. Vậy còn tình yêu xuất phát từ một phía thì sao? Hãy cùng nghe tiếng lòng của những trái tim “thầm thương trộm nhớ” một ai mà chưa dám một lần nói ra.

1. Không biết ai là người bắt đầu câu chuyện, nhưng người trả lời tin nhắn cuối cùng nhất định phải là anh. Bởi anh muốn em biết rằng, dù em ở đâu, em làm gì thì anh vẫn đứng đây đợi em, quan tâm em và viết nốt đoạn cuối câu chuyện của chúng ta.

2. Trái tim em thực ra là đã đổ một cách không thương tiếc trước sự lạnh lùng của anh rồi đấy. Nhưng biết làm sao, em là con gái, em cũng muốn giữ chút gì đấy cho mình chứ. Nói với anh nhiều, sợ anh thấy em phiền phức. Mà nếu nói với anh ít quá, lòng này lại thấy tiếc. Giá như anh có thể hiểu cho lòng em nhỉ?

Trái tim em thực ra là đã đổ một cách không thương tiếc trước sự lạnh lùng của anh rồi đấy. (Ảnh: Internet)
Trái tim em thực ra là đã đổ một cách không thương tiếc trước sự lạnh lùng của anh rồi đấy. (Ảnh: Internet)

3. Em biết không, lần đầu em chủ động nhắn tin cho anh: “Anh có đó không?”. Anh phải tát mình đến hai cái để biết rằng mình không phải đang nằm mơ. Lấy hết bình tĩnh, can trường của đấng nam nhi anh đáp lại “có” mà lòng vui sướng đến tột độ.

Anh vui đến tột độ bởi cái lần đầu tiên em chủ động inbox cho anh. (Ảnh: Internet)
Anh vui đến tột độ bởi cái lần đầu tiên em chủ động inbox cho anh. (Ảnh: Internet)

4. Em có biết cảm giác chờ đợi tin nhắn người mình thầm thương dài đằng đẵng như hằng thế kỉ trôi qua không? Hụt hẫng cảm giác lúc nào tôi cũng là người chủ động, là người hồi đáp ngay lập tức. Còn em thì…

5. Mỗi lần có dịp nói chuyện với ấy là y như rằng tớ ngồi trên đống lửa. Ấy nói gì tớ cũng cố tìm ra câu trả lời thật ấn tượng, hồi hộp lắm. Vậy mà lần nào nói chuyện xong, tớ cũng có cảm giác mình “thật dở” trước ấy.

6. Trên đời này, không có cảm giác hạnh phúc nào bằng việc biết người ta thương cũng thương ta và càng không có nỗi sợ nào bằng nỗi sợ rằng người biết ta thương người nhưng lại giả vờ như không biết.

7. Anh có biết rằng mỗi lần anh nói “Ok”, “Uhm” hoặc mấy câu trả lời cụt ngủn là trái tim này thấy hụt hẫng, buồn thương lắm không? Bao giờ, bao giờ anh mới là người chủ động nhắn tin, gọi điện hỏi thăm em và kể về cuộc sống của anh? Lẽ nào anh không có chút tình cảm gì với em sao? Hằng ngày em chìm sâu trong nỗi buồn vì những suy nghĩ thật ngốc nghếch đó.

Mấy câu trả lời cụt ngủn của anh khiến trái tim này thấy hụt hẫng. (Ảnh: Internet)
Mấy câu trả lời cụt ngủn của anh khiến trái tim này thấy hụt hẫng. (Ảnh: Internet)

8. “Anh rảnh mà. Anh đang rảnh lắm”, “Không. Anh mới xong việc em à!”, “Anh chưa buồn ngủ”, “Anh không đói”, “Anh vừa tắm xong”, “À, không sao. Anh đi học có bao giờ nghe giảng đâu”. Em biết đấy, thời gian cả cuộc đời này anh nguyện dành cho em rồi.

9. Vẫn cứ lặng lẽ nhìn người từ phía sau, vẫn lặng thinh theo dõi những trạng thái Facebook người hằng đêm nhưng chưa bao giờ tôi có đủ can đảm inbox nói chuyện với người. Người ở xa tôi quá hay vì lòng này còn e ngại chưa dám bước lại gần?

Người ở xa tôi quá hay vì lòng này còn e ngại chưa dám bước lại gần? (Ảnh: Internet)
Người ở xa tôi quá hay vì lòng này còn e ngại chưa dám bước lại gần? (Ảnh: Internet)

10. Anh dạy các chú này, đừng bao giờ nói chúc ngủ ngon nhé. Nhớ đấy nhé! Cứ thế mà nói chuyện rồi đi ngủ luôn. Đến hôm sau nhắn tin đáp lại, như thế câu chuyện mới được tiếp tục dài dài được. Nhớ là phải tinh ý vào nhé kẻo người ta nhận ra là rớt ngay từ vòng gửi xe đó.

11. Đang trong cuộc trò chuyện với anh, lúc nào em cũng khư khư điện thoại trên tay. Em không muốn anh phải chờ tin nhắn của em một phút giây nào. Cho dù có đang tắm mà tin nhắn của anh đến em cũng sẽ lau tay mà vội vàng đáp lại. Em yêu anh nhiều!

Em không muốn anh phải chờ tin nhắn của em một phút giây nào. (Ảnh: Internet)
Em không muốn anh phải chờ tin nhắn của em một phút giây nào. (Ảnh: Internet)

12. Nhiều đêm vắt tay lên trán mà nghĩ thuyết vạn vật… à nhầm mấy cái thuyết vớ vẩn về tình yêu. Vớ vẩn thế nào mà giờ này tôi phải lao đao vì một người. Sao lúc nào tôi cũng là người mở lời trước? Sao lúc nào em cũng hững hờ, thờ ơ, lạnh lùng đến như vậy? Đấy, gửi tin nhắn từ hôm qua mà giờ chưa trả lời nữa. Ôi trời, cô ý trả lời rồi kìa! Chết chửa, nói gì cho men-lì bây giờ?

13. Tớ… tớ thích ấy từ lâu lắm rồi. (Nhìn thấy dòng “đang nhập...” mà tim muốn rớt ra ngoài).


Nhìn thấy dòng “đang nhập...” mà tim muốn rớt ra ngoài. (Ảnh: Internet)
Nhìn thấy dòng “đang nhập...” mà tim muốn rớt ra ngoài. (Ảnh: Internet)

14. Dòng trạng thái này của anh ấy có ý gì vậy? Anh ấy vừa mới chia sẻ một bài hát. Click vào xem, em muốn hiểu anh hơn. Lời bài hát như tiếng lòng em gửi đến anh. Còn anh muốn gửi nó đến ai?

15. Lâu rồi người không nhắn tin cho tôi. Thôi thì, thương người lắm tôi đành “hạ mình” tí chút mà nhắn cho người đó. Nhắn xong nghĩ lại, mình đang làm cái gì vậy trời? Giận mình giận người quẳng điện thoại sang bên. 1 phút, 2 phút… sao còn chưa trả lời nữa?


1 phút, 2 phút… sao còn chưa trả lời nữa? (Ảnh: Internet)
1 phút, 2 phút… sao còn chưa trả lời nữa? (Ảnh: Internet)

16. Dạo này thấy anh hờ hững, vô tâm hẳn. Có lẽ anh chán em rồi. Vậy thì, em sẽ không làm phiền anh nữa và anh cũng không phải mất thời gian nghĩ đến một người con gái là em nữa.


Em sẽ không làm phiền anh nữa và anh cũng không phải mất thời gian nghĩ đến một người con gái là em nữa. (Ảnh: Internet)
Em sẽ không làm phiền anh nữa và anh cũng không phải mất thời gian nghĩ đến một người con gái là em nữa. (Ảnh: Internet)

17. “Tut tut” tin nhắn đến. Anh chịu khó mươi phút nữa rồi em trả lời anh nhé. Em không muốn anh biết rằng em đã thích anh rồi đâu.

18. Rõ ràng biết rằng chỉ là vài câu đùa lúc ngẫu hứng của em nhưng lại khiến tôi cười như điên như dại. Em là mọi điều có thể với tôi.


Vài câu đùa lúc ngẫu hứng của em nhưng lại khiến tôi cười như điên như dại. (Ảnh: Internet)
Vài câu đùa lúc ngẫu hứng của em nhưng lại khiến tôi cười như điên như dại. (Ảnh: Internet)

19. Nếu ngày nào đó em bước vào tâm trí anh, em sẽ bật khóc vì nơi đó chỉ tràn ngập hình bóng của em.

20. Cô ấy chỉ nói “chúc ngủ ngon” với tôi cũng khiến tôi vui không đến mất ngủ. Một ngày cô ấy tìm tôi nói chuyện cũng khiến tôi vui như trúng số độc đắc. Chỉ cần cô ấy chủ động một tí là tôi đều có cảm giác cô ấy đang thích tôi.

21. Em đừng mãi hờ hững lạnh lùng như vậy. Hãy cho anh cơ hội mở cửa trái tim em lần nữa được không?

 

2 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
10 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
2 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
3 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Tình yêu học đường

Yêu thầm

Sao Đông Sao Hàn 7 giờ trước

Thông tin đang khiến người hâm mộ Hàn vô cùng đau đớn và xót xa thương tiếc cho nam diễn viên Jeon Tae Soo

Bóng đá U23 châu Á 2018 7 giờ trước

Trọng tài Christopher Beath đã khóa tài khoản Facebook sau trận U23 Việt Nam thắng U23 Iraq tối 20/1.

Du lịch Du lịch giá rẻ 8 giờ trước

Hà Nội và Hồ Chí Minh đều nằm trong top 10 thành phố có mức chi phí sinh hoạt rẻ nhất khu vực Đông Nam Á.

Mới đây, đoạn clip ghi lại màn ăn mừng chiến thắng của tuyển U23 Việt Nam tại một trường THPT ở TP. Thái Nguyên đã trở thành chủ đề gây "sốt" mạng xã hội.

Công nghệ Apple park 9 giờ trước

Trụ sở mới của Apple đang đi vào giai đoạn hoàn thành và bạn sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy vì nó quá vĩ đại.

Bí ẩn Thí nghiệm lạ 9 giờ trước

Nhắc tới những cuộc thí nghiệm động vật gây tranh cãi nhất lịch sử y học, chúng ta không thể không nhắc tới việc tạo ra chú chó hai đầu đặc biệt.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 9 giờ trước

Đoạn clip về cô bé Điềm Hinh đang khiến cộng đồng mạng xứ Trung cực kì xôn xao.

Bóng đá Hậu trường 10 giờ trước

Sau niềm vui chiến thắng, gia đình của thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn quay lại với công việc hàng ngày tại ngôi nhà đơn sơ ở tỉnh Thanh Hoá.

Bóng đá U23 châu Á 2018 10 giờ trước

Sau trận đấu quả cảm đêm qua của thầy trò HLV Park Hang-seo, HLV Lê Thụy Hải gần như đã "cạn lời" khi nói về thành tích mà U23 Việt Nam đã làm được trước Iraq

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Dù là nghệ sĩ nổi tiếng, nhưng loạt sao Việt này cũng gặp phải không ít anti-fan và đây là cách đáp trả của họ khiến nhiều anti-fan phải im lặng.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Giọng hát chính là công cụ giúp họ đến gần hơn với khán giả, cũng chính là cái "cần câu cơm" của nghệ sĩ. Vì thế, sao Việt rất sốc vì sự việc này.

Sao Đông Sao Kpop 11 giờ trước

Quá trình giảm cân của Jimin được chính anh chàng tiết lộ khiến người hâm mộ không khỏi xót xa, vì những khổ sở anh chàng gặp phải.

Học đường Dạ Tiệc 11 giờ trước

Nhân buổi dạ tiệc cuối năm, BCH Đoàn trường THPT Đống Đa cùng các bạn học sinh đã tổ chức chương trình Prom mang tên "Cerémony 2018".

X Ðóng