2 giờ chiều nay, Lương Mạnh Hải và Minh Hằng sẽ trực tuyến

| 06:19 - 26/04/2013

Cặp đôi một thời của Ngôi nhà hạnh phúc sẽ trở thành khách mời tiếp theo của YAN Chat. Hãy đặt câu hỏi ngay từ bây giờ để tham gia vào buổi giao lưu thú vị này nhé.

Lương Mạnh Hải - Minh Hằng

Với ngoại hình xinh xắn, khả năng biểu diễn và ca hát  thu hút giới trẻ, Minh Hằng nhanh chóng trở thành gương mặt được đông đảo giới trẻ yêu thích. Hiện tại, cô nàng với nickname 'bé heo' không chỉ được biết đến như một diễn viên thành công với những bộ phim truyền hình cũng như điện ảnh nổi tiếng, một ca sĩ với lượng fan đông đảo, mà còn là quán quân của cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ.

Khác với Minh Hằng, Lương Mạnh Hải chỉ tập trung sự nghiệp của mình vào phim ảnh và thật sự trong những năm gần đây, anh luôn là điểm thu hút của các dự án phim khi được công bố. Với lối diễn xuất đa dạng, Lương Mạnh Hải có thể dễ dàng hóa thân vào các dạng nhân vật từ hiền lành, ngây ngô đến những vai với nội tâm cực kỳ phức tạp. Đặc biệt, không chỉ cặp đôi với những nữ diễn viên xinh đẹp như Tăng Thanh Hà, Minh Hằng, Lương Mạnh Hải còn có những trải nghiệm độc đáo khi trở thành cặp đôi bên cạnh Hồ Vĩnh Khoa trong bộ phim đình đám Hotboy nổi loạn. Gần đây, những cảnh nóng bị cắt trong bản công chiếu đột nhiên bị lộ cũng gây nên làn sóng dư luận tiêu cực cho các diễn viên liên quan đến dự án phim này.

YAN Chat với khách mời Lương Mạnh Hải - Minh Hằng sẽ bắt đầu vào lúc 14h ngày 26/4/2013. Như thường lệ, chương trình  sẽ được truyền hình trực tuyến tại www.yan.vn và phát lại trên www.yan.vn cũng như YANTV.

Các bạn có thể đặt câu hỏi ngay bây giờ bằng cách để lại bình luận ngay tại bài viết này hoặc tại các post trên facebook YANTV (www.facebook.com/yantv) hoặc facebook YAN News (www.facebook.com/yannews).

Và để buổi giao lưu thêm thú vị, các bạn hãy cho biết ý kiến của mình về các khách mời theo mẫu dưới đây