2 cô nhóc nổi tiếng trong bức ảnh cặp sinh đôi nắm chặt tay khi mới sinh giờ ra sao?

|

Dù đã trưởng thành và cứng cáp hơn nhiều, 2 cô bé Jenna và Jillian từng nổi tiếng với bức ảnh nắm chặt tay nhau khi mới chào đời vẫn không thể rời nhau nửa bước.

Khoảnh khắc nhìn đứa con yêu của mình ra đời luôn là phút giây ngập tràn hạnh phúc với mỗi bà mẹ. Nhưng nếu thấy 2 đứa con sinh đôi của mình không những chào đời khỏe mạnh mà còn đang nắm chặt tay nhau không rời, chắc hẳn bà mẹ nào cũng sẽ vỡ òa trong niềm vui được đón các con đến với thế giới.

2 năm trước, cô bé Jenna và người chị sinh đôi Jillian Thistlethwaite chào đời vào ngày mùng 9/5 tại Akron, Ohio. Không như các ca sinh khác, hai em đều nằm trong cùng một túi ối - tình trạng xảy ra với tỉ lệ 1/10,000 ca sinh nở và có thể dẫn đến nguy hiểm cho cả mẹ và thai nhi. Để có thể sinh ra các em khỏe mạnh, mẹ em đã phải nằm trên giường bệnh tĩnh dưỡng gần 2 tháng.

Hai bé khi mới chào đời đã nắm chặt tay nhau.
Hai bé khi mới chào đời đã nắm chặt tay nhau.

May mắn thay, hai em đều được sinh ra khỏe mạnh. Các em chào đời chỉ cách nhau 45s và khi các bác sĩ bế hai hình hài bé nhỏ lên, tay của JennaJillian đang nắm chặt lấy nhau. Không chỉ có mẹ em mà toàn bộ các bác sĩ trong kíp mổ hôm đấy đều hân hoan hạnh phúc.

"Khi tôi nhìn thấy chúng nắm tay nhau, tôi đã thực sự xúc động", cha của em kể lại.

Ngay sau khi được chia sẻ, bức ảnh hai cô bé đã nhận được nhiều lượt chia sẻ và yêu thích của mọi người. Nhiều độc giả đã dự đoán rằng, chắc chắn hai chị em lớn lên sẽ rất thân thiết và quấn quyết lấy nhau.

May mắn thay, cả hai em đều ra đời khỏe mạnh.
May mắn thay, cả hai em đều ra đời khỏe mạnh.

Hai năm sau, tình chị em thân thiết giữa Jenna Jillian càng thêm khăng khít. Hầu như hai em không bao giờ rời nhau nửa bước. Mẹ của em, chị Sarah chia sẻ:

"Thỉnh thoảng chồng tôi đi siêu thị và sẽ đưa một trong hai bé đi, còn tôi sẽ ở nhà trông một đứa. Tuy nhiên, nếu chồng tôi làm thế, cả hai sẽ rất tức giận và liên tục hỏi chị em đâu. Hai đứa chúng nó như hình với bóng vậy".

Hai chị em hiếm khi đi đâu mà không có nhau.
Hai chị em hiếm khi đi đâu mà không có nhau.

Kể từ khi một tuổi, hai chị em đã thường xuyên nắm tay nhau không rời. Mỗi khi có cơ hội đi cùng nhau, JennaJillian lại nắm tay nhau, nhất là khi đang ngồi chơi cùng hay trong bữa ăn. Dù khi lớn lên, hai cô bé dần bộc lộ những tính cách khác nhau thì tình cảm chị em vẫn rất thân thiết.

"Jenna thì hơi dè dặt hơn trong khi Jillian thì rất nghịch ngợm", mẹ em chia sẻ.

Nếu một trong hai người khóc, người còn lại sẽ chạy tới để an ủi và vỗ vễ. Thông thường, Jillian sẽ ôm lấy Jenna, vỗ vỗ vào lưng hoặc chạy đi tìm núm vú cho em nghịch.

Jenna và Jillian khi được hơn một tuổi.
Jenna Jillian khi được hơn một tuổi.

Tuy nhiên, dù có thân thiết tới mức nào, hai chị em gái cũng không tránh khỏi những lúc cãi nhau. Khi Jenna làm sai điều gì, cô bé có thể đổ lỗi ngay lập tức cho Jillian nếu bị mẹ hỏi.

Tuy nhiên, cũng không thể tránh khỏi những khoảnh khắc mè nheo, quấy khóc gây đau đầu cho các bậc phụ huynh.
Tuy nhiên, cũng không thể tránh khỏi những khoảnh khắc mè nheo, quấy khóc gây đau đầu cho các bậc phụ huynh.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...