16 DJ hàng đầu Việt Nam hội tụ tại Naman Pool Party 2016

| 15:00 - 24/06/2016

Tiếp nối thành công vang dội của Summer's Last Hurah 2015, Naman Pool Pary 2016 với sự góp mặt của những tên tuổi DJ “hot” nhất hiện nay đã bùng cháy cùng hàng ngàn người tham gia.

Sự kiện quy tụ các DJ hàng đầu Việt Nam như Hoàng Touliver, Dustee, Get Looze, Pharreal Phương, Tripple D & Zing, Ngô Kiên, Teddy Đỗ, Chú Mèo, Tuấn Kruise, Big Daddy, Cường Seven, Mlee, Ryhmastic, Justa Tee,Mr. A đã mang lại một sân chơi tầm cỡ cho các bạn trẻ yêu âm nhạc.

16 DJ hàng đầu Việt Nam hội tụ tại Naman Pool Party 2016

Không những được đầu tư công phu từ máy móc thiết bị, âm thanh ánh sáng hiện đại nhất cho đến những tiết mục biểu diễn mãn nhãn của các DJ, Naman Pool Pary 2016 còn thu hút giới trẻ bởi tiệc BBQ và hồ bơi cực "cool" trong khuôn khổ resort 5 sao Đà Nẵng. Buổi tiệc đã xóa nhòa mọi giới hạn về giới tính, tuổi tác, cá tính, thay vào đó là nơi gắn kết những tâm hồn trẻ trung, thoải mái, và “sống hết mình”. Những cô nàng bikini nóng bỏng cùng những trò chơi vui nhộn đã mở đầu cho một cuộc chơi đầy phấn khích.  

Rất nhiều khách tham gia đã háo hức có mặt tại sự kiện trước 1 tiếng đồng hồ.Rất nhiều khách tham gia đã háo hức có mặt tại sự kiện trước 1 tiếng đồng hồ.Rất nhiều khách tham gia đã háo hức có mặt tại sự kiện trước 1 tiếng đồng hồ.
Rất nhiều khách tham gia đã háo hức có mặt tại sự kiện trước 1 tiếng đồng hồ.

Bia tươi & thức uống mát lạnh là một phần không thể thiếu trong các party âm nhạc.Bia tươi & thức uống mát lạnh là một phần không thể thiếu trong các party âm nhạc.Bia tươi & thức uống mát lạnh là một phần không thể thiếu trong các party âm nhạc.
Bia tươi & thức uống mát lạnh là một phần không thể thiếu trong các party âm nhạc.

 
Người chơi nhanh chóng "ăn no" để tạo năng lượng cho một đêm tiệc bùng nổ. 
Người chơi nhanh chóng "ăn no" để tạo năng lượng cho một đêm tiệc bùng nổ.

Sự kiện không chỉ là nơi dành cho giới trẻ mà đây còn là bữa tiệc giải trí vui nhộn và thân thiện cho cả gia đình.Sự kiện không chỉ là nơi dành cho giới trẻ mà đây còn là bữa tiệc giải trí vui nhộn và thân thiện cho cả gia đình.
Sự kiện không chỉ là nơi dành cho giới trẻ mà đây còn là bữa tiệc giải trí vui nhộn và thân thiện cho cả gia đình.

Khách tham gia Naman Pool Party được chiêu đãi một bữa tiệc đầy sắc màu, âm thanh không khí tưng bừng trong không gian xinh đẹp.
Khách tham gia Naman Pool Party được chiêu đãi một bữa tiệc đầy sắc màu, âm thanh không khí tưng bừng trong không gian xinh đẹp.

Các DJ cũng cháy hết mình với đám đông khán giả đang “quẫy tưng” bên dưới sân khấu.Các DJ cũng cháy hết mình với đám đông khán giả đang “quẫy tưng” bên dưới sân khấu.
Các DJ cũng cháy hết mình với đám đông khán giả đang “quẫy tưng” bên dưới sân khấu.

Chương trình được sự tài trợ của Cocobay – tuyệt tác tổ hợp du lịch và giải trí sẽ ra mắt khách du lịch tại Đà Nẵng trong năm 2017.