15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Độc thân thì thật tuyệt. Bạn có thể ăn tối bất cứ lúc nào bạn muốn, nuôi một con cún mà chẳng lo ai đó bị dị ứng hay đi bất cứ đâu bạn thích.

Tất cả mọi người đều có những trải nghiệm thú vị khi họ độc thân và độc lập. Nhưng khi đã ổn định cuộc sống, sẽ có một chút khó khăn để quay trở lại những ngày đầu hẹn hò như thời trẻ. Không có ai bên cạnh để chúng ta phải chịu trách nhiệm sẽ dễ dẫn đến chuyện chúng ta trở nên ích kỉ, hạn chế chia sẻ cuộc sống với người khác. 

Nếu những điều sau đây quá quen thuộc, thì hãy cân nhắc đến chuyện bạn đã độc thân quá lâu rồi nhé!

1. Không có một chiếc ô đủ lớn cho 2 người

15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Những người yêu thích các mối quan hệ sẽ có một chiếc ô lớn. Sau tất cả mọi chuyện, còn gì lãng mạn hơn là việc chia sẻ không gian dưới một chiếc ô trong cơn mưa? Nếu bạn độc thân được vài năm thì hình như bạn chỉ thích những thứ nào gọn gàng và vừa vặn cho riêng bạn thôi thì phải.

2. Laptop có một vị trí trên giường

15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Nó kiểu như là bạn và laptop của bạn đã kết hôn với nhau vậy. Laptop là thứ cuối cùng bạn chạm vào trước khi ngủ và là thứ đầu tiên bạn nhìn thấy khi thức giấc. Trong thực tế bạn hoàn toàn có thể thay thế laptop bằng một "anh gối ôm" 37 độ C!

3. Bạn không còn có mẫu người yêu thích - bạn yêu tất cả mọi người.

15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Đã rất lâu kể từ khi bạn cùng một chàng trai nào đó, vậy thì bạn nên bắt đầu tường tượng ra tương lai của mình với một ai đó quan tâm đặc biệt cho bạn. Nó không quan trọng việc anh ta lớn tuổi hơn hay trẻ hơn bạn, cao, thấp, gầy, béo, giàu hay nghèo - miễn là anh ta dành cho bạn tất cả những lời khen và sẵn lòng thực hiện các yêu cầu của bạn. 

4. Bạn luôn được đẩy lên phía trước khi cô dâu tung hoa cưới

15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Bạn trở thành nhân tố mà tất cả mọi người nhìn vào đều muốn bạn ổn định. Và bạn bè sẽ hành động để làm điều đó bằng cách đẩy bạn về phía trước. Bạn có thể mỉm cười rất tươi với bó hoa, nhưng thật tâm thì bạn rất hy vọng đây là lần cuối cùng đúng không?

5. Khi bạn dùng bữa một mình tại nhà hàng

15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Không như những người độc thân khac, bạn không có chút rắc rối nào trong việc ăn một mình tại nhà hàng. Nhưng vào thời điểm đó, một người bồi bàn mang thức ăn đến, phục vụ hay trò chuyện cùng bạn với hy vọng là trong tương lai bạn sẽ tìm được một ai đó ngồi đối diện và trò chuyện. Điều này có thể khiến bạn tổn thương. Hãy xem xét đến việc ngồi bàn đơn nhé!

6. Bạn có một danh sách hẹn hò online thật dài

15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Không chỉ tạo tài khoản trên các trang web chính thống mà bạn còn có cả những tài khoản trên các trang khác để có thể gặp gỡ và trò chuyện với nhiều người hơn. Đừng làm như vậy, hãy ra ngoài vui chơi sẽ tốt hơn!

7. Bạn biết tự thay lốp xe

15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Bạn biết làm thể nào để thay bóng đèn, sửa chữa nhà vệ sinh, gắn bản lề cửa, diệt gián mà không cần bất kỳ sự giúp đỡ của ai. Đó không phải điều gì sai trái, đó còn là những kỳ năng tuyệt vời cần phải có nếu sống độc thân. Chỉ là đừng quên để một ai đó có cơ hội giúp đỡ bạn, nó sẽ thúc đẩy các mối quan hệ đấy!

8. Theo dõi hoạt động của các bạn nam trên Facebook

15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Khi mà việc gặp gỡ bạn bè mới là điều không thể thì chắc bạn sẽ tìm kiếm cơ hội ở các anh bạn đã biết qua rồi. Bạn bắt đầu tìm hiểu và sàng lọc để tìm ứng cử viên tiềm năng cho mình. Chứng tỏ là bạn đã cô đơn quá đấy còn gì.

9. Bạn lắng nghe lời khuyên của mẹ

15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Lắng nghe lời khuyên của mẹ, thay vì hẹn hò với một anh chàng không tốt bạn lại nhăm nhe các anh ổn định và có công việc cũng như gia đình tốt đẹp.

10. Người yêu cũ bắt đầu trở nên tuyệt vời để "bắt"

15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Bắt đầu giải thích với ai đó từ đầu về cuộc sống của bạn thì thật mệt mỏi, bạn bắt đầu tự nghĩ rằng liệu nó sẽ dễ dàng hơn với người đã biết rõ bạn từ trước. Phá vỡ các mối quan hệ tiến triển quá nhanh chóng, so sánh các anh chàng với nhau. Nhưng bạn biết không, đừng đối mặt lại với sự tuyệt vọng mà bạn đã trải qua. Hãy nhớ là bắt đầu một cái gì đó mới vẫn tốt hơn là sửa chữa những thứ đã rạn vỡ từ lâu.

11. Bạn không còn được chia sẻ nữa

15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Trong khi độc thân không đảm bảo sẽ làm cho bạn trở nên ích kỉ hơn thì độc lập sẽ khiến cho bạn như thế. Bạn gặp khó khăn trong việc chia sẻ bắp rang hay một món tráng miệng với bạn bè. Bạn quên đi việc tặng quà. Bạn thích làm mọi thứ một mình mà thôi.

 

12. Bạn đẩy những người gần gũi với mình ra xa

15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Chúc mừng vì cuối cùng bạn cũng có người hẹn hò. Anh ấy thích bạn rất nhiều và sau những tháng ngày đầu tiên đầy mặn nồng thì bạn bắt đầu sợ hãi và cảm thấy ngột ngạt. Tất cả các cuộc tấn công đều làm bạn hoảng sợ. Bạn nghĩ rất nhiều liệu anh ta có lừa dối bạn, hay xem bạn là trò vui, hay chỉ lợi dụng bạn... Vì thế, trước khi đẩy mối quan hệ đi xa, hãy cẩn trọng để biết rằng liệu bạn đã gặp được người thích hợp hay chưa.

13. Bạn trong tư thế phòng thủ

15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Bạn độc thân quá lâu, bạn đặt câu hỏi cho bất cứ ai quan tâm đến bạn. Tại sao lại chú ý bạn, tại sao lại quan tâm bạn,... Bất kể là bạn đã bị tổn thương thế nào trong quá khứ hay mang tâm lý mình bị đùa giỡn hay tán tỉnh đều làm bạn khó chịu. Bạn khó chấp nhận được liệu thực sự có ai đó muốn dành cho bạn mọi thứ thế nên bạn "bắn hạ" bất cứ ai đến gần.

14. Bạn quên cách nấu ăn

15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Không chỉ là việc bạn lãng quên nhà bếp, mà còn là thói quen uống cafe liên tục, ăn ngũ cốc qua loa và bỏ qua trái cây. Hay là gọi thức ăn nhanh với gà rán, pizza. Nếu không có hứng thú với các mối quan hệ, hãy về ở bên cạnh bố mẹ, có lẽ sẽ tốt hơn đấy!

 

15. Xem phim bộ Hàn Quốc vào thứ Sáu

15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Tìm kiếm tình yêu? Đâu cần đi đâu xa vì các loại tình yêu đẹp đẽ cùng các oppa trong mơ sẽ xuất hiện đầy đủ trong các tập phim. Bạn bỏ qua cơ hội gặp gỡ ai đó mang đến cho bạn một cuối tuần với những kế hoạch khác. Quẳng các đĩa DVD và ra ngoài đi, các oppa có thể đợi bạn quay lại được mà!

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: giaitri@yan.vn

Cuộc sống

Độc thân

Sau 8 ngày tìm kiếm với sự nỗ lực của hơn 100 người, chiều 20/5, thi thể nam phượt thủ mất tích khi leo Tà Năng - Phan Dũng đã được tìm thấy.

Xã hội Vụ án hiếp dâm 2 giờ trước

Trong ngày 21/5, Công an sẽ mời người mẫu ảnh khỏa thân tố hiếp dâm bởi họa sĩ body painting nổi tiếng trong khách sạn lên làm việc.

Sao Đông Idol Kpop 3 giờ trước

Được đánh giá là những idol sexy vượt tuổi, loạt thần tượng Kpop này khiến các fan không khỏi rời mắt mỗi khi họ xuất hiện trên sân khấu hay ngoài đời.

Ẩm thực Yan foods 3 giờ trước

Đây là những món ăn đặc sản mang đậm hương vị đặc trưng núi rừng Cao Bằng mà bạn nhất định phải thưởng thức

Hai người đã từng yêu và đã chia tay, rồi một ngày người kia cũng có người yêu mới, dù trong lòng còn luyến tiếc cũng chẳng ích gì, em phải làm gì để quên đi?

Bài viết YAN Kids 3 giờ trước

Ai cũng biết mang thai là một thiên chức vô cùng thiêng liêng, cao quý nhưng mấy ai biết được nỗi vất vả của các bà mẹ.

Hè đến Lý Sơn sống những ngày vui đùa cùng những đợt sóng biển trong vắt, biếc xanh thì còn điều gì thú vị cho bằng.

Sau trận hoà 2-2 đầy kịch tính trên sân Cần Thơ, Công Phượng và các cầu thủ HAGL tiếp tục tận hưởng niềm vui trong buổi tiệc cưới của người đồng đội phốNnúi.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Trên mạng xã hội, các nghệ sĩ Việt vẫn khá thoải mái khi nói đến các vấn đề nhạy cảm, cụ thể là chuyện giữ trinh tiết.

Cộng đồng mạng con gián 4 giờ trước

Nhìn căn phòng ngập ngụa gián từ trần, tường đến sàn nhà, trong bếp lẫn chỗ ngủ, khiến người xem không khỏi phát hoảng.

Châu Á BTS 4 giờ trước

Mới đây, vào 14 giờ chiều giờ địa phương (tức 16 giờ ở Việt Nam), một số cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra MV "Fake Love" bị Youtube nuốt mất mấy triệu lượt xem.

Thời trang Sao Việt 24h 4 giờ trước

Bộ trang phục và chiếc nón của cả hai đang được những tín đồ thời trang mang ra so sánh, bàn luận về ý tưởng ấn tượng này.

X Ðóng