15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Độc thân thì thật tuyệt. Bạn có thể ăn tối bất cứ lúc nào bạn muốn, nuôi một con cún mà chẳng lo ai đó bị dị ứng hay đi bất cứ đâu bạn thích.

Tất cả mọi người đều có những trải nghiệm thú vị khi họ độc thân và độc lập. Nhưng khi đã ổn định cuộc sống, sẽ có một chút khó khăn để quay trở lại những ngày đầu hẹn hò như thời trẻ. Không có ai bên cạnh để chúng ta phải chịu trách nhiệm sẽ dễ dẫn đến chuyện chúng ta trở nên ích kỉ, hạn chế chia sẻ cuộc sống với người khác. 

Nếu những điều sau đây quá quen thuộc, thì hãy cân nhắc đến chuyện bạn đã độc thân quá lâu rồi nhé!

1. Không có một chiếc ô đủ lớn cho 2 người

15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Những người yêu thích các mối quan hệ sẽ có một chiếc ô lớn. Sau tất cả mọi chuyện, còn gì lãng mạn hơn là việc chia sẻ không gian dưới một chiếc ô trong cơn mưa? Nếu bạn độc thân được vài năm thì hình như bạn chỉ thích những thứ nào gọn gàng và vừa vặn cho riêng bạn thôi thì phải.

2. Laptop có một vị trí trên giường

15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Nó kiểu như là bạn và laptop của bạn đã kết hôn với nhau vậy. Laptop là thứ cuối cùng bạn chạm vào trước khi ngủ và là thứ đầu tiên bạn nhìn thấy khi thức giấc. Trong thực tế bạn hoàn toàn có thể thay thế laptop bằng một "anh gối ôm" 37 độ C!

3. Bạn không còn có mẫu người yêu thích - bạn yêu tất cả mọi người.

15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Đã rất lâu kể từ khi bạn cùng một chàng trai nào đó, vậy thì bạn nên bắt đầu tường tượng ra tương lai của mình với một ai đó quan tâm đặc biệt cho bạn. Nó không quan trọng việc anh ta lớn tuổi hơn hay trẻ hơn bạn, cao, thấp, gầy, béo, giàu hay nghèo - miễn là anh ta dành cho bạn tất cả những lời khen và sẵn lòng thực hiện các yêu cầu của bạn. 

4. Bạn luôn được đẩy lên phía trước khi cô dâu tung hoa cưới

15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Bạn trở thành nhân tố mà tất cả mọi người nhìn vào đều muốn bạn ổn định. Và bạn bè sẽ hành động để làm điều đó bằng cách đẩy bạn về phía trước. Bạn có thể mỉm cười rất tươi với bó hoa, nhưng thật tâm thì bạn rất hy vọng đây là lần cuối cùng đúng không?

5. Khi bạn dùng bữa một mình tại nhà hàng

15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Không như những người độc thân khac, bạn không có chút rắc rối nào trong việc ăn một mình tại nhà hàng. Nhưng vào thời điểm đó, một người bồi bàn mang thức ăn đến, phục vụ hay trò chuyện cùng bạn với hy vọng là trong tương lai bạn sẽ tìm được một ai đó ngồi đối diện và trò chuyện. Điều này có thể khiến bạn tổn thương. Hãy xem xét đến việc ngồi bàn đơn nhé!

6. Bạn có một danh sách hẹn hò online thật dài

15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Không chỉ tạo tài khoản trên các trang web chính thống mà bạn còn có cả những tài khoản trên các trang khác để có thể gặp gỡ và trò chuyện với nhiều người hơn. Đừng làm như vậy, hãy ra ngoài vui chơi sẽ tốt hơn!

7. Bạn biết tự thay lốp xe

15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Bạn biết làm thể nào để thay bóng đèn, sửa chữa nhà vệ sinh, gắn bản lề cửa, diệt gián mà không cần bất kỳ sự giúp đỡ của ai. Đó không phải điều gì sai trái, đó còn là những kỳ năng tuyệt vời cần phải có nếu sống độc thân. Chỉ là đừng quên để một ai đó có cơ hội giúp đỡ bạn, nó sẽ thúc đẩy các mối quan hệ đấy!

8. Theo dõi hoạt động của các bạn nam trên Facebook

15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Khi mà việc gặp gỡ bạn bè mới là điều không thể thì chắc bạn sẽ tìm kiếm cơ hội ở các anh bạn đã biết qua rồi. Bạn bắt đầu tìm hiểu và sàng lọc để tìm ứng cử viên tiềm năng cho mình. Chứng tỏ là bạn đã cô đơn quá đấy còn gì.

9. Bạn lắng nghe lời khuyên của mẹ

15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Lắng nghe lời khuyên của mẹ, thay vì hẹn hò với một anh chàng không tốt bạn lại nhăm nhe các anh ổn định và có công việc cũng như gia đình tốt đẹp.

10. Người yêu cũ bắt đầu trở nên tuyệt vời để "bắt"

15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Bắt đầu giải thích với ai đó từ đầu về cuộc sống của bạn thì thật mệt mỏi, bạn bắt đầu tự nghĩ rằng liệu nó sẽ dễ dàng hơn với người đã biết rõ bạn từ trước. Phá vỡ các mối quan hệ tiến triển quá nhanh chóng, so sánh các anh chàng với nhau. Nhưng bạn biết không, đừng đối mặt lại với sự tuyệt vọng mà bạn đã trải qua. Hãy nhớ là bắt đầu một cái gì đó mới vẫn tốt hơn là sửa chữa những thứ đã rạn vỡ từ lâu.

11. Bạn không còn được chia sẻ nữa

15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Trong khi độc thân không đảm bảo sẽ làm cho bạn trở nên ích kỉ hơn thì độc lập sẽ khiến cho bạn như thế. Bạn gặp khó khăn trong việc chia sẻ bắp rang hay một món tráng miệng với bạn bè. Bạn quên đi việc tặng quà. Bạn thích làm mọi thứ một mình mà thôi.

 

12. Bạn đẩy những người gần gũi với mình ra xa

15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Chúc mừng vì cuối cùng bạn cũng có người hẹn hò. Anh ấy thích bạn rất nhiều và sau những tháng ngày đầu tiên đầy mặn nồng thì bạn bắt đầu sợ hãi và cảm thấy ngột ngạt. Tất cả các cuộc tấn công đều làm bạn hoảng sợ. Bạn nghĩ rất nhiều liệu anh ta có lừa dối bạn, hay xem bạn là trò vui, hay chỉ lợi dụng bạn... Vì thế, trước khi đẩy mối quan hệ đi xa, hãy cẩn trọng để biết rằng liệu bạn đã gặp được người thích hợp hay chưa.

13. Bạn trong tư thế phòng thủ

15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Bạn độc thân quá lâu, bạn đặt câu hỏi cho bất cứ ai quan tâm đến bạn. Tại sao lại chú ý bạn, tại sao lại quan tâm bạn,... Bất kể là bạn đã bị tổn thương thế nào trong quá khứ hay mang tâm lý mình bị đùa giỡn hay tán tỉnh đều làm bạn khó chịu. Bạn khó chấp nhận được liệu thực sự có ai đó muốn dành cho bạn mọi thứ thế nên bạn "bắn hạ" bất cứ ai đến gần.

14. Bạn quên cách nấu ăn

15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Không chỉ là việc bạn lãng quên nhà bếp, mà còn là thói quen uống cafe liên tục, ăn ngũ cốc qua loa và bỏ qua trái cây. Hay là gọi thức ăn nhanh với gà rán, pizza. Nếu không có hứng thú với các mối quan hệ, hãy về ở bên cạnh bố mẹ, có lẽ sẽ tốt hơn đấy!

 

15. Xem phim bộ Hàn Quốc vào thứ Sáu

15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã độc thân quá lâu

Tìm kiếm tình yêu? Đâu cần đi đâu xa vì các loại tình yêu đẹp đẽ cùng các oppa trong mơ sẽ xuất hiện đầy đủ trong các tập phim. Bạn bỏ qua cơ hội gặp gỡ ai đó mang đến cho bạn một cuối tuần với những kế hoạch khác. Quẳng các đĩa DVD và ra ngoài đi, các oppa có thể đợi bạn quay lại được mà!

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: giaitri@yan.vn

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Cuộc sống

Độc thân

Sao Việt Sao Việt 24h 47 phút trước

Cựu siêu mẫu Xuân Lan vô cùng bức xúc trước thông tin có người mạo danh chồng cũ đi làm quen các cô gái.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 1 giờ trước

Cùng điểm qua top 10 cầu thủ chịu khó bứt tốc nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến thời điểm này.

Dưới đây là những hình ảnh hài hước về một thời thanh xuân đã qua khiến bạn vừa bật cười nhưng cũng không khỏi bồi hồi xúc động.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Dàn thiên thần đã có mặt từ rất sớm tại địa điểm diễn ra Victoria's Secret 2017 để chuẩn bị cho khâu trang điểm và làm tóc.

Học đường ĐH KHXH&NV 1 giờ trước

Sáng ngày 20/11, sinh viên ĐH KHXH & NV tưng bừng tổ chức lễ 60 năm thành lập trường trong không khí vui tươi, sôi động.

Sao Tây Sao Hollywood 1 giờ trước

Người hâm mộ truyện tranh DC không hài lòng với bản phim chiếu rạp của “Liên minh Công lý” và muốn Warner Bros. sớm phát hành phiên bản gốc.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 1 giờ trước

Vợ chồng Chân Tử Đan và Uông Thi Thi hiện đang có mặt tại Hội An để tận hưởng chuyến du lịch của riêng hai người.

Giảm cân với nước đậu đen rang là phương pháp làm đẹp đơn giản, dễ làm và không quá tốn kém hiện đang được chị em vô cùng ưa chuộng.

Công nghệ Phát minh mới 2 giờ trước

Bên cạnh iPhone X, kính dành cho người mù, cốc tự đun nóng hay Fitget Spinner là những phát minh xuất sắc nhất năm nay.

Bóng đá La Liga 2 giờ trước

Real Madrid đang trải qua những kết quả tồi tệ, cùng với nội bộ rối loạn, khi HLV Zidane đang không thể kiểm soát hết chiêu trò của Ronaldo.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Ngay từ bé, Anh Sa đã có vẻ xinh xắn và được mẹ chăm chút kỹ lưỡng về váy áo. Mới đây, cô đã cùng dàn sao Việt dự sinh nhật mẹ Giáng My.

Công nghệ iPhone 3 giờ trước

Bạn sẽ không thể ngờ iPhone 8 sau khi được tẩm bột chiên xù như tôm mực sẽ có kết quả đáng ngạc nhiên như thế nào.

Nguyên nhân là do hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, anh ta cãi nhau với vợ nên đầu óc thiếu tỉnh táo, bởi vậy mới lái xe đâm vào nhà để dọa vợ.

X Đóng