14 điểm khác nhau giữa con trai trước và sau khi trưởng thành

|

Đừng lầm tưởng cứ là nam giới thì tất tần tật đều giống nhau. Ở mỗi độ tuổi trong cuộc đời họ lại là một hình mẫu hoàn toàn khác biệt, thậm chí trái ngược. Cùng thử xem con trai trước và sau khi trưởng thành sẽ khác nhau ở những điều gì!

1. Con trai ra đường sẽ nhìn mặt con gái trước tiên. Nhưng khi đã trưởng thành, tạm gọi là đàn ông, thì nhìn ngực, nhìn chân rồi mới nhìn mặt nữ giới nói chung không kể là già hay trẻ.

2. Con trai đi chơi nói chuyện gái gú, bóng đá, game… Tuy nhiên lúc đã trưởng thành, khi đi chơi sẽ nói chuyện kiếm tiền và chức vị.

3. Con trai trước sẽ theo đuổi con gái vì ngoại hình. Nhưng sau khi trải qua kha khá va vấp sẽ theo đuổi người phụ nữ của đời mình vì trí tuệ.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

4. Con trai yêu để vui. Đàn ông yêu để cưới.

5. Con trai lúc người yêu dỗi thì dỗ lấy dỗ để, tìm đủ mọi cách để giảng hòa, lấy lòng rồi nuông chiều này nọ. Song cũng là họ, nhưng lúc đã trưởng thành  khi vợ hoặc bạn gái dỗi thì mặc kệ, khắc đến lúc tự làm lành với nhau! Cũng vì lớn cả rồi, làm sao giận mãi được???

6. Con trai trước mỗi dịp lễ hay kỷ niệm sẽ đau đầu nghĩ xem tặng gì thì nàng sẽ vui, rồi bày đủ trò để tăng phần lãng mạn. Bí quá thì tặng bạn gái nước hoa, quần áo, mỹ phẩm. Đàn ông sẽ chuyển khoản cho nhanh hoặc hỏi thẳng cô ấy thích gì rồi đưa tiền cho họ tự mua.

7. Con trai lúc tụ tập với nhau thì uống rượu, uống bia, có thể thâu đêm suốt sáng. Nhưng khi cộng thêm vài (chục) tuổi sẽ uống cà phê, thi thoảng hút vài điếu thuốc rồi nói chuyện đời.

8. Con trai chỉ sợ “cô độc” giữa đám bạn đã có người yêu. Còn đàn ông lại sợ thiếu tiền khi xung quanh chiến hữu đã nhà lầu xe hơi đầy đủ.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

9. Con trai tự tin. Khi trưởng thành họ sẽ tự trọng.

10. Con trai sợ mẹ. Đàn ông sợ vợ.

11. Con trai lấy số “ex” ra làm chiến tích. Đàn ông giấu số người yêu cũ vì lo tan cửa nát nhà.

12. Con trai tự làm tự tiêu. Con trai khi đã có gia đình thì mình làm vợ tiêu.

13. Cuối tuần của con trai là ngủ nướng đến chiều hoặc gặp đám chiến hữu đi chơi. Cuối tuần của đàn ông lắm khi là dậy sớm, rồi chở vợ con rồng rắn về thăm ông bà.

14. Con trai yêu mình nhất. Đàn ông đặt gia đình và hạnh phúc lâu dài lên đầu tiên.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Bảo Anh: "Tôi và Hồ Quang Hiếu đang yêu nhau"

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...