8 sự thật trần trụi về đàn ông thời nay các cô gái cần biết

Này các cô gái, có những sự thật về đàn ông thời nay mà chắc rằng các nàng chưa biết đấy! Hãy đọc và ngẫm xem những điều này có đúng hay không nhé!

1. Đàn ông thời nay, không phải ai cũng yêu chân thành và chung thủy như thời kì trước nữa. Dù không muốn, nhưng bạn sẽ phải chấp nhận sự thật rằng, việc ngoại tình đang là việc rất phổ biến trong xã hội hiện tại.

2. Không còn có chuyện một túp lều tranh hai trái tim vàng đâu. Cần hiểu rằng ở thế kỷ 21 này, nếu không có tiền, bạn sẽ không thể tồn tại, và tình yêu cũng thế. Tuy nhiên, một người đàn ông nhiều tiền chưa chắc đã có thể mang lại hạnh phúc cho bạn.


Ngoài bố bạn ra, cả cuộc đời này, sẽ không có ai tốt với bạn được hơn như vậy, kể cả chồng bạn sau này. (Ảnh minh họa)
Ngoài bố bạn ra, cả cuộc đời này, sẽ không có ai tốt với bạn được hơn như vậy, kể cả chồng bạn sau này. (Ảnh minh họa)

3. Ngoài bố bạn ra, cả cuộc đời này, sẽ không có ai tốt với bạn được hơn như vậy, kể cả chồng bạn sau này.

4. Khoảng cách chính là con dao hai lưỡi đối với tình yêu. Tốt nhất là đừng yêu xa hay để người đàn ông của bạn rời xa bạn. Việc xa cách sẽ khiến cánh đàn ông thấy trống trải và không làm chủ được mình.

5. Đàn ông thời nào cũng vậy, tình dục luôn đi kèm với tình yêu. Đặc biệt là ở hiện tại, khi mà chuyện chăn gối của các cặp đôi luôn là đề tài bàn luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn, mặt báo...


Đàn ông thời nay, không phải ai cũng yêu chân thành và chung thủy như thời kì trước nữa. (Ảnh minh họa)
Đàn ông thời nay, không phải ai cũng yêu chân thành và chung thủy như thời kì trước nữa. (Ảnh minh họa)

6. Nếu một người đàn ông hứa hẹn với bạn đủ điều để bạn chiều lòng theo ý của anh ta, vậy thì đừng dại mà nghe theo. Bạn biết đấy, lời đàn ông hứa mà thành sự thật thì heo nái cũng biết leo cây!

7. Không còn kiểu cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy như ngày xưa nữa, nhưng việc nghe theo một người đàn ông mà chống đối lại cha mẹ là điều không nên chút nào.

8. Dù ở đâu hay thời điểm nào, mẹ chồng vẫn luôn là tình địch lớn nhất. Bởi vì, dù sao thì, đối với người bạn yêu, mẹ anh ta sẽ luôn là người đúng và quan trọng nhất

6 nguyên nhân chia tay "kinh điển" của nhiều cặp đôi

Những nguyên do dẫn đến tình yêu nguội dần rồi tắt hẳn

Độc thân: Không sao đâu, lễ tình nhân chỉ bạn mới cảm nhận được những điều hạnh phúc sau đây

Tình yêu

Hẹn hò

Bí kíp yêu

2 bức ảnh về một cặp đôi chuẩn bị chia ly, cả hai trao nhau nụ hôn qua cánh cổng sắt rất cao. Đồng thời ai cũng có vẻ lưu luyến không muốn rời xa.

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 10 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

X Ðóng