5 kiểu con gái chả cần tiếp xúc cũng biết chắc chắn "ế dài"

Có những cô gái, chẳng cần phải tiếp xúc gì nhiều, chỉ cần nhìn thôi cũng biết rằng nàng đang "ế dài". Bạn đã bao giờ gặp kiểu con gái như thế này chưa?

1. Bận rộn học tập, làm việc

Những cô gái suốt ngày chỉ lấy thư viện làm bạn, bàn học làm thân, hay chỉ thấy cô ấy đi làm cả ngày mà không giao du kết bạn với ai, những cô gái như vậy chỉ cần nhìn thôi cũng biết là nàng đang ế. Bởi vì họ quá bận rộn, không có thời gian để suy nghĩ hay bắt đầu một mối quan hệ tình cảm với ai khác, họ nghĩ rằng điều ấy thật mất thời gian trong khi hiện tại họ đã không có thời gian rảnh rỗi rồi.

2. Quá thông minh

Nàng là một cô gái rất thông minh, thời còn đi học, nàng luôn nổi tiếng học giỏi và được rất nhiều người ngưỡng mộ. Vậy nhưng điều ấy lại khiến nàng độc thân đến tận hôm nay, bởi vì nàng chẳng bao giờ chịu thua thiệt ai cả. Con trai mà, họ muốn yêu một cô gái ngưỡng mộ và tôn sùng họ hơn là những cô gái giỏi giang không ai bằng.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

3. Sắc sảo và đảm đang

Chính những cô nàng tưởng như hoàn hảo lại là những cô gái có nguy cơ ế cao nhất. Bởi vì các chàng trai khi nhìn vào họ, chỉ thấy sự hoàn hảo, là cây cao không thể với tới. Họ tự nhủ thầm rằng, người như nàng sẽ không yêu mình đâu, nàng sẽ đợi cho được người nào xứng với nàng để yêu. Và sự thật là nàng cứ phải đợi mãi thôi, vì chẳng có mấy ai hoàn hảo cả.

4. Ngang ngạnh không xem ai ra gì

Một cô gái ngang ngạnh, cá tính, luôn thích làm mọi việc theo ý của bản thân và không để ý đến cảm nhận của người khác chính là người bị các chàng trai né tránh để yêu. Cô ấy quá mạnh mẽ sẽ không bị thu phục bởi ai cả, họ không cần một chàng trai cũng mạnh mẽ không kém ở bên để dỗ dành và bảo vệ họ. Vậy nên không cần tán, nhìn thôi cũng đủ biết họ đang ế dài.

5. Lôi thôi và xoàng xĩnh

Cô gái hiện đại là một cô gái biết tự trau chuốt cho bản thân, tìm hiểu về cách ăn mặc và tóc tai sao cho mình được xinh đẹp và thanh lịch nhất. Không cần phải sành điệu, không cần phải ăn chơi, nhưng ít nhất cô gái ấy cũng chú trọng vẻ bề ngoài và biết cách chăm sóc mình thật tốt, không thể lúc nào cũng áo phông quần bò tối giản cả năm như thế được...

Con gái có nên tỏ tình trước?

Không thể không gật gù với 15 tình huống "trớ trêu đời con gái"

Nếu muốn yêu, con gái phải biết đàn ông là thế

Tình yêu

Hẹn hò

Bí kíp yêu

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 6 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 7 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 7 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng