12 cung hoàng đạo bị chi phối bởi những hành tinh nào?

Theo Chiêm tinh học, mỗi người chúng ta khi sinh ra và trong quá trình sống đều chịu ảnh hưởng bởi vị trí và sự di chuyển của Mặt trời, Mặt trăng cũng như các hành tinh, thiên thể trong Hệ Mặt trời...

Chiêm tinh học là những nghiên cứu về ảnh hưởng của các thiên thể tác động đến năng lượng của con người qua 12 cung hoàng đạo dựa trên những câu chuyện thần thoại, tín ngưỡng và nghiên cứu hành vi tương ứng của con người. Các thiên thể bao gồm Mặt Trời, Mặt Trăng và tám hành tinh (trừ Trái Đất) tương ứng với từng cung hoàng đạo khác nhau.

Qua biểu đồ chiêm tinh, bạn có thể biết sự tương tác của các hành tinh như cung Mặt Trời, cai trị bởi sao Hỏa sẽ đại diện cho cái tôi được bạn thể hiện ra bên ngoài. Còn cung Mặt Trăng, cai trị bởi sao Thổ sẽ là phần “con người bên trong” của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể nắm bắt nhanh xu hướng và những dự đoán trong cuộc sống của mình.  

BẠCH DƯƠNG – SAO HOẢ

Từ khóa: Kiên cường, đam mê, gan dạ, độc lập, quyết đoán, nhiệt huyết, hiếu chiến, tự tin, nhạy cảm, nóng nảy, chân thành và ngây thơ.

12 cung hoàng đạo bị chi phối bởi những hành tinh nào?

Những người thuộc cung Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng và tự tin đương đầu với thử thách. Tuy nhiên, không phải lúc nào cư xử hoàn toàn theo lí trí và mạnh mẽ quá mức cũng là điều hay. Đôi khi bạn cần phải mềm mỏng và tình cảm hơn một chút để dễ dàng đạt được thành công.   

KIM NGƯU – SAO KIM

Từ khóa: Ổn định, từ tốn, siêng năng, tính tình dễ chịu, vui vẻ, quyến rũ, lãng mạn, ngọt ngào, bảo thủ, thụ động và có đôi chút bướng bỉnh.

12 cung hoàng đạo bị chi phối bởi những hành tinh nào?

Người cung Kim Ngưu có mắt thẩm mỹ khá tốt và yêu thích sự sáng tạo. Với tính cách có phần bảo thủ và bướng bỉnh của mình, cũng giống như cung Bạch Dương, bạn cần nhẹ nhàng và khéo léo hơn để cân bằng cuộc sống.

Mặc dù sao Kim sẽ hỗ trợ cho bạn cả sự nghiệp và các mối quan hệ nhưng các bạn Kim Ngưu và Thiên Bình cần phải chuẩn bị tâm lý để đối mặt với những thăng trầm có thể xảy ra từ 5/10 – 16/11/2018.

SONG TỬ – SAO THỦY

Từ khóa: Thông minh, linh hoạt, tỉnh táo, rõ ràng, chín chắn, hài hước, tràn đầy năng lượng, thích giao tiếp và tò mò.

12 cung hoàng đạo bị chi phối bởi những hành tinh nào?

Song Tử là những người thông minh, sáng suốt, yêu thích đặt câu hỏi và khám phá những cái mới. Vốn dĩ là những chuyên gia đưa ra các quyết định thích hợp theo tình huống cộng thêm sự khéo léo và tính tình dễ chịu trong ứng xử, thật không khó để Song Tử chiếm được tình cảm cũng như niềm tin của mọi người.

Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý một chút vào những ngày cuối năm, từ 3 – 22/12/2017 vì sẽ có một chút thử thách ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

CỰ GIẢI – MẶT TRĂNG

Từ khóa: Mạnh mẽ, biết lắng nghe, nữ tính, hoài cổ, đa sầu, đa cảm, trực giác, sống tình cảm và giàu lòng trắc ẩn.

12 cung hoàng đạo bị chi phối bởi những hành tinh nào?

Những người sinh ra dưới chòm sao Cự Giải là những người dịu dàng, mềm mỏng, sở hữu một trực giác và trí tuệ tuyệt vời. Nhưng đôi khi, việc quá nhạy cảm, và suy nghĩa quá nhiều khiến họ thường xuyên bị căng thẳng.

Đừng tạo áp lực cho bản thân mà hãy thả lỏng một chút để trái tim và lí trí của bạn được nghỉ ngơi.

SƯ TỬ – MẶT TRỜI

Từ khóa: Quyến rũ, cuốn hút, sáng tạo, rõ ràng, ấm áp, mạnh mẽ, kiêu hãnh, sôi nổi, giàu năng lượng, đầy cảm hứng, tự cao tự đại và trẻ con.    

12 cung hoàng đạo bị chi phối bởi những hành tinh nào?

Những người thuộc cung Sư Tử thừa hưởng năng lượng của Mặt Trời. Là những người có suy nghĩ tích cực, họ rất biết cách để tỏa sáng và có khả năng truyền cảm hứng cho người khác.

Kiêu hãnh là một nét thu hút đặc biệt ở Sư Tử nhưng kiêu hãnh đến mức tự cao không những gây mất thiện cảm đối với người xung quanh mà còn cản trợ việc học hỏi của bạn. Mùa Hè là khoảng thời gian yêu thích của những người cung Sư Tử vì nó đem lại năng lượng tích cực cho họ.

XỬ NỮ – SAO THUỶ

Từ khóa: Sáng suốt, trí tuệ, tỉ mỉ, cầu toàn, thận trọng, biết lắng nghe, quan tâm, có ý thức và ý chí phấn đấu.

12 cung hoàng đạo bị chi phối bởi những hành tinh nào?

Tỉ mỉ và sáng suốt là hai từ chính xác nhất dùng để miêu tả những người sinh vào cung Xử Nữ. Họ sống rất tình cảm, sẵn sàng hy sinh tất cả đối với những người mà họ yêu thương.

Sự thận trọng và làm việc theo xu hướng an toàn là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm của Xử Nữ. Họ thường không dám bứt phá giới hạn của bản thân và đương đầu với thử thách để khám phá những cái mới. Giống như Song Tử, bạn sẽ phải đối mặt với một vài trục trặc vào những tháng cuối năm.

THIÊN BÌNH – SAO KIM

Từ khóa: Công bằng, tử tế, ôn hòa, hài hước, nhiệt tình, khiêm tốn, phong cách, bề ngoài, giao tiếp tốt và giàu lòng nhân đạo.

12 cung hoàng đạo bị chi phối bởi những hành tinh nào?

Thiên Bình có khiếu hài hước bẩm sinh và đặc biệt rất hay trau chuốt vẻ bề ngoài của mình. Họ tôn thờ chủ nghĩa lí tưởng và luôn đòi hỏi sự công bằng trong xã hội. Những người cung Thiên Bình nên hạn chế việc quan tâm quá mức đến vẻ ngoài mà thay vào đó, hãy sống thực tế hơn vì cuộc sống muôn hình vạn trạng không phải lúc nào cũng theo ý mình.

Tương tự như Kim Ngưu, Thiên Bình cần thận trọng hơn vào tháng 10 và tháng 11 năm 2018.

THẦN NÔNG – SAO DIÊM VƯƠNG

Từ khóa: Thông minh, mạnh mẽ, sâu sắc, hấp dẫn, huyền bí, tự lập, mâu thuẫn, cực đoan và đa nghi

12 cung hoàng đạo bị chi phối bởi những hành tinh nào?

Thần Nông có khả năng tạo ấn tượng với người xung quanh dù tốt hay xấu. Những người thuộc cung Thần Nông rất mạnh mẽ nhưng lại vô cùng bí ẩn, khó nắm bắt. Những điều Thần Nông cần lưu ý là hãy thân thiện, mở lòng hơn với mọi người, chắc chắn bạn sẽ có vài người bạn hay ho đấy.

NHÂN MÃ – SAO MỘC

Từ khóa: Lạc quan, cầu tiến, trí tuệ, tự do, can đảm, độc lập, năng lượng dồi dào, rộng lượng và đa tình.

12 cung hoàng đạo bị chi phối bởi những hành tinh nào?

Được miêu tả như những cơn gió, cuộc sống của những người thuộc cung Nhân Mã là những chuyến phiêu lưu không điểm dừng. Họ lạc quan, thú vị, ứng xử vô cùng “có duyên” và thường xuyên đem đến tiếng cười cho người xung quanh.

Không có gì lạ khi họ luôn là “thỏi nam châm” thu hút sự chú ý của mọi người mỗi khi xuất hiện cũng như được mệnh danh là chòm sao đa tình nhất trong 12 cung hoàng đạo. Thỉnh thoảng, Nhân Mã hãy sống chậm lại một chút để quan sát xung quanh và tập trung tạo dựng một cuộc sống ổn định sau này. 

MA KẾT – SAO THỔ

Từ khóa: Có trách nhiệm, nghiêm túc, tươm tất, đáng tin cậy, quyền lực, kiên trì, truyền thống, chuyên nghiệp, riêng tư và bi quan.

12 cung hoàng đạo bị chi phối bởi những hành tinh nào?

Trong 12 cung hoàng đạo thì cung Ma Kết thuộc típ quyết đoán và đáng tin cậy. Tinh thần trách nhiệm đi kèm với sự cần cù là hai yếu tố mà các Ma Kết tin là bí quyết để thành công.

Họ có xu hướng nghiêm túc hóa đối với tất cả mọi thứ, vì vậy mà đôi lúc họ cảm thấy quá sức, cô đơn và dần trở nên bi quan dù sự thật là vẫn có người thân, bạn bè sẵn sàng giúp đỡ họ.          

BẢO BÌNH – SAO THIÊN VƯƠNG

Từ khóa: Sáng tạo, độc lập, thông minh, thân thiện, nhân đạo, cầu tiến, tự do, độc đáo và nổi loạn.

12 cung hoàng đạo bị chi phối bởi những hành tinh nào?

Có thể nói các bạn Bảo Bình là những người biết nhìn xa trông rộng với khao khát bứt phá và thay đổi những khuôn mẫu của xã hội. Họ không ngừng cố gắng để thực hiện nguyện vọng của mình.

Mặc dù những điều mà Bảo Bình ra sức thay đổi thật sự rất tuyệt vời nhưng thỉnh thoảng cũng cần tiết chế và học cách chấp nhận cuộc sống.

SONG NGƯ – SAO HẢI VƯƠNG

Từ khóa: Mơ mộng, vô tư, nhẹ nhàng, nhún nhường, vị tha, dễ tính, giàu trí tưởng tượng, biết lắng nghe, và lãng mạn.

Song Ngư là cung thích lãng mạn và hay mộng mơ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với tính cách hiền hoà dễ mến, những bạn Song Ngư thường chiếm được cảm tình của người xung quanh.

Tuy vậy, cũng có lúc các bạn không nên nhìn cuộc đời qua lăng kính màu hồng mà hãy tự mình bắt tay xây dựng một cuộc sống hạnh phúc.

Đừng bao giờ "thả thính" với cung hoàng đạo này nếu không muốn mất công toi bạn nhé!

Khi 12 cung hoàng đạo đối diện với khủng hoảng: Người béo quay, kẻ mua sắm thả cửa

Thiên Bình – Nỗi khổ của cung đào hoa

12 Cung hoàng đạo

ảnh hưởng của hành tinh đến cung hoàng đạo

khám phá horoscope

Mẹ nuôi của Quang Hải khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ vì sở hữu thân hình thon gọn cùng gu thời trang cá tính mặc dù đã ngoài 40 tuổi.

Xã hội Bill Gates 42 phút trước

Thứ mà ông phải chờ thật lâu để mua cũng không phải là cao lương mỹ vị gì mà chỉ là hamburger rẻ tiền.

Đến Trạm y tế các em vốn dĩ chẳng biết được vết thương sẽ đau như thế nào khi thay lớp băng cũ, nhiều người vỗ về, dỗ dành, chơi đùa với các em..

Khám phá Yêu Nội Thất 42 phút trước

Ghế sofa là món nội thất rất quan trọng trong phòng khách của mỗi gia đình. Không gian phòng khách trở nên độc đáo hay không phụ thuộc rất nhiều vào đây.

Nhật vật Đạt "hôi nách" trong phim "Chạy trốn thanh xuân" có ngoại hình khá giống Đức Chinh đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Thời trang Thời trang sao 52 phút trước

NTK Lý Quí Khánh vinh dự là khách mời VIP duy nhất đến từ Việt Nam trong show diễn thời trang của Louis Vuitton tại Pháp.

Anh chàng bỗng trở nên nổi tiếng chính là bạn thân của chú rể, có gia thế khủng, sự nghiệp lớn, đúng "chất" một rich kid thực thụ.

Quốc tế phim kinh dị 1 giờ trước

Những bộ phim này mà đi xem một mình đảm bảo không có nhiều người dám đi về nhà vào đêm khuya một mình.

Bóng đá Asian Cup 2019 1 giờ trước

Bàn thắng tuyệt đẹp mới đây của Quang Hải vào lưới Yemen đã lọt vào đề cử top 10 bàn thắng đẹp nhất sau khi vòng bảng Asian Cup 2019 kết thúc.

Châu Á Chi Pu 1 giờ trước

"Friend Zone" phim của Thái Lan phát hành dịp Valentine có sự xuất hiện của Chi Pu.

"Chẳng có gì là mãi mãi", người phụ nữ bắt đầu câu chuyện đau đớn của mình về người chồng bội bạc, lén lút nuôi bồ nhí suốt cả năm trời.

Nhân vật Hot trend 2 giờ trước

Hội cầu thủ cũng theo trend khoe hình 10 năm như ai, có người "dậy thì thành công", số khác lại lão hóa ngược khiến NHM không nhịn được cười.

Xã hội Trái đất 2 giờ trước

Có lẽ sau 10 năm nữa, chúng ta sẽ chẳng còn con gấu trắng Bắc Cực nào hay rặng san hô nào nữa để mà nhìn lại.

Điểm hẹn Tin công cộng Tài trợ 2 giờ trước

Cơ hội tìm về những khoảnh khắc thời học trò mông mơ cũng như khám phá hình ảnh nữ sinh Sài Gòn của các thế hệ. Tất cả sẽ có ở Chào Em - Triễn lãm học đường.

X Ðóng