11 điều cần lưu ý để không trở nên nhàm chán trong mắt người yêu

Để luôn giữ được sự thu hút đối với một chàng trai là một thử thách khá khó khăn của mỗi cô gái. Các chàng trai có vẻ “kén cá chọn canh” hơn các nàng tưởng nhiều đấy!

Con trai ngày nay dễ dàng bị đánh mất hứng thú do đó con gái cảm thấy có một chút khó khăn để có thể nắm bắt được tâm lý bạn trai, đặc biệt là khi những tiểu chuẩn về một người con gái đẹp đối với con trai ngày càng thay đổi. Sở thích của đấng mày râu cũng rất khó lường, ở thời điểm này, họ có thể bị cuốn hút bởi một cô gái với những đường cong nóng bỏng nhưng vào một lúc khác lại nhân thấy cô gái với thân hình mảnh mai mới là “xu hướng” yêu thích của phái mạnh. Nhiều cô nàng cảm thấy bối rối trong việc làm thế nào để luôn thu hút được nửa kia của mình? Có một vài cách và thử nghiệm hữu ích cho bạn để áp dụng đây! Tuy nhiên hãy luôn nhớ rằng thay đổi để “chiều” người ấy nhưng đừng làm đánh mất bản chất và tính cách vốn có của mình nhé!

1. Hãy thể hiện rằng bạn cũng quan tâm đến chàng

Chàng là một fan trung thành của bóng đá? Thỉnh thoảng hãy dành thời gian xem với chàng một vài trận bóng. Chàng là người cực mê âm nhạc? Hãy tặng chàng chiếc đĩa CD có thu âm tất cả bài hát yêu thích của anh ấy. Chàng thích nấu ăn? Hãy hỏi anh ấy dạy cho bạn món ăn yêu thích của họ. Chỉ bằng cách quan tâm đến những sở thích trong cuộc sống của chàng, nó sẽ làm bạn trông hoàn hảo hơn trong mắt người ấy!

11 điều cần lưu ý để không trở nên nhàm chán trong mắt người yêu
(Ảnh: Internet)

Chàng có thể không muốn chia sẻ tất cả mọi mặt về cuộc sống của chàng với bạn nhưng việc biết bạn luôn biết đặt mình vào vị trí của họ sẽ khiến anh ta không khỏi chú ý. Và khi chàng đã chú ý thì cũng đến lượt người ấy làm điều tương tự cho bạn.  Nếu nửa kia của bạn chẳng bao giờ chịu đặt tâm trạng để làm bất cứ thứ gì bạn muốn thì có lẽ bạn cũng đừng nên tốn công vô ích làm gì.

2. Đừng quá dễ dãi

Hầu hết mọi chàng trai đều thích được thử thách. Vì vậy nếu bạn để chàng cảm thấy bạn luôn ở đó, sẵn sàng và chời đợi chàng, họ có thể dễ dàng cảm thấy nhàm chán mà đánh mất hứng thú cho bạn. Bạn cũng cần có cuộc sống của riêng mình! Việc trả lời tất cả cuộc gọi của người ấy chỉ trong tiếng chuông đầu tiên hay đồng ý gặp mặt bất cứ khi nào chàng yêu cầu – bạn đang khiến chàng cảm thấy cuộc sống của bạn chỉ có chàng là trung tâm. Hay thậm chí tệ hơn, chàng bắt đầu nghi ngờ rằng bạn chẳng có gì hứng thú để có thể làm trong cuộc đời của mình?! Một người như thế chẳng bao giờ nghe có vẻ là thu hút cả!

11 điều cần lưu ý để không trở nên nhàm chán trong mắt người yêu
(Ảnh: Internet)

Hơn nữa, nửa kia của bạn có thể sẽ bắt đầu cảm thấy ấp lực khi biết được mình là nguồn động viện, niềm vui duy nhất trong cuộc đời của bạn. Đừng khiến bản thân trông đáng thương như thế! Hãy tự tạo cảm hứng cho riêng mình. Ngừng ngay việc ngồi một chỗ và chờ người ấy gọi điện. hãy bước ra ngoài và bắt đầu sống cuộc sống của mình đi!

3. Đừng tỏ ra mình quá “cao giá”

Đúng vậy các chàng trai thích được thử thách nhưng không phải là một thử thách lớn như thế đâu! Họ thích việc theo đuổi các cô gái nhưng không quá xa, cũng không quá lâu hay không phải đặt quá nhiều nỗ lực bản thân. Con trai không phải luôn công bằng, nếu bạn muốn thu hút họ, không cần lúc nào cũng phải “chơi theo luật”, bạn cần phải ứng phó khéo léo cho phù hợp với tình huống nữa đấy!

11 điều cần lưu ý để không trở nên nhàm chán trong mắt người yêu
(Ảnh: Internet)

Điều đó có nghĩa là bạn không cần trả lời mọi tin nhắn hay cuộc gọi của chàng và chỉ nên nhận lời đi chơi khi thực sự muốn. Đừng bộc lộ ra việc bản thân thích người ấy quá nhiều. Trong tình yêu trò chơi “kéo – đẩy” luôn thú vị. Ngược lại, nếu bạn tỏ ra quá xa cách, lạnh lùng thì chàng có thể mất kiên nhẫn và cảm thấy chán nản khi phải theo đuổi một cô gái quá kiêu kỳ! Đừng bao giờ tỏ ra quá “cao giá” nếu không sẽ chẳng có chàng trai nào muốn đến gần bạn đâu!

4. Tự biết chăm sóc bản thân

Các cô gái à, một việc các nàng không bao giờ nên xem thường là việc tự chăm sóc bản thân. Điều đó không có nghĩa là bạn phải đi làm móng, thay đổi kiểu tóc liên tục hay chạy theo những bộ cách hot nhất. Hãy làm cho bản thân đẹp mà không cần quá cô gắng hay gượng ép. Việc khiến cho bản thân trở nên “chỉnh chu” hơn vì người ấy là một điều tuyệt vời! Hãy luôn chăm lo cho nét đẹp của bản thân kể cả bề ngoài lẫn tâm hồn, đó là chìa khoá giúp bạn luôn thu hút chàng đấy!

11 điều cần lưu ý để không trở nên nhàm chán trong mắt người yêu
(Ảnh: Internet) 

5. Đừng cố gắng lấy mất sự tự do của người ấy

Tất cả mọi người đều cần có một không gian riêng, bất kể giới tính, giàu hay nghèo, là người bình thường hay người nổi tiếng. Đừng nhắn tin cho chàng mỗi ngày chỉ để hỏi "anh đang làm gì?”. Nếu chàng muốn cho bạn biết, chàng sẽ tự thân nói với bạn. Đừng hỏi những câu kiểu như “anh gặp người ta để làm gì? Tại sao?” tất cả những thứ ấy không chỉ gấy ảnh hưởng xấu đến người ấy mà còn cho chình bạn. Bạn cũng có cuộc sống riêng của mình mà, đúng chứ? Cho anh ấy sự to do nghĩa là bạn cũng đang cho mình được tự do. Đó là tình huống mà cả hai cùng được lợi! Hãy khiến bản thân luôn bận rộn, khi đó bạn sẽ không còn muốn chạy quanh cuộc sống của người ấy suốt ngày chỉ để chờ họ gọi cho bạn…

11 điều cần lưu ý để không trở nên nhàm chán trong mắt người yêu
(Ảnh: Internet)

6. Đừng quá ghen tuông

Cuộc tình nào cũng cần có chút ghen tuông làm “gia vị” nhưng nó không nên là thứ cảm xúc thường trực bám theo các bạn suốt ngày. Nếu điều đó đang xảy ra thì có khả năng rằng bạn quá chú trọng vào những vấn đề trong quá khứ và không thể thoát khỏi những ám ảnh của người cũ mà gây liên luỵ đến người mới.

11 điều cần lưu ý để không trở nên nhàm chán trong mắt người yêu
(Ảnh: Internet) 

Bạn có thể nghe mọi người nói rằng ghen luôn tốt những nó thực sự không phải như vậy! Nếu bạn tự tin với mối quan hệ của mình, mọi thứ giữa hai bạn đều diễn ra tốt đẹp thì hà cớ gì bạn lại để sự ghen tuông không rõ nguyên nhân xen vào giữa hai bạn. Nếu bạn tỏ ra quá ghen tuông, tôi sẽ không ngạc nhiên khi bạn để mất người ấy. Nếu bạn nhận ra mình là người có “máu ghen” thì hãy thẳng thắn thổ lộ những băn khoăn với người ấy, đó là cách nhanh nhất để giải quyết vấn đề.

7. Hãy có hội bạn thân của riêng mình

Tất cả mọi người đều cần bạn bè – người mà bạn có thể đi chơi, đi party cùng, người có thể cho bạn lời khuyên hữu ích những lúc bạn cần tư vấn, người mà luôn ủng hộ, động viên bạn trong cuộc sống. Nếu bạn dành thời gian “hẹn hò”cùng với những cô nàng bạn thân, chàng cũng sẽ thích điều đó thôi bởi vì nó cũng có nghĩa là chàng cũng có thể đi chơi cùng hội bạn thân của mình.

11 điều cần lưu ý để không trở nên nhàm chán trong mắt người yêu
(Ảnh: Internet)

Cả hai cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi biết được đối phương cũng đang có quãng thời gian vui vẻ mà không phải chờ đợi mình. Kể cả khi bạn là người khá hướng nội và việc đi chơi cùng đám bạn chẳng hề làm bạn hứng thứ, hãy chắc rằng bạn vẫn có những thứ khác để làm trong cuộc sống của mình – thứ khiến bạn thư giãn và “giết thời gian” hoàn hảo.

Bạn có thể là bạn thân của chính mình nếu bạn cảm thấy điều đó ổn. Chỉ cần bạn không phải lúc nào cũng phải phụ thuộc vào người ấy.

8. Đừng quá tiêu cực

Không ai muốn ở bên một người lúc nào cũn bi quan một cách dễ dàng cả! Thứ nhất, với những cặp mới yêu nhau, điều này còn gây khó chịu hơn! Thứ hai, những suy nghĩ tiêu cực sẽ ‘ngốn” rất nhiều năng lượng của bạn. Thứ ba, sẽ rất hiếm khi hai bạn có được những cuộc đối thoại bình thường nếu bạn lúc nào cũng ủ rũ. Thứ tư, điều ấy khiến cả hai mệt mỏi. Và thứ năm, nó thực sự gây khó chịu đấy!

11 điều cần lưu ý để không trở nên nhàm chán trong mắt người yêu
(Ảnh: Internet)

9. Hãy duy trì những sở thích riêng

Mỗi người nên tự khám phá cho bản thân những niềm đam mê riêng.  Nếu bạn nghĩ rằng mình không có bất cứ hứng thú với thứ gì thì bạn đang sống một cách vô nghĩa đấy! Bất kể nó là gì: nấu ăn, đọc sách, chơi nhạc, nuôi thú hay là tự tạo ra một tác phẩm bạn cho là “nghệ thuật”, nên có ít nhất một thứ khiến cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn. Người ấy cũng sẽ thích thú khi thấy bạn bận rộn với những niềm vui riêng.

11 điều cần lưu ý để không trở nên nhàm chán trong mắt người yêu
(Ảnh: Internet) 

Trong khi điều đó giúp chàng có thêm sự tự do và không gian riêng thì nó cũng giúp bạn phát triển và định hướng bản thân tốt hơn. Nếu chàng thấy bạn là người không có bất kỳ một sở thích hay đam mê nào trong cuộc sống, bạn sẽ trở thành một “con ốc không ruột” trong mắt người ấy, bạn chỉ là người luôn lẽo đẽo theo chàng tới những buổi tiệc hay sự kiện mà thôi!

Đừng bao giờ dễ dãi với bản thân mình quá mức!

10. Đừng quá kiểm soát

Không ai muốn cảm giác bị trói buộc. Việc tỏ ra quá ám ảnh mà muốn kiểm soát anh ấy suốt ngày sẽ chỉ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực vào những gì bạn đang hy vọng từ người ấy thôi!

11 điều cần lưu ý để không trở nên nhàm chán trong mắt người yêu
(Ảnh: Internet)

Nếu bạn thực sự cần chàng, hãy để anh ấy được “thở”. Để chàng làm những gì chàng muốn. Việc luôn gắn chặt lấy họ 24/7 sẽ chẳng khiến bạn trông dễ thương chút nào đâu! Nếu bạn đang kiểm soát người ấy nghĩa là bạn đang thấy bất an. Mà bạn cần biết rằng bất an không bao giờ quyến rũ cả!

11. Hãy là chính mình

Bạn là độc nhất trên thế giới này vì thế tốt hơn hết bạn nên khám phá chính bản thân mình đi! Hãy nhớ nhé bạn là độc nhất và đó là lợi thế lớn nhất của bạn. Các chàng trai thích những cô gái không ngại ngùng trong việc bộc lộ bản thân. Là chính mình luôn là điều tốt và bạn đừng bao giờ ngừng làm việc ấy.  Hãy cúi xuống nhìn nhận lại bản thân, tìm ra thứ mình thích hay không thích, bỏ quan những định kiếm hay mong đợi từ xã hội. Hãy tự hào về những gì bạn có và con người mà bạn đang muốn hướng đến nhé!

11 điều cần lưu ý để không trở nên nhàm chán trong mắt người yêu
(Ảnh: Internet)

1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Tình yêu sẽ sớm tan vỡ nếu chàng làm những điều này

Là con gái, đừng yêu một người có điều kiện quá tốt!

Tình yêu

Hẹn hò

Bí kíp yêu

Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không làm khán giả nước nhà thất vọng khi tự tin trình diễn khiêu vũ mở màn đêm Chung kết "Dance of the World".

Bóng đá V-league 2017 32 phút trước

Sau thời gian dài đàm phán, đến chiều nay (18/11), quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh đã chốt phương án HLV trưởng cho mùa giải 2018.

Công nghệ Game hay 46 phút trước

Thử trải nghiệm 1 lần chơi Getting over it, bạn sẽ biết vì sao nó gây ức chế nhất trong mọi loại game hiện nay.

Khám phá Chú chim 52 phút trước

Một “vị khách không mời" là chú chim to lớn đã mắc kẹt vào chiếc máy bay của hãng American Airlines, khiến đầu máy bay bị vỡ.

Sao Đông Sao Hàn 52 phút trước

Những chia sẻ mới nhất của "một mảnh" Miss A sau khi chia tay nam diễn viên Lee Min Ho, đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Bóng đá La Liga 52 phút trước

Những chân sút của Atletico và Real đều không có được phong độ tốt nhất vì vậy những Ronaldo, Griezmann hay Benzema đều không có tên trong đội hình này.

Thịt gà từ lâu đã là món khoái khẩu của nhiều người. Thế nhưng, khi ăn thịt gà kết hợp với các loại thực phẩm dưới đây có thể khiến cơ thể bạn dễ mắc bệnh.

Thời trang Thời trang sao 52 phút trước

Nối gót Phạm Hương, cô nàng "Sắc đẹp nghìn cân" Minh Hằng gây chú ý khi đeo kim cương tiền tỷ nổi bần bật tại Dubai Fashion Week 2017.

Du lịch Du lịch một mình 52 phút trước

Những lời khuyên hữu ích sau đây sẽ giúp bạn vượt qua nỗi lo lắng, sợ hãi khi đi du lịch một mình.

Những mỹ nhân như Khánh Ngân, Đỗ Mỹ Linh "đánh đâu thắng đó", còn Nguyễn Thị Thành lại kém duyên trên mọi đấu trường sắc đẹp.

Con hẻm có chiều dài khoảng 100 mét, trên dưới 50 hộ dân. Nhà có thiết kế theo dạng chung cư gồm nhiều căn nhỏ được bố trí ở 2 tầng có các cầu thang để kết nối.

Nhân vật Girl xinh 1 giờ trước

Chỉ với một bức ảnh được đăng lên fanpage "Bạn muốn hẹn hò", cô gái đến từ Phú Yên này đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" dù chương trình chưa phát sóng.

Xã hội Triều cường 1 giờ trước

Chiều 18/11, trên địa bàn nhiều quận huyện như: quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận 3, quận 1, quận Gò Vấp, quận 12… đón cơn mưa lớn, gây ngập cục bộ.

X Đóng