11 bộ phim hoạt hình từng khiến 8X 9X "mất ăn mất ngủ"

|

Đây là những bộ phim hoạt hình nổi tiếng đã gắn liền với tuổi thơ của các 8x đời cuối, 9x đời đầu. Nếu đã xem hết chứng tỏ bạn đã già rồi đấy!

Trở về hơn 20 năm trước, lúc ấy các phương tiện giải trí như internet, truyền hình cáp vẫn chưa phổ biến thì đây là những bộ phim ngày ngày khiến 8X 9X "xoay ăng ten" để hóng đợi. Bạn có còn nhớ những bộ phim như Tom and Jerry, Doraemon, Bảy viên ngọc rồng, Thủy thủ Popeye, Hãy đợi đấy, Thủy thủ Mặt trăng, Hiệp sĩ lợn, Cuộc phiêu lưu của những chú ong vàng từng khiến chúng ta "mất ăn mất ngủ" để ngóng đợi.

Loạt phim hoạt hình kinh điển về cuộc đuổi bắt không có hồi kết của mèo Tom và chuột Jerry đã lôi cuốn nhiều thế hệ khán giả. Đến nay khi công nghệ phim hoạt hình có tiến bộ vượt bậc, Tom và Jerry vẫn là cái tên đáng nhớ nhất trong lòng người xem. 

Những cuộc phiêu lưu của Nobita, Doraemon cùng các bạn gắn liền với ký ức tuổi thơ của nhiều người. Trong thập niên 90, các đài truyền hình Việt Nam liên tục phát sóng phim hoạt hình Doraemon, trở thành kỷ niệm khó quên của lứa thiếu nhi 8x, 9x. 

Son Goku và chiêu thức "Kameyoko" lợi hại đã đi vào ký ức của thế hệ 9x sau khi được phát sóng tại Việt Nam. 7 viên ngọc rồng đến nay vẫn là một trong những anime được yêu thích nhất.