100.000 đô la Mỹ để giải phẫu giống Justin Bieber

Justin Bieber sẽ nghĩ sao về chuyện này nhỉ.

Toby Sheldon

Mới đây, một người đàn ông tên Toby Sheldon ở Los Angeles đã mạnh tay chi 100.000 USD để phẫu thuật để có gương mặt giống thần tượng của mình là Justin Bieber. Nhạc sĩ 33 tuổi này đã "thần tượng" nét trẻ trung của Justin Bieber nên đã quyết định chi một khoảng tiền khá lớn để trở thành Justin Bieber thứ hai. Sheldon đã thực hiện một số bước để "trẻ hoá" gương mặt của mình như tiêm botox, sửa cằm và phẫu thuật mí mắt.

Anh chia sẻ với Daily Mail: "Khi gương mặt của Justin xuất hiện khắp mọi nơi trên thế giới tôi luôn có suy nghĩ rằng: "Tôi muốn giống anh ta'". Toby đã bắt đầu với 8.000 USD để cấy tóc, điều chỉnh mái tóc cho giống Justin Bieber. Toby cho biết: "Phải mất ba lần cấy ghép và tổng cộng 21 ngàn USD đã được chi cho mái tóc của tôi".

Về vấn đề tuổi tác, Toby đã bắt đầu thay đổi diện mạo bên ngoài để duy trì sự trẻ trung như Justin. Đây chính là yếu tố quan trọng khiến Toby quyết định giải phẫu vì vậy, Toby rất quan tâm đến việc này. Toby giải thích: "Tôi không nhất thiết phải nghe nhạc của Justin hay hâm mộ anh chàng như một người nổi tiếng. Chỉ là vì gương mặt của Justin quá hoàn hảo nên tôi muốn thay đổi".

Toby Sheldon
Toby Sheldon trước khi phẫu thuật

Sau khi hoàn thiện kiểu tóc của Justin, Toby tiến hành các bước khác với gương mặt và đôi môi của mình. Sau đó, anh tiếp tục sử dụng 5.000 USD để phẫu thuật mí mắt trước khi trải qua thủ tục chỉnh sửa nụ cười.

Toby chia sẻ: "Khi lần đầu tiên tôi tìm ra cách để giống Justin, tôi chỉ tập trung vào mái tóc và sự trẻ trung trên gương mặt anh ta. Tuy nhiên khi tôi bắt tay vào, tôi nhận ra rằng nụ cười cũng đem đến sự trẻ trung như Justin".

Justin Bieber
Toby Sheldon "phát cuồng" trước nét trẻ trung của Justin Bieber

Tuy đã tốn hết 100 ngàn USD nhưng theo Toby, anh vẫn chưa thực sự hoàn thiện quá trình "trẻ hoá" như Justin. Anh cho biết: "Tôi biết còn nhiều việc phải hoàn thành để thay đổi hoàn toàn như Justin Bieber như chỉnh sửa mũi, hàm mà bác sĩ phẫu thuật của tôi đã đề nghị".

Một điểm đặc biệt khác là tuy Toby đã tốn khá nhiều tiền nhưng việc phẫu thuật giống Justin vẫn không làm anh cảm thấy hạnh phúc hơn.

giải phẫu thẩm mỹ

Justin Bieber

Game Liên Quân Mobile 9 giờ trước

Mới đây, nhà đương kim vô địch thế giới đã có những chia sẻ rẩt thú vị về cách chơi xạ thủ hot nhất hiện nay: Elsu trong Liên Quân Mobile.

Sao Tây Ariana Grande 10 giờ trước

Sau khi chia tay với Pete Davidson và thậm chí bị bạn trai cũ đem ra cợt nhả trên truyền hình, người hâm mộ bất ngờ trước thái độ của Ariana Grande.

Điểm hẹn THPT FPT 10 giờ trước

Để mang đến cho các bạn nữ một ngày 20/10 đầy ý nghĩa, các nam sinh trường THPT FPT đã không ngần ngại hy sinh bản thân đóng giả làm con gái.

Những lưu ý cần biết khi chọn mua laptop để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng với mức ngân sách cho phép.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Dù yêu nhau dài thập niên kỷ nhưng các cặp sao Việt dưới đây vẫn không thể đi hết đoạn đường còn lại cuộc đời.

Khám phá trinh tiết 11 giờ trước

Trong một báo cáo về vấn đề này năm 2017, HRW gọi kiểm tra trinh tiết là một hình thức bạo lực dựa trên phân biệt giới tính và kéo dài suốt nhiều năm.

Du lịch Hàng không 11 giờ trước

Những năm 1930 đến 1980, những hãng hàng không mới ra đời và đi vào hoạt động, đã đem lại cho những vị hành khác lúc bấy giớ những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ

X Ðóng