10 nhóm nhạc đỉnh cao thế hệ thứ 2 của Kpop

Là một fan cứng lâu năm của Kpop chắc có lẽ ai cũng biết đến tên tuổi của những boygroup thế hệ thứ hai này. Đặc biệt là các fan đầu 9x.

Vào thời điểm những năm 2004-2007 là thời điểm bùng nổ bởi sự ra đời của các boygroup, lúc bấy giờ hàng loạt nhóm nhạc nam ra đời và có thể nói là nhấn chìm các girlgroup vào phía sau hậu trường biến các sàn diễn Kpop lúc bấy giờ thành sân khấu độc quyền của các thần tượng nam. Nào cùng điểm danh xem những boygroup đó là ai mà lại có thể tung mưa gọi gió trong một môi trường giải trí khắc nghiệt này nhé!

Nguồn: Internet

Nhóm nhạc nam thần tượng có khả năng tồn tại thành công trong 10 năm

Những nhóm nhạc nam tài năng bị đánh giá thấp của K-Pop

"Sốt xình xịch" với nhóm nhạc nam "đẹp hơn hoa" của Kpop

Kpop

idol

boygroup

SuJu

Big Bang

DBSK

Game Game 19 phút trước

Không chỉ xuất sắc về mặt đồ họa hay lối chơi mà những game này còn có nội dung cốt truyện hay đến cảm động lòng người, không thua kém gì một bộ phim Hollywood.

Tưởng như đã rất quen thuộc, nhưng thực ra trên máy bay còn tồn tại rất nhiều những sự thật thú vị mà người ta không biết.

Hình ảnh sân khấu cực hoành tráng của Miss Universe 2018 bị rò rỉ nhưng cư dân mạng lại chỉ lo lắng cho đôi chân của H'Hen Niê.

Công nghệ FACEBOOK MESSENGER 1 giờ trước

Facebook được cho là đang thử nghiệm tính năng xem video cùng nhau cho tất cả người dùng trên Messenger.

Thực sự là không nhịn được cười với những lý do "cực độc" khiến những con vật này bị cảnh sát bắt giữ!

Phần phim sắp tới của loạt phim Sinh Vật Huyền Bí chắc chắn không thể thiếu đi những chi tiết tạo nên sự liên kết với thế giới Harry Potter quen thuộc.

Công nghệ FACEBOOK 1 giờ trước

Sáng ngày 18/11, Facebook bất ngờ bị sập. Người người nhà nhà không thể truy cập vào mạng xã hội này vì mất kết nối.

Nhạc Việt Sơn Tùng MT-P 1 giờ trước

Các cô gái muốn làm "vợ tương lai" của Sơn Tùng MT-P hãy ra mà học hỏi "mẹ chồng" mặc chất như thế nào để biết tiêu chuẩn làm dâu hào môn.

Sao Đông Sao Hong Kong 1 giờ trước

Vì phải nuôi cả nhà đứa con trai “bất tài vô dụng” nên bà Đàm lại yêu cầu nâng mức tiền lên 200.000 đôla Hong Kong (khoảng 600 triệu đồng).

Bóng rổ NBA 2 giờ trước

Sau trận thua trước LA Clippers, giữa Draymond Green và Kevin Durant đã xảy ra những mâu thuẫn và cuối cùng, mọi chuyện cũng đã đâu vào đó.

X Ðóng